Để chuyện yêu không bị lỡ tay

Thay vì được hưởng thụ niềm phấn chấn khi nhập cuộc thì nay bạn lo ngại rằng cảm hứng sẽ bị tuột dốc bởi cô bạn cùng phòng có thể phát hiện ra chuyện này. Vậy làm thế nào để hoàn thành một bản tình ca ân ái khi vẫn sống chung với người khác?

 

 

Dưới đây là một số mẹo từ Savvymiss:

 

- Giữ trật tự: điều đầu tiên cần cân nhắc đó là phải giảm đến mức thấp nhất “tiếng động” phát ra từ cuộc "mây mưa" với bạn tình. Không một ai muốn nghe thấy tiếng động lạ, tiếng kêu gợi sự nhục cảm hay tiếng rúc rích trên giường.

 

 

“Bạn nên chắc rằng chiếc giường của bạn không cọt kẹt và ổn định. Nếu không muốn bị phát hiện, hãy thay bằng một chiếc giường mới để tránh tiếng động”, Elina Furman, tác giả cuốn sách: “Cách yêu đương trong khi sống cùng với gia đình” nói.

 

- Chuyển giường cách xa bờ tường. Dù chỉ vài cm thôi nhưng nó cũng tạo nên sự khác biệt với đôi tai thính của lũ bạn cùng phòng.

 

- Bật tivi, máy nghe nhạc thậm chí là cả máy làm sạch không khí. Bất cứ thứ gì có thể phát ra tiếng động thì bạn nên tận dụng để có thể tránh việc nghe lỏm của người khác. Thà để đứa bạn cùng phòng nghĩ rằng bạn đang xem phim "con heo" còn hơn là biết bạn đang là nhân vật chính trong vở kịch của mình.

 

- Nếu bạn ưa thích sự mạo hiểm và táo bạo hơn thì có thể làm chuyện đó trong buồng tắm khi thời gian phù hợp cho cả hai. Tiếng vòi nước chảy sẽ là thứ âm thanh tuyệt vời nhất để kéo dài hơn khoảng thời gian hai người “yêu đương” ít nhất là 30 phút.