Đính chính những tin đồn về “chuyện ấy”

Những hiểu lầm, hồ nghi về chuyện ấy như “cậu nhỏ” ở châu lục nào dài hơn, phụ nữ hay đàn ông có nhu cầu cao và có phải những cặp đôi hạnh phúc sẽ có đời sống “chăn gối’ hoàn hảo,…Bài viết dưới đây là câu trả lời cho bạn!

Nhu cầu “yêu” của đàn ông cao hơn phụ nữ

Không đúng. Mặc dù không nhiều người phụ nữ dũng cảm thú nhận nhu cầu của họ là rất lớn nhưng hầu hết họ đều phải đồng ý rằng họ không phải là người lãnh cảm với chuyện “yêu”. Sự khác nhau là ở chỗ, phụ nữ thường phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống hơn, chẳng hạn việc con cái, việc nhà cửa, việc cơ quan… Tất cả khiến họ cảm thấy bị stress, một trong những nhân tố có hại tới cảm giác thèm muốn.

Ngoài ra, người phụ nữ thường cảm thấy cực kỳ ham muốn ở những khoảng thời gian nhất định trong tháng, thường là 1 tuần trước và 1 tuần sau chu kỳ kinh nguyệt. Trong khi đó, cảm giác ham muốn của người đàn ông luôn thường trực và dàn khá đều giữa các ngày.

                      Đàn ông vẫn đánh giá cao sự chung thủy

Những người đàn ông ở Châu Phi và Châu Mỹ có “cậu nhỏ” dài hơn

Đúng. Đàn ông Châu Mỹ và Châu Phi có vóc dáng cao lớn hơn nên dĩ nhiên “cậu nhỏ” của họ cũng có kích thước đáng nể hơn. Một nghiên cứu gần đây đã cho biết: Trung bình, “cậu nhỏ” của đàn ông Châu Á dài khoảng 12 - 13 cm, của đàn ông da trắng vùng Cáp ca khoảng 15 - 16 cm, trong khi của đàn ông Châu Mỹ và Châu Phi khoảng 16 - 18 cm.

Những cặp đôi hạnh phúc thường có những cuộc “yêu” hoàn hảo

Không đúng. Người bạn thân thiết nhất của bạn có thể khoe với bạn rằng đời sống ái ân của vợ chồng cô ấy cực kỳ tuyệt vời kể cả khi họ đã cưới nhau 5 năm rồi. Và bạn tin. Hãy nhớ lại xem có phải bạn đã có lần trót “nói quá” với cô ấy rằng đời sống gối chăn của bạn cực kỳ đáng mơ ước? Điều này sẽ khiến cho cô ấy cũng phải nói thế nào đó để không làm tổn hại đến hình ảnh của vợ chồng mình.

“Chuyện ấy” có vai trò rất lớn trong việc duy trì hạnh phúc lứa đôi nhưng lại không phải là yếu tố duy nhất. Cuộc “yêu” có thể chỉ thành công một nửa khi chỉ có một người lên được đỉnh thăng hoa, nhưng cả hai đều cảm thấy mãn nguyện chứ không hề ghen tị, trách móc theo suy nghĩ ích kỷ của bản thân. Và thế có nghĩa là họ hạnh phúc.

Không hẳn. Khi được hỏi về chất lượng đời sống gối chăn, đàn ông thường nói quá lên trong khi phụ nữ thì có xu hướng làm giảm đi sự thật. Điều này là phù hợp với tâm lý và suy nghĩ khác nhau của cả hai phái về vấn đề này.

Thực tế thì một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ thường có nhiều vệ tinh vây quanh mình hơn là những người đàn ông lực lưỡng, nam tính cùng độ tuổi.

Phụ nữ không thích những sách báo mát mẻ hay phim ảnh gợi tình

Không đúng. Chúng ta thường cho rằng phụ nữ luôn thích những điều lãng mạn như việc rải cánh hoa hồng lên giường hay được chồng mời nhảy trong điệu nhạc nhẹ nhàng và ánh nến lung linh. Nhiều phụ nữ thích những điều giản đơn và thiết thực như một chiếc ga trải giường sạch sẽ, gọn gàng hay những bóng đèn đủ ánh sáng cho cả căn phòng.

Mỗi phụ nữ có một gu thẩm mỹ và cách cảm nhận khác nhau về cuộc sống. Vì thế, trong khi một số người tỏ ra dị ứng với sách báo khêu gợi thì một số khác lại tỏ ra cực kỳ hào hứng với việc tham khảo và tìm hiểu những vấn đề này.

Nếu ngoại tình nghĩa là người ấy không còn yêu tôi nữa

Không đúng. Bởi ngay cả khi đang yêu bạn nồng nàn, người ấy cũng có thể đi ngoại tình. Ngoại tình có nhiều mức độ khác nhau và nó không phải là dấu hiệu cho thấy sự cạn ráo của tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, đàn ông vẫn luôn đánh giá cao những phụ nữ chung thuỷ một vợ một chồng.

Hầu hết phụ nữ đều có thể “lên đỉnh” mỗi lần “yêu”

Không đúng. Đây không phải là điều gì quá mới mẻ với những người quan tâm đến những vấn đề liên quan đến bí mật phòng the. Tuy nhiên, cũng không phải là thừa khi nhắc lại rằng “cô bé” của người phụ nữ rất nhạy cảm. Đôi khi, chỉ mỗi “cậu bé” thôi chưa phải là đủ. Nhiều phụ nữ cần sử dụng tay hoặc những dụng cụ khác để có thể đạt được khoái cảm.

Đàn ông luôn sẵn sàng cho “chuyện ấy” bất cứ khi nào

Không đúng. Nếu bạn đang nói về những thanh niên trẻ tuổi, vừa bước vào cuộc yêu với bạn gái hoặc với vợ mới cưới thì có thể đúng. Với sức trẻ và lòng nhiệt tình, họ luôn nghĩ về người phụ nữ của mình, khao khát và sẵn sàng lao vào cuộc bất cứ lúc nào. Nhưng khi người đàn ông đã đạt đến độ tuổi trong khoảng 25-30, một số vấn đề khác trong cuộc sống cũng nổi cộm lên và có vai trò quan trọng ngang hàng với sex. Vì thế mà sự sẵn sàng của người đàn ông cho chuyện ấy cũng không còn được như xưa nữa.