Cuồng nhiệt nhưng đừng quá khích

Sự cuồng nhiệt của các anh khi "lâm trận" khiến phái nữ cảm thấy vô cùng hứng thú. Nhưng chỉ cần đi "hơi quá" một chút thôi thì hãy coi chừng tác dụng phụ đấy nhé!
Sau đây là những điều khác nữa mà chàng có thể khiến nàng mất hết cả hứng thú yêu đương.
 
Xin phép

Sẽ chẳng còn gì thú vị nếu bạn xin phép nàng làm “chuyện ấy”. Nếu bạn biết ra hiệu cho nàng biết bạn đang rất muốn yêu mà không cần hỏi nàng thì bạn mới tạo được sức hút với nàng, một cái nhìn hay một cử chỉ âu yếm chẳng hạn.

Luôn đoán trước được

Nếu nàng hoàn toàn có thể đoán trước được những hành động của bạn trên giường bởi chúng quá quen thuộc thì chuyện “yêu” của hai người có thể đang gặp vấn đề rồi. Sức hút lớn với nàng là bạn sẽ mang lại điều bất ngờ, khó đoán trước được. Nếu hành động diễn ra đều đều và giống hệt nhau trong chuyện gối chăn thì đã đến lúc bạn cần “refresh” lại.


Chớ ngại ngùng khám phá những điều mới lạ để mang lại sự hứng thú cho cả hai

Chớ ngại ngùng khám phá những điều mới lạ để mang lại sự hứng thú cho cả hai. Chẳng hạn, trước đây, màn dạo đầu chỉ có 5 phút, giờ bạn thử tăng lên thành 15 phút xem sao.

Quá “mạnh tay”

Sự nồng nàn và cuồng nhiệt trong chuyện “yêu” là điều mà đa số phụ nữ mong muốn. Tuy nhiên, chớ quên rằng nàng là phụ nữ nên rất cần những cử chỉ âu yếm, chăm sóc vì nàng là phái yếu.

Không đổi mới

Nếu lần "yêu" nào cũng diễn ra theo trình tự giống nhau rất có thể làm nàng thấy nhàm chán. Bởi vậy, bạn muốn để nàng luôn đam mê, hãy làm điều gì đó để mang lại cho nàng cảm giác mới và hấp dẫn. Chẳng hạn, hãy gửi lại cho nàng những mẩu tin nhắn nói về mong muốn của bạn trong chuyện ấy và lắng nghe những điều nàng tâm sự, để có những thay đổi phù hợp khiến cả hai đều thấy hài lòng. Chuẩn bị không gian thật thơ mộng cho chuyện yêu… cũng sẽ làm nàng thấy thú vị hơn nhiều.


Sự nồng nàn và cuồng nhiệt trong chuyện “yêu” là điều mà đa số phụ nữ mong muốn

Cùng địa điểm

Lần “yêu” nào cũng diễn ra ở một địa điểm sẽ sớm làm nàng thấy chán. Việc này cũng không quá phức tạp, bạn có thể thay đổi địa điểm âu yếm, chẳng hạn như "yêu" trong bếp, trong buồng tắm, trên ghế…. Tuy nhiên, cả hai phải cần tế nhị, đặc biệt khi trong nhà không chỉ có 2 người.

Im lặng hoặc nói quá nhiều

Im lặng hoặc quá nhiều lời khi “yêu” cũng làm đối tác thấy khó chịu. Bởi vậy, bạn hãy tạo một không gian thoải mái và bắn tín hiệu cho người bạn đồng hành rằng bạn thực sự thích thú. Hãy thủ thỉ vào tai nàng những từ ngữ mà nàng thích thú để chuyện ái ân của hai người thêm thú vị.