Để đời sống tình dục luôn tươi mới

Để luôn cảm thấy hấp dẫn và thú vị với chuyện gối chăn, bạn nên thường xuyên "làm mới" cảm giác của mình. Dưới đây là 9 cách.
1. Đặt ra những ưu tiên nhất định

Thật đáng ngạc nhiên là hầu hết các cặp đôi đều nói rằng tình dục là (hoặc nên là) một phần không thể thiếu trong quan hệ tình cảm giữa hai người, nhưng thỉnh thoảng họ dành ra 20 phút cuối một ngày bận rộn để quan tâm đến nó.

Mỗi người trong hai bạn đều có nhu cầu riêng về thời gian, nhưng hãy đặt mình vào vị trí của bạn đời một cách thật nghiêm túc, dành thời gian để chăm chút cho tình yêu khi bạn còn có thể.

2. Thỏa thuận về chuyện đó

Một trong những vấn đề dễ nảy sinh xung đột giữa hai người là chuyện bao lâu "yêu" một lần. Việc này dẫn họ đến ngõ cụt một cách nhanh chóng. Khi một người cảm thấy thật phiền phức và muốn ít hơn thì người kia sẽ có cảm giác bị từ chối, và lại muốn nhiều hơn.

Nên mang vấn đề này ra bàn bạc để tìm một giải pháp thích hợp. Mỗi người nhường nhịn nhau một chút,  vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa.

3. Tách biệt sex khỏi những chuyện khác

Phụ nữ thường có xu hướng không thích "yêu" khi đang có xích mích về một vấn đề khác. Tất nhiên bạn không thể và cũng không nên lờ đi những vấn đề nghiêm trọng trong xung đột giữa hai người, nhưng đừng để những bực tức nhỏ nhặt xen vào cuộc sống riêng tư giữa hai bạn.

4. Đi du lịch

Hãy dành dịp cuối tuần để đi đâu đó và thư giãn vui vẻ. Ít nhất một lần mỗi năm, hãy đi nghỉ cùng nhau và tận hưởng không gian thoải mái nơi chỉ có hai người. Nên chia sẻ với bạn đời những suy nghĩ, tình cảm, hi vọng và cả nỗi sợ hãi. Ngoài các vấn đề về sex, một nguyên nhân khiến người ta ngoại tình là tình nhân mới biết lắng nghe hơn bạn đời. 5. Tận dụng những điều bất ngờ


Nếu bất chợt hai bạn nhận ra mình có một ngày cùng về nhà sớm và có một khoảng không gian riêng tư, hãy sử dụng nó như món quà làm tươi mới cuộc sống của hai bạn. Sẽ rất tuyệt nếu làm chuyện đó vào ban ngày khi một trong hai người có việc vào buổi tối.

6. Học cách massage

Massage toàn thân là một trong những món quà kỳ diệu nhất dành cho "đối tác". Nó mang lại cảm giác thư giãn và thỏa mãn cho cả hai người. Có thể không phải lúc nào bạn cũng muốn làm chuyện ấy ngay sau đó, nhưng nó sẽ mang lại cảm giác thật tuyệt vời.

7. Không nhất thiết phải trên giường

Nếu bạn cảm thấy việc làm chuyện ấy trong phòng ngủ và trên chiếc giường đôi cũ đã nhàm chán, hãy đi tìm những nơi tạo cảm xúc mới lạ hơn… Một lý do khiến chuyện ngoại tình trở nên hấp dẫn chính là các cặp tình nhân luôn nắm lấy cơ hôi "yêu" ngay cả trong những hoàn cảnh không lấy gì làm thoải mái. Và bạn cũng không nên bỏ lỡ điều thú vị này

8. Tắm chung

Điều này giúp hai người trở nên gần gũi hơn nếu nó trở thành một thói quen, một người ngồi và nói chuyện phiếm trong khi người kia tắm. Một cử chỉ thân thiện như kỳ lưng hộ sẽ giúp làm ấm lên mối quan hệ giữa hai người

9. Thành thật

Đôi khi một trong hai người gặp những vấn đề làm giảm sức lôi cuốn về tình dục như hơi thở có mùi, tóc nhờn và nhiều dầu, đồ lót không được sạch sẽ… Bạn không muốn nói ra vì sợ làm tổn thương "đối tác", nhưng sự né tránh trong im lặng còn làm tổn thương người ấy và cả chính mình nhiều hơn.