Dạo đầu với đôi tay - nghệ thuật khiến mọi cuộc vui đều đáng nhớ

Màn dạo đầu là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của cuộc "yêu", đôi bàn tay là một phần không thể thiếu trong công đoạn đó. Vì thế chúng tôi đưa đến cho các bạn những mẹo nhỏ, để giúp đôi bàn tay của các bạn trở nên điêu luyện hơn trong việc massage cho cơ thể bạn tình trước khi vào "cuộc vui".

Trước khi bạn kích thích nàng bằng những ngón tay của mình, thì bạn phải đảm bảo rằng chúng đã được vệ sinh sạch sẽ rồi nhé. Điều này sẽ khiến nàng cảm thấy an tâm khi bạn chạm chúng vào "cấm địa" của nàng.

Bàn tay dịu dàng
 
“Cô bé” bao giờ cũng rất “khó tính” và “khó chiều”, vì vậy đối với “cô bé” bạn phải hết sức nhẹ nhàng tinh tế. vùng tam giác không bao giờ thích những và chạm mạnh các chàng phải luôn ghi nhớ điều này nhé.Thật tuyệt nếu trước khi “vào trận” chàng vuốt ve, tạo ra những va chạm đến vùng kín để khích thích ham muốn của nàng và để nàng hưng phấn sẵn sàng “mở cửa” đón chào “cậu bé”.

Sáng tạo trong những đường đi của bàn tay

Việc chàng chỉ sử dụng đúng một quy trình trong khi kích thích cũng khiến nàng cả thấy chán nản, bởi nàng sẽ đoán được đường đi nước bước nên sẽ không còn điều gì thú vị nữa. “Cô bé” không chỉ nhạy cảm mà còn rất quan tâm và thích thú với những điều mới mẻ.

Hãy thử bắt đầu bằng mé đùi sau đó tiến dần đến “vùng cỏ” và từ từ tiến xuống phía dưới, rồi đảo ngược lại. Hoặc bắt đầu từ những vị trí khác xem sao nhé.

Sự kiên nhẫn sẽ mang đến thành công

Đừng bao giờ vội vã trong màn dạo đầu nhé, “cô bé” ướt cũng không hẳn nàng đã sẵn sàng rồi đâu. Đừng có thấy những điều đó mà đã nóng vội vào cuộc.

Khi “cô bé” đã ướt át rồi thì chàng nên kiên trì kéo dài việc mơn trớn thêm ít phút nữa , đảm bảo “cô bé” sẽ căng lên như giây đàn và kéo lấy chàng mà vào cuộc.

Dù vậy nhưng cũng cần để ý đến tâm trạng của nàng, nếu nàng muốn tăng hay giảm tốc độ thì chàng cũng chiều nàng nhé. Vì nàng là người hiểu rõ nhất là cảm xúc của  mình và biết mình muốn gì nên đừng bỏ qua ý kiến của nàng nhé.

Chạm tay đến điểm GĐể mang lại khoái cảm cho bạn tình trong màn dạo đầu.

Những ngón tay nhẹ nhàng lướt xuống “cô bé’ sau khi đã vuốt ve, bây giờ là đến công đoạn đi tìm kho báu mang tên điểm G. Đây là “cửa ải” mà chàng phải vượt qua bởi nó mang đến cho nàng sự kích thích mãnh liệt và hưng phấn tột đỉnh.

Ngón tay của bạn đưa vào bên trong “cô bé” tìm ra điểm nhạy cảm, chàng sẽ biết mình thành công khi nàng có những phản ứng như ưỡn ngực, hơi thở dồn dập. Lúc đó chỉ cần bạn âu yếm điểm đó một lúc là nàng sẽ tràn đầy khoái cảm.

Hơi thở của chàng

Những hơi thở dồn dập của chàng cũng sẽ kích thích đáng kể nàng đấy, vậy nên chàng hãy tạo ra những âm thanh khiến nàng cảm nhận được sự ham muốn của chàng. Nàng sẽ không kìm chế được trước sự ham muốn đó đâu.