Đổi mới để thăng hoa

Bạn thường được chồng khen là rất dịu dàng và dễ thương trong chuyện lứa đôi nhưng sau một thời gian, hẳn bạn cũng nhận thấy rằng cần thay đổi để làm mới cuộc sống vợ chồng. Chỉ một vài thay đổi ngọt ngào và gợi cảm, bạn có thể hiện thực hoá được mong muốn đó.
Thay đổi khung cảnh

Hãy tạo ra không gian riêng mới lạ bằng việc treo những tấm vải sợi mỏng quanh phòng để tạo cảm giác huyền bí. Bạn cũng có thể thử nghiệm với loại nhạc có tâm trạng như jazz cho không khí trầm ấm hay hiphop để tươi trẻ hơn. Cảm giác sẽ hoàn toàn khác biệt.
Thổ lộ những ham muốn

Bạn đã quen với việc nhắm mắt, dịu dàng khi hai người ở bên nhau. Nhưng hãy vượt qua những ngại ngùng đó để đem lại trải nghiệm mới mẻ cho đời sống vợ chồng. Nếu bạn không thể thả lỏng mình với việc thổ lổ vào tai anh ấy những mong muốn thực sự của bản thân thì hãy đọc những câu chuyện gợi cảm cùng anh ấy.

Như... trong phim

Các bạn có thể được hưởng những thú vị bất ngờ bằng cách diễn một phân cảnh trong bộ phim nổi tiếng nào đó hai bạn từng xem. Các nhà tâm lý đã chỉ ra rằng, thể hiện sức mạnh và sự khống chế trong hành vi cũng đem lại những cảm giác mới mẻ cho đời sống vợ chồng. Hãy làm theo cách khiến bạn hứng thú, ví như thay đổi không gian yêu, quấn người trong lớp lụa mỏng mềm mịn

Phản chiếu lại hình ảnh của hai người

Rất nhiều đôi đã tìm cách có được cảm giác mới mẻ trong chuyện hai người bằng cách  ghi lại một đoạn phim. Nhưng ngày nay, rất dễ dàng để những bức ảnh hay đoạn phim riêng tư của hai bạn rơi vào tay ai đó. Vì vậy, để an toàn mà vẫn tận hưởng cảm giác phản chiếu lại hình ảnh của hai người, hãy mang một chiếc gương vào phòng ngủ và thưởng thức những gì hai bạn cho nhau mà không phải lo lắng về những tác động tiêu cực của việc làm đó.