Đàn ông thường không biết mình mắc sai lầm

Hãy chỉ rõ cho chàng thấy những sai lầm của chàng khi cùng "ân ái" với bạn.
1. Áp dụng phim sex vào thực tế

Có rất nhiều đàn ông quên mất rằng những diễn viên trong phim sex họ phải tập luyện rất nhiều mới có thể nhuần nhuyễn được như thế. Thế nhưng họ lại đòi hỏi vợ mình cũng làm được như thế. Trong khi phụ nữ hầu như chỉ dùng trí tưởng tượng của mình khi đang ân ái trên giường.


2. Thoái thác cho phụ nữ khi họ nằm phía trên

Phụ nữ thích nằm phía trên nhưng không có nghĩ là họ thích rên rỉ và chủ động làm mọi thứ trong khi anh ấy đang nằm yên như thế. Có nhiều anh chàng còn vô tự lự nằm khoanh tay trước ngực và nở một nụ cười mãn nguyện trên môi. Vẫn biết đấy là thời khắc dành cho phụ nữ nhưng tại sao đàn ông không thử vuốt ve cơ thể nàng, nắn bóp đôi gò bồng đảo chẳng hạn.

3. Quên mất  nụ hôn
Phụ nữ thích được tôn trọng khi "yêu" và nụ hôn là một phần trong đó. Vẫn biết đàn ông khi "yêu" rất mạnh mẽ và khao khát nhưng vẫn không được quên màn làm cho phụ nữ bị kích thích chứ.

4. Cắn đầu nhũ hoa

Đôi nhũ hoa là một phần rất nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ và có nhiều anh chàng quên mất điều đó. Họ vô tình dùng răng cắn bộ phận mềm yếu này.

5. Kết thúc quá sớm

Phụ nữ để đàn ông nằm lên trên là cũng muốn cho người bạn tình của mình có thể "thỏa mãn" nhưng tất nhiên họ cũng muốn họ có được cảm giác như thế chứ. Thế mà có nhiều anh chàng vô tình quên mất đi nguyện vọng này, và kết thúc sớm mọi chuyện khi cảm xúc của chị em đang còn dang dở.

6. Cố tình sex hậu môn và xem đó như là một tại nạn

Dù phụ nữ có muốn hay không thì đàn ông cũng nên hỏi trước điều này trước khi làm. Nếu vẫn cố tình làm thế và sau đó giả vờ như vô tình như thế thì sẽ không hay ho gì cả.