Giới tính » Chuyện phòng the

Để chàng không tái phạm chuyện

31-12-1969 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Ngoisao.net

Khi chồng ngoại tình, bạn rất đau khổ khi tưởng tưởng lại cảnh anh ta thân mật với một người phụ nữ khác. Nỗi buồn đó sẽ còn ám ảnh bạn khôn nguôi nếu lúc nào bạn cũng nghĩ: "Anh ta có thể sẽ lặp lại hành động này một lần nữa".

 

“Một số lượng nhỏ đàn ông nghiện chuyện "ăn vụng" bất chấp mối quan hệ vợ chồng của họ đang tiến triển thế nào. Thế nhưng hầu hết đàn ông vụng trộm bởi vì có cái gì đó đang thiếu trong cuộc hôn nhân của họ. Đó có thể là tình dục, sự quan tâm và thậm chí là niềm thích thú”, David Lusterman, thạc sĩ, tác giả cuốn: “Sự không chung thủy: Cách thức để sống sót” cho biết.

 

 

Thời điểm chồng ngoại tình là lúc sự bất hạnh của anh ấy đã được dựng nên trong một thời gian dài. Các chàng ngoại tình sau khi không hạnh phúc trong hôn nhân được một khoảng thời gian. Thực tế là nhiều chàng không biết mình cận kề với chuyện ngoại tình đến mức nào cho đến khi cơ hội "nhảy" ra.

 

Liệu anh ấy có thể lại chung thủy sau chuyện vừa xảy ra hay không, điều này phụ thuộc vào bản thân chàng và người vợ sẽ xử lý thế nào. “Nếu không muốn chồng lại đi "lòng thòng" với ai đó, cả hai cùng phải chỉ rõ gốc rễ của trục trặc này", Lusterman nói.

 

Chìa khóa ở đây là "đánh" vào điều gì khiến chàng đam mê. “Đối với nhiều đàn ông, vấn đề có thể là do đời sống tình dục. Vì thế học cách phán đoán sự hài lòng của người khác”, Lusterman nói.

 

Cả hai bạn có cùng thỏa mãn không? Có điều gì đặc biệt căng thẳng giữa hai người ? Bạn có thể tìm hiểu và biết chàng ta muốn gì thêm. Nếu phái nam cảm thấy bị phớt lờ hay bỏ rơi thì bạn có thể dành thêm thời gian với anh ấy là ổn. Một khi chồng được quan tâm đầy đủ thì anh ta không muốn tìm kiếm sự săn sóc của người đàn bà khác nữa.

 

Theo Cosmopolitan, một số anh nghiện chuyện ngoài luồng, nhưng thông thường, đàn ông ngoại tình khi quan hệ chính thức của họ gặp trục trặc. Hãy khắc phục những khúc mắc đó và bạn sẽ giảm được nguy cơ nó tái diễn.

Chi Anh

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…