Giới tính » Chuyện phòng the

Đau đớn khi bị vợ và anh rể cắm sừng

21-03-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Zing
Người đàn bà đó (tức là vợ tôi) đã ăn nằm với chồng của chị tôi. Đau đớn, căm thù và nhục nhã, tôi làm tất cả để trả thù nhưng không thấy thỏa mãn.

Ảnh minh họa

Lòng tôi thật sự đang rối bời, mong chia sẻ cùng các bạn và mong nhận được những lời khuyên chân thành.

Tôi lập gia đình cách đây rất lâu, chúng tôi đến với nhau từ tình cảm học trò rồi dần thành vợ chồng. Sống được 7 năm, có một con gái xinh xắn và ngoan hiền thì sóng gió nổi lên. Người đàn bà đó (tức là vợ tôi) đã ăn nằm với chồng của chị tôi. Đau đớn, căm thù và nhục nhã, tôi làm tất cả để trả thù nhưng không thấy thỏa mãn. Tôi đuổi người đàn bà nhơ nhớp và gã đàn ông khốn nạn ra khỏi nhà. Tôi hăm dọa đừng để tôi thấy cả hai thêm một lần nữa. Tôi giành lấy quyền nuôi con và cấm tất cả những người bên ngoại qua nhà tôi với bất cứ lý do gì. Lòng hận thù trong tôi rất lớn.

Hai năm sau, tôi quen với một người con gái khác. Và như phép lạ, trái tim tưởng như đóng băng của tôi một lần nữa hồi sinh, tôi thương yêu tin tưởng hết lòng, tôi yêu như chưa từng được yêu. Em hiểu tôi nhiều và cũng thương con gái tôi nhiều. Chúng tôi chỉ đợi ngày kết hôn nữa là thành vợ chồng. Oái oăm thay, loại đàn bà đê tiện kia vẫn tìm mọi cách liên lạc với con tôi, với gia đình tôi. Cô ta gần như biết hết về tôi và gia đình tôi trong khi tôi không biết và không muốn biết gì về cô ta nữa. Thêm nữa, giờ cô ta còn tuyên bố rằng sẽ đưa tiền cho tôi để đổi lấy quyền nuôi con.

Bao năm trôi qua, những tưởng mọi chuyện đã đi vào dĩ vãng thì cơn sóng dữ dội trong lòng tôi lại trào lên. Đôi lúc tôi thấy ông trời bất công với tôi quá. Lòng thù hận trong tôi bùng lên khi nghe được câu nói của người đàn bà đê tiện muốn dùng tiền để mua lấy tình cảm, công sức dạy dỗ con của tôi bao năm. Tôi muốn trả thù, tôi muốn bọn chúng phải chịu nỗi đau đớn tủi nhục mà chúng đã gây ra cho gia đình tôi, cho con gái tôi.

Khi biết chuyện, người yêu hiện tại đã khuyên ngăn tôi, nói tôi hãy bỏ qua tất cả, hãy quên đi vì đó đã là dĩ vãng và làm lại từ đầu cùng cô ấy. Cô ấy khuyên nhủ nhiều làm lòng tôi cũng vơi bớt phần nào nỗi hận. Nhưng sao tâm can tôi vẫn không yên được. Bây giờ, tôi đang phân vân trong việc trả thù và lòng cũng rối bời. Hãy cho tôi một lời động viên hoặc gì đó để tôi có thể thanh thản tâm hồn. Cám ơn các bạn đã đọc tâm sự của tôi.


Thanh Chiến

phicong...@yahoo.com

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…