Giới tính » Chuyện phòng the

Cực khoái đa tư thế

11-02-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Eva
"Ngồi trên lòng chàng cũng là một vị trí tuyệt vời, hai chân nàng vòng qua hai bên sườn chàng. Và khi giao hợp ở tư thế này bạn có thể đạt được độ thâm nhập sâu, mà không phải thiếu đi những cái vuốt ve, mơn trớn". Và còn vô số những tư thế khác để bạn "đổi gió" cho đời sống phòng the của bạn đấy.

Một vài cặp đôi có đời sống tình dục rất tuyệt vời, và họ không bao giờ thay đổi tư thế “yêu” nào ngoài những tư thế truyền thống. Không nên có những ý tưởng đó mà đôi khi bạn phải đổi mới để trở thành một bạn tình tuyệt vời.

Nếu chàng của bạn muốn thử nghiệm chúng, thì ít nhất bạn cũng phải đồng ý thử xem nhé. Nếu bạn cảm thấy không thích với vị trí mà chàng đưa ra, bạn có thể đề nghị với chàng một tư thế khác. Tư thế mà bạn cảm thấy có hứng thú và phù hợp với bạn nhất. Tất nhiên nếu chàng thích một kiểu và bạn thích một kiểu, thì chàng sẽ phải nhường bạn rồi. Trong “chuyện ấy” mong muốn và cảm giác của nàng đều được ưu tiên trước hết.

Để bắt đầu, bạn nên có những hiểu biết cơ bản về những gì gọi là cực khoái và cách đạt được nó. Đối với nam giới chủ yếu là sự kích thích “cậu nhỏ”, còn ở nữ giới thì việc thâm nhập vào “cô bé” không đạt được hiệu quả cao bằng việc chàng tìm ra điểm G. Phần âm vật ở phía trước của âm đạo, điểm G nằm bên trong âm đạo và dọc theo tường phía trước sau xương mu.


Việc thay đổi tư thế "yêu" không phải là bắt buộc.

Theo top những vị trí dành cho nam giới, thì vị trí mà người đàn ông nằm giữa hai chân của người đàn bà là được các cặp đôi thích và thường xuyên sử dụng nhất. Chúng là tư thế khiến người đàn ông dễ đạt được đỉnh cao nhất.

Ở vị trí này, các bạn có thể trao nhau những nụ hôn và những cái vuốt ve âu yếm khi đang ân ái. Hoặc cũng có thể điều chỉnh độ nông, sâu của “cậu nhỏ” khi ở bên trong “cô bé”. Bạn cũng có thể sửa đổi vị trí nếu như cảm thấy nó không “chuẩn”, bằng cách điều chỉnh độ cong của khuỷu chân.

Một vài phụ nữ cảm thấy hưng phấn hơn ở vị trí missionary, vị trí này chủ yến sẽ tập trung vào vòng ba. Khi ân ái ở tư thế này lượng tinh trùng bạn hứng vào trong sẽ rất nhiều, nó tạo cơ hội rất cao cho việc thụ thai. Nếu bạn đang mong muốn có em bé thì đừng bỏ qua nó nhé, và lưu ý hãy nằm lại khoảng một tiếng rưỡi sau khi “yêu” để hiệu quả được cao hơn.

Nếu bạn đang có thai, thì vị trí “yêu” tốt nhất và thoải mái nhất cho bạn đó là nằm ngửa trên giường, chân buông thấp hơn cạnh giường và bàn chân đặt trên mặt đất. Chàng của bạn sẽ đứng giữa hai chân bạn, người cúi gập hai tay chống lên giường để không dồn hết trọng lượng cơ thể lên người bạn.Nhưng bạn nên "đổi khí" để cải thiện đời sống phòng the của các bạn.

Nhiều cặp vợ chồng thì lại muốn “yêu” theo tư thế nữ quyền. Họ để người phụ nữ kiểm soát tất cả, chiều sâu, sự giao hoan. Vì vậy nên người phụ nữ có thể tự tìm ra cách để mình đạt được khoái cảm một cách toàn vẹn nhất.

Vị trí này cũng phù hợp với những phụ nữ hay lo lắng, hay những người đàn ông gặp vấn đề trong việc “xuất binh” quá sớm. Và cũng rất tuyệt vời cho phụ nữ mang thai hoặc đàn ông có trọng lượng lớn.

Ngồi trên lòng chàng cũng là một vị trí tuyệt vời, hai chân nàng vòng qua hai bên sườn chàng. Và khi giao hợp ở tư thế này bạn có thể đạt được độ thâm nhập sâu, mà không phải thiếu đi những cái vuốt ve, mơn trớn.

Đây là một số ý tưởng để các bạn thử nghiệm. Hãy nhớ rằng các bạn không bắt buộc phải thay đổi, nhưng đôi khi sự thay đổi sẽ đem lại cho các bạn sự mới mẻ, hài lòng và cải thiện được đời sống tình dục của hai bạn.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…