Giới tính » Chuyện phòng the

Cùng dìu nhau từ cực khoái nông đến cực khoái sâu

24-11-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - SK & ĐS
Cực khoái là cảm giác thích thú của thể xác, cao cấp nhất của loài người, bằng sự kích thích trực tiếp hoặc gián tiếp các vùng trọng yếu trong quá trình sinh hoạt tình dục. Có 2 loại cực khoái, là nông và sâu.
Cực khoái nông hay còn gọi là cực khoái âm vật - cửa âm đạo, gây ra bởi sự kích thích âm vật trực tiếp và gián tiếp qua môi lớn - môi bé và các vùng lân cận, với cường độ thật nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần, nàng sẽ có cảm giác lâng lâng thích thú khó tả. Để đạt được cực khoái này, cô gái phải tập trung cao độ, chú ý lên phần âm vật, nằm im, duỗi thẳng chân, chỉ cần một lơ đễnh là sẽ không thành công. Sự kích thích lên âm vật nhẹ nhàng, liên tục, kéo dài sẽ kết thúc bằng sự co thắt ngoài ý muốn của nền âm đạo.

Cơn cực khoái này đã được 2 nhà nghiên cứu Masters - Johnson đánh giá cao và đưa ra định nghĩa, đó là: “Sự đột nhiên ý thức của miền khoái cảm tình dục, khu trú trong vùng âm vật nhưng lan tỏa lên phía trên, tới vùng xương chậu”. Sau đó, một cảm giác nóng bừng lan tỏa đi từ khung chậu ra khắp người, và cuối cùng, âm hộ và các bộ phận sinh dục trong khu vực rung lên nhè nhẹ. Đó là những co thắt bất giác và kèm theo những cảm giác tràn đầy hạnh phúc.
Cực khoái nữ những điều cần biết.

Cực khoái sâu, còn gọi là cực khoái của điểm G, xuất hiện sau nhiều phút kích thích. Để đạt đến cảm giác này, cô gái phải được kích thích bằng dương vật hay bằng tay, tạo sức ép lên điểm G. Đây là điểm nhạy cảm chỉ nhỏ hạt đậu, nhưng có thể giãn rộng bằng ngón tay (khoảng 2 cm), khi được kích thích, nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào khoảng 3-5 cm tính từ lối âm đạo vào.

Có hai tư thế để đạt được cực khoái sâu:

- Nàng nằm ngửa, đùi gập lại, cẳng chân giơ lên, bạn tình đưa vào ở tư thế quỳ.

- Nàng nằm phía trên, hơi ngửa ra phía sau giữa hai đùi của bạn tình và chủ động tạo kích thích cho đến khi đạt cực khoái.

Cực khoái sâu thường có cảm giác nhanh, gay gắt, ngay lập tức khi kích thích đúng lúc và có cảm giác như phóng một ít dịch, và cảm giác buồn tiểu sau đó. Đặc biệt cực khoái này nhanh chóng đáp ứng với những lần kích thích tiếp theo, còn cực khoái âm vật sau đáp ứng người nữ có cảm giác mệt và phục hồi chậm hơn.

Khi đạt cực khoái, mặt nàng và lồng ngực chuyển màu đỏ, sau đó mờ dần. Toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, cương cứng núm vú.

Để đạt cực khoái, tất cả đều theo nguyên tắc là “nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần”, nếu trường hợp người nữ chưa tiết dịch đủ để tạo cảm giác, thì nam giới cần chủ động hỗ trợ thêm chất bôi trơn, hoặc kích thích tay vào âm vật.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…