Dìu nhau lên đỉnh

Cơ thể phụ nữ được "cài đặt phần cứng" để có những cảm giác, đàn ông có nhiệm vụ "đánh thức" cơ thể phụ nữ. "Chuyện ấy" không chỉ để duy trì nòi giống mà còn là lạc thú của hôn nhân. Hạnh phúc sẽ thăng hoa nếu đạt cực cảm. Đây là 4 cách giúp vợ chồng đạt đỉnh điểm.

 

 

1. Kết hợp cả thể lý và tâm hồn để dễ đạt cực cảm. Có thái độ đúng, tích cực suy nghĩ thì cơ thể sẽ phản ứng theo. Nhiều phụ nữ hiểu sai về cực khoái cảm nên cho điều đó xảy ra ngẫu nhiên, do đó thụ động trong chuyện ấy. Cả hai cùng tích cực hợp tác để cùng dìu nhau lên đỉnh tình yêu.

 

2. Cực cảm đạt được nhờ co thắt cơ PC (pubococ cygeus) và cơ xương chậu. Làm mạnh các cơ này giúp tăng lượng máu dồn về vùng này, giúp bạn hưng phấn. Hãy tập luyện bằng cách ép chặt các cơ này rồi thả lỏng. Cứ ép chặt rồi thả lỏng nhiều lần. Bắt đầu nằm ngửa, kẹp trái banh giữa hai đùi, nâng lên và nâng xuống, hít và thở. Nâng đầu và vai lên khỏi mặt đất một chút. Giữ vậy 10 giây. Sau đó hạ xuống. Lặp lại nhiều lần. Chú ý co thắt vùng âm đạo.

 

3. Đa số phụ nữ, cực khoái cảm dễ đạt được nhờ được kích thích bằng khẩu dục. Đừng ngại để nghị khẩu dục trước khi giao hợp. Khúc dạo đầu là lúc bạn gái gài số để tăng tốc lên đỉnh tình yêu. Sự vuốt ve âu yếm rất cần để phụ nữ sẵn sàng và có thể hưng phấn cao mà đạt "đỉnh điểm" khi ân ái.

 

4. Để được thăng hoa cao độ, đàn ông nên biết các "điểm nóng" trên cơ thể phụ nữ để giúp nàng hưng phấn. Các điểm nóng được kích thích đúng mức thì nàng sẽ sẵn sàng đáp lại và hợp tác. Một trong các điểm đó là âm hạch.