Giới tính » Chuyện phòng the

Đêm động phòng khi lỡ ăn cơm trước kẻng

21-08-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Dantri
Nhiều thế hệ trước, đêm tân hôn mang ý nghĩa thiêng liêng của lần đầu uyên ương được "toàn quyền" khám phá cơ thể nhau, để hai tâm hồn hòa chung làm một. Ngày nay đêm động phòng chưa chắc đã là "lần đầu tiên", nhưng hãy biến nó thành kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Cần một không gian khác lạ...
 
“Treo niêu” trước đám cưới

Dù mọi chuyện “đã rồi”, một khoảng thời gian trước ngày cưới, hãy thống nhất với nhau rằng hai người sẽ “tạm ngừng” mọi hoạt động khiêu khích, động chạm giới tính, để hồi sinh ham muốn, khao khát, mong chờ tới đêm tân hôn.

Nguyên tắc cơ bản là “nhịn gấp đôi”. Nếu trước đây mỗi tuần hai người gần gũi nhau tới mấy lần, thì “nhịn” trước đám cưới 1 tuần là con số vừa đủ. Trường hợp các bạn “khiêm tốn” hơn và chỉ “gặp gỡ” có tuần 1 lần, hãy “treo niêu” nhau 1 tháng trước khi cưới.

Chuẩn bị phòng hoa trúc

Để đêm tân hôn thêm phần đặc biệt, hãy để nó diễn ra đâu đó ngoài ngôi nhà của bạn. Hai người cần một không gian khác lạ, thuê phòng trong khách sạn là một ý kiến hay. Mục đích là thay thế không gian quen thuộc nơi các bạn vẫn “yêu” mọi ngày thành một không gian hoàn toàn mới, đẹp lãng mạn, nơi đánh dấu sự khác biệt của khởi đầu cuộc sống vợ chồng.

Nghỉ sớm

Cho dù đám cưới sẽ diễn ra rất linh đình với rất nhiều quan khách, đừng để buổi tiệc diễn ra quá muộn và kéo dài quá lâu. Nên làm tiệc ban trưa để có thời gian nghỉ ngơi, hồi sinh năng lượng cho một buổi tối đầy ý nghĩa. Trường hợp tổ chức tiệc tối, hãy mời khách sớm hơn, và chắc chắn rằng các bạn có thể lui về bên nhau khi cả hai chưa kiệt sức, chú rể chưa say mềm.

Giúp nàng trút bỏ xiêm y

Chiếc váy cưới đính cườm thật kiêu sa nhưng cũng khá đồ sợ, rườm rà. Nàng sẽ cần bạn cởi bỏ giúp một tay. Hãy làm công việc này thật tinh tế, nhẹ nhàng, như một phần trong “màn khởi động” của bạn vậy. Đừng bối rối trước đám cúc áo, dây nhợ lằng nhằng nhé. Hãy thư giãn, làm chậm thôi để biến đó thành trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Chớ nên lạm dụng

Vẫn cần phải nói rằng, không gì tuyệt vời hơn một đêm tân hôn vẫn còn nguyên vẻ tinh khôi, tươi mới. Bởi thế, bí quyết sau cùng cho đêm đáng nhớ là: Hãy cố gắng giữ gìn cho đó thực sự là “lần đầu tiên”. Chẳng gì thay thế được cảm giác hồi hộp, run rẩy khi lần đầu thực sự khám phá nhau. Đó mới là cảm xúc, là sự rung động sẽ trở thành ấn tượng bám theo bạn suốt cuộc đời.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…