Đoán chuyện ấy qua nụ hôn

Nếu chàng vừa hôn vừa thở mạnh và phát ra những tiếng rên rỉ trong cuống họng thì khi lên giường, chàng sẽ tặng thêm cho bạn những tiếng kêu rên đầy hoan lạc.
Thông qua cách đụng tay đụng chân và cách hôn của người đàn ông, bạn có thể tinh tế nhận ra được tiềm năng tuyệt vời của anh ta khi ở trên giường. Sau đây là bí quyết dành cho bạn.

Cách chàng "va chạm"

Có một sự thật là khi hẹn hò với một anh chàng nào đấy, cô gái nào cũng mong muốn nhận được những tín hiệu tích cực từ phía đối tượng. Chỉ cần một ánh mắt nhìn có ngụ ý hay một cái chạm tay sơ sơ thôi là đã đủ khiến cho nàng ta mất ăn mất ngủ suốt mấy ngày rồi. Quá trình tán tỉnh đầu tiên này luôn lấy đi không ít nơ-ron của những Eva thích “giải mã” hành động của đàn ông.

Thực tế thì cái cách mà anh chàng va chạm với bạn trong những lần hẹn hò đầu tiên cũng hé lộ khá nhiều điều về tính cách cũng như khả năng giường chiếu của anh chàng. Hãy bình tĩnh và kiểm tra xem đối tượng của bạn là như thế nào nhé.


Một ánh mắt nhìn có ngụ ý hay một cái chạm tay sơ sơ thôi là đã đủ khiến cho nàng ta mất ăn mất ngủ

• Nếu anh chàng tỏ ra vội vàng và ngay lập tức muốn bày tỏ tình cảm của mình với bạn thì rất có thể khi lên giường, anh ấy sẽ là một người ích kỷ, chỉ biết đến cảm giác của mình hơn là quan tâm xem bạn đang cảm thấy như thế nào.

• Nếu trong toàn bộ cuộc hẹn hò chàng chẳng mấy khi va chạm tý nào với bạn (thậm chí lẩn tránh va chạm) nhưng đến khi đưa bạn về nhà thì lại vòng tay ôm chầm lấy bạn thì thực sự đó không phải là… kiểu lãng mạn Hàn Quốc mà bạn nghĩ đâu. Cách xử sự này chứng tỏ anh chàng rất thiếu kinh nghiệm trong việc tán tỉnh các cô gái và khá vụng về khi không biết phải hành xử như thế nào cho lịch sự.

• Lại còn có những anh chàng ngay từ những lần hẹn hò đầu tiên đã đưa tay lên mái tóc bạn  mân mê rồi… đánh rối hay chạm vào quần áo của bạn rồi làm cho chúng nhàu nhĩ đi. Đó là loại Adam không biết tôn trọng phụ nữ mà chỉ coi phụ nữ như một trò giải trí.


Nếu chàng luôn là người hôn trước thì hẳn chàng cũng sẽ rất tự tin khi lên giường

Cách chàng hôn

Nụ hôn là hành động khêu gợi khá gần gũi với sex. Dù có học chung một lớp dạy hôn thì mỗi người đàn ông cũng có những cách “đá lưỡi” riêng của mình. Khi hôn chàng, bạn luôn say mê đắm đuối? Hãy tỉnh táo lại một chút để giải mã xem đằng sau cách hôn của anh ấy là tín hiệu của một bạn tình trên giường như thế nào. Cụ thể:

• Nếu chàng thích nụ hôn kiểu Pháp: mỗi nụ hôn là một cuộc chiến ngọt ngào của lưỡi và sư mân mê làn môi thì chắc hẳn chàng thường là một người “ra vào đúng lối” khi ân ái. Thêm vào đó, đây hẳn là một anh chàng biết nhâm nhi tận hưởng những phút giây thân mật của ái tình hơn là chỉ chăm chăm vào việc đạt cực khoái.

• Chàng luôn là người hôn bạn trước: đây đúng là một người đàn ông tự tin khi ở trên giường. Anh ấy sẽ trao bạn ánh mắt nhìn thật xuyên thấu và say đắm hơn là chỉ ôm ghì lấy bạn để khỏi bị bạn “chiếu tướng” khi đang “yêu”.Chàng vừa hôn vừa thở mạnh? Bạn đang có một đối tác tuyệt vời trong "chuyện ấy" đấy!

• Khi hôn, chàng thở mạnh và đôi  lúc còn phát ra những tiếng rên rỉ trong cuống họng: Chúc mừng bạn,  khi lên giường với anh chàng này, bạn sẽ được tận hưởng thêm những tiếng rên rỉ khoan khoái và đê mê khiến cho cuộc ân ái của bạn thêm phần hăm hở. Chàng sẽ chẳng ngại ngần chỉ bảo bạn cách làm thế nào để chàng sung sướng và khen ngợi bạn mỗi khi bạn hoàn thành xuất sắc cử động của mình.

• Răng chàng đánh canh cách vào răng bạn khi hôn: Nếu vậy thì khi ân ái với chàng, bạn sẽ chẳng mấy khi đạt được niềm hoan lạc tột đỉnh đâu. Chưa nói, bạn có thể sẽ bị đau vì sự vụng về và… thô bạo của anh ấy.