Điểm nhấn tạo khoái cảm

Để cả hai cùng có cảm giác say đắm và khoái cảm trong một cuộc "yêu" thì các bạn hãy chú ý đến những hành động của mình dù là nhỏ nhất nhé. Một tâm trạng thoải mái, một không gian thích hợp...

Không cần quá cầu kì dẫn đến sự căng thẳng nhưng cũng không được quá dễ dãi khiến cho cuộc yêu không thể “thăng hoa” được.

Để cả hai cùng có cảm giác say đắm và khoái cảm trong một cuộc “yêu” thì các bạn hãy chú ý đến những hành động của mình dù là nhỏ nhất nhé. Một tâm trạng thoải mái, một không gian thích hợp. Không cần quá cầu kì dẫn đến sự căng thẳng nhưng cũng không được quá dễ dãi khiến cho cuộc yêu không thể “thăng hoa” được.

Sự nhanh nhạy trong một cuộc “yêu” cũng tùy vào từng thời điểm, nhưng bao giờ sự nhẹ nhàng cũng được đánh giá cao. Bởi người phụ nữ luôn muốn bạn tình khám phá cơ thể họ một cách từ từ, để thấy hết được vẻ đẹp của tấm thân ngọc ngà. Họ không bao giờ muốn một anh chàng chỉ nhanh chóng muốn tiến vào “phía trong”, mà không đếm xỉa gì đến những bộ phần gợi cảm khác trên cơ thể nàng.


Những điều tưởng chừng rất nhỏ nhặt.

Cả hai cũng đừng lặp lại một trình tự nhất định như cỗ máy trong chuyện “yêu” nhé. Điều đó sẽ tạo nên sự nhàm chán, ví dụ như ngày nào hai bạn cũng chỉ đi làm về, rồi sau đó tắm rửa và lên giường khi đó mới bắt đầu “cuộc vui”. Trình tự cứ lặp đi, lặp lại và không tạo được sự mới mẻ. Dần dần hai bạn sẽ cảm thấy đó như một thói quen và làm nó như một nghĩa vụ. Cuộc sống tình dục của hai bạn cứ nhạt dần nhạt dần, sẽ chẳng có gì để khám phá nữa.

Hãy thay đổi chúng đi, thử tạo ra những cuộc yêu bất ngờ để thay đổi không khí “yêu đương” của hai bạn xem thế nào nhé. Nó sẽ tạo cho các bạn những cảm hứng và tăng thêm hưng phấn cũng như ham muốn của cả hai.

Ngoài việc thay đổi trình tự ra bạn cũng cần phải thay đổi cả cách âu yếm vuốt ve nữa nhé, thay vì màn dạo đầu từ vùng cổ rồi xuống dần thì tại sao bạn không thử ngược lại nhỉ? Như massage đôi bàn chân của nàng trước chẳng hạn, rồi sau đó tiến dần đến bắp đùi, “Vùng tam giác” sau đó mới là đôi “gò bông đảo”. Đảm bảo sự mới mẻ này sẽ khiến nàng vô cùng thích thú và hưng phấn.


Nhưng nó lại góp phần không nhỏ để khiến hai bạn lên được "đỉnh" của cuộc "yêu" đấy nhé

Và không chỉ có nàng mới mong muốn được khám phá đâu nhé, chàng cũng rất khao khát được bạn vuốt ve và âu yếm, ngắm nhìn những cơ bắp của chàng đấy. Đôi khi trong cuộc vui hãy để nàng là người chủ động, nhẹ nhàng khéo léo cởi chiếc áo sơ mi của chàng ra, hôn lên vùng ngực rắn chắc của chàng. Chắc chắn chàng sẽ vô cùng thích thú và ngạc nhiên trước những cử chỉ đó của nàng cho coi và cũng chính điều đó cũng sẽ tạo hưng phấn cho cả chàng và bạn.

Một điều nữa là hai bạn đừng quên công dụng của những ngón tay nhé, nó là một “công cụ” khiến các bạn thân thiết hơn đấy. Những ngón tay đan vào nhau, đôi môi trao nhau những nụ hôn nồng cháy… Cảm giác sẽ rất tuyệt.