Giới tính » Chuyện phòng the

Để đẹp thêm chuyện sex

15-12-2008 | Nguồn: TGPN
Điều đó có thể bắt đầu bằng việc làm chuyện đó khi vừa tỉnh giấc để đồng hành với nó là cảm giác sảng khoái, khoẻ mạnh cho một ngày mới.
Tiếp đó, có thể là một cái nắm tay khi bước ra ngoài, là cái ôm, một nụ hôn thân mật trước khi chào nhau để bắt đầu cho ngày làm việc, là cuộc điện thoại cho nhau lúc ban trưa và là sự nồng nàn khi chào đón nhau vào lúc cuối ngày trở về.

Vẻ ngoài tươi đẹp

Người ta thường nói không có người xấu, chỉ có người không biết làm đẹp. Điều đó hoàn toàn có lý. Cho dù bạn có không được xinh đẹp, dễ nhìn như bao người khác, nhưng nếu bạn biết cách chú ý đến hình thức của mình. Đó có thể là sự chăm sóc cho mái tóc, gương mặt, ánh mắt, trang phục, dáng đi...

Hãy tạo cho mình một vẻ ngoài luôn sáng sủa, tươi mới, tràn ngập tự tin để khi người ấy nhìn thấy bạn là luôn nhìn thấy một hình ảnh dễ mến và thân thiện nhất.Cảm nhận tốt

Khi có sự cảm nhận tốt sẽ thường mang lại cảm giác về sex tốt. Sự cảm nhận tốt còn thể hiện đó là người có sự tinh tế về xúc cảm.

Hội thoại tốt

Sự im lặng kéo dài luôn là thủ phạm giết chết sex đẹp. Số người biết cách hội thoại tốt luôn là người thành công trong chuyện ấy. Hãy chú ý lắng nghe cảm xúc của bản thân và người ấy cùng với những ngôn ngữ thích hợp.

Vừa mang tính lãng mạn, lại vừa nổi bật lên được sự thấu hiểu và sự đam mê nhau. Khi đã chia sẻ được những suy nghĩ và cảm xúc từ tận bên trong để thoát ra thành lời mang tính thân mật như thế luôn là điều cần thiết nhất.

Chia sẻ các hoạt động

Nếu đối tác của bạn muốn làm cái gì hay đi ở một nơi nào, hãy đừng quên cắt đứt liên lạc với nhau. Hãy gắng dành thời gian để cùng nhau hội thoại và biết rõ về nhau trong các hoạt động ở nơi xa ấy.

Khi đã cảm thấy có sự gần gũi về công việc, không còn cảm giác quá xa cách về thời gian thì khi kết thúc sẽ đề cập đến vấn đề liên quan đến sex. Hãy thể hiện nó bằng các từ khoá mà chỉ riêng hai người biết với nhau. Điều này sẽ khiến cho tâm lý của cả hai được thoải mái và gần gụi.

Lên lịch trình cho điều lãng mạn

Dù bận rộn thế nào thì cũng nên gắng dành thời gian riêng tư cho nhau. Đôi khi sẽ là những kế hoạch bất ngờ, nhưng nếu có thể được thì nên bàn bạc trước về điều đó.

Có thể là một cuối tuần riêng tư cùng nhau ở nhà, có thể là đi dã ngoại ra vùng ngoại ô, có thể là buổi hẹn hò ăn tối ở nơi ngày xưa hai người cùng hò hẹn và sau đó là kết thúc bằng một buổi tối bên nhau trong ánh nến và một khách sạn yên tĩnh nào đó...

Yếu tố lãng mạn luôn luôn là điều cần thiết để sex được thú vị, thăng hoa và bền vững.

Được tự nhiên

Khi đã ở bên nhau, hãy cố gắng gạt bỏ hết ra ngoài những e dè, nghi kỵ, bổn phận, trách nhiệm...

Hãy tạo cho mình cảm giác tự nhiên từ trang phục, mùi thơm, dáng nằm, cái ôm... cho đến những ý nghĩ. Sự giải thoát sẽ khiến cho não bộ được hoàn toàn thư giãn và chỉ chuyên tâm vào việc dành hết cho nhau.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…