Để tự tin trong chuyện ấy

  

 

Chìa khóa để tự tin hơn trong chuyện đó chính là yêu quý bản thân và tin rằng bạn xứng đáng được hưởng những điều sung sướng. Hãy làm việc đó hàng ngày để nhắc nhở mình tuyệt vời như thế nào.

 

Các bước để trở thành một người phụ nữ tự tin trong chuyện ấy:

 

 Để sự ham muốn được diễn ra đều đặn. Nó sẽ giúp bạn hiểu từng bộ phận trong cơ thể và nguyên tắc hoạt động của nó.

 

- Hàng ngày, ăn mặc khêu gợi.

 

Đừng đợi đến dịp đặc biệt hay cảm thấy mình trở nên đặc biệt mới làm điều đó. Hãy loại bỏ những trang phục làm bạn trở nên già cỗi, béo phì và thiếu hấp dẫn.

 

Cũng đừng khoác quần áo lên người chỉ để loanh quanh trong nhà và chẳng để cho ai nhìn thấy. Mặc đẹp hàng ngày giúp bạn có cảm giác tốt hơn về bản thân.

 

Việc khó khăn nhất là bạn thấy việc mình quyến rũ là cho bản thân chứ không phải vì bất cứ người đàn ông nào. Đối với người đàn ông, điều đó chỉ là một nhu cầu, nhưng với bạn thì nó lại là điều cần thiết. Nó đem lại cho bạn sự khao khát được thể hiện mình. Bên cạnh đó sự gợi tình cũng nằm trong chính những màu sắc mà bạn lựa chọn.

 

- Đầu tư cho đồ lót

 

Theo Savvymiss, một người phụ nữ sẽ gia tăng sự khêu gợi nhờ biết cách trang bị phụ kiện bên trong hoàn hảo và đồng bộ. Diện chúng bên trong trang phục hàng ngày và ngay cả khi chỉ để cho mỗi bạn ngắm nhìn. Bí mật của sự gợi tình chính là luôn thúc đẩy ý nghĩ và đam mê về sex.

 

 

- Giải thoát chính bạn ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực về sex và thay thế nó bằng những thông điệp tích cực và cởi mở hơn.

 

- Chấp nhận một thái độ lạc quan về cuộc sống. Mọi thứ đều khả thi và không có giới hạn nào ngăn cản bạn đạt được nó.

 

- Hãy viết nhật ký. Hoàn thành câu sau: “Có một điều tôi yêu quý ở bản thân mình là…” .Viết ra những suy nghĩ và và xúc cảm của mình hàng ngày. Soi gương đều đặn và luôn khẳng định điều sau: “Mình thật sexy, một phụ nữ quyến rũ. Mình xứng đáng được nhận niềm vui thú. Mình biết cách khơi dậy ham muốn cho bản thân và đối tác. Mình yêu quý con người mình".

 

- Khi ở nhà một mình, hãy đi lại quanh nhà trong bộ dạng của Eva. Khi đi qua gương, liếc mình và đánh giá vẻ đẹp của thân thể. Ghi nhớ những đường cong mĩ miều. Và bây giờ hãy luyện tập kiểu đi Lola: đầu thẳng, lưng thẳng, vai thẳng, ngực đưa về phía trước trong khi đi mông cong về phía sau. Sự chuyển động tinh tế này tăng thêm vẻ đẹp thân thể bạn.

 

- Bảo dưỡng nhan sắc và đối xử tốt với bản thân bao gồm: trang điểm, làm tóc. chăm sóc chân tay. Nên làm các việc này ít nhất là 2 lần/tháng).

 

- Viết một câu chuyện tình thật nóng bỏng trong đó bạn là nhân vật chính.

 

- Khới xướng chuyện ấy vào tối nay.

 

- Thể hiện mình ở bất kỳ ở tư thế nào ngay cả khi đèn sáng.

 

- Cười. Không có gì cho thấy bạn tự tin hơn một nụ cười “mời mọc”.

 

- Tạo nên một không khí lãng mạn trong ngôi nhà của mình.