Đón nhận niềm hứng khởi

Có những ý tưởng bất ngờ sẽ làm gia tăng thêm hương vị tình yêu của hai bạn. Theo Redbook, hãy thử một lần trong tuần chẳng mặc gì trên người và vui đùa cùng nhau.

 

 

Nàng nói

 

Buổi sáng của tôi thường bắt đầu trong phòng tắm và ra khỏi đó mà không có khăn tắm trên người. Tôi giữ “tình trạng” đó cho tới buổi trưa và chồng tôi cũng làm như vậy.

 

Chúng tôi hay nude như là cách để bắt đầu mọi chuyện cho một buổi tối tuyệt diệu. Thật thú vị khi bạn ở trong trạng thái Eva và ngắm nhìn thấy người kia cũng vậy. Đôi khi bạn cũng nên cẩn thận khi chuẩn bị bữa sáng đặc biệt là không nên làm rớt cà phê nóng lên những phần nhạy cảm trên cơ thể.

 

Chàng nói

 

Cảm giác khoái chí vô cùng khi ngắm vợ mình hàng giờ liền trong tình trạng như thế thay vào việc chỉ được ngó nghiêng vào trước lúc "khởi sự". Không tồi chút nào khi mà chúng tôi tự tạo ra một cuốn Playboy của riêng hai ta.

 

Nàng nói

 

Tôi và chàng dùng toàn bộ thời gian trong ngày để “khỏa thân” cùng nhau. Chúng tôi làm bữa sáng, xem TV và có một vài cử chỉ âu yếm. Tôi cảm thấy mình trở nên gợi cảm nhiều hơn lúc bình thường và chúng tôi coi đó là cách gợi tình nhất gia tăng khoái cảm. Chuyện này thật nóng bỏng. Trò chơi này khá cuốn hút tôi, dường như niềm hứng khởi tăng dần khi bạn được người kia vuốt ve, làm nhột…

 

Lần đầu tiên làm chuyện này tôi thấy thiếu an toàn cho cơ thể mình nhưng chàng đã thay đổi tôi bằng những lời khen ngợi đầy thuyết phục. Tôi yên tâm và thoải mái hơn trong những ngày tiếp theo. Chúng tôi dần trở nên gần gũi hơn. Toàn bộ chuyện này xảy ra như một bước ngoặt lớn đối với tôi. Cả hai đồng ý chỉ làm chuyện đó vào chủ nhật hàng tuần và gọi đó là “Ngày chủ nhật nóng bỏng”. Đó là một ý kiến hay cho mỗi đôi yêu nhau trong một mối quan hệ nghiêm túc vào một buổi tối tại nhà hay một ngày mưa.

 

Chàng nói

 

Người tôi trở nên nóng khác lạ, máu chảy nhanh hơn, tôi bị kích động khi thấy cô ấy “chẳng có gì trên người” trong ngày hôm đó. Tôi thích ngắm cô ấy và tất cả những gì nàng đang làm thậm chí là rửa bát và lôi quần áo ra khỏi máy sấy. Bọn tôi đã tạo ra cả một "tấn" niềm vui và tôi bỗng biến thành kẻ ngớ ngẩn trước vẻ sexy của nàng.