Giới tính » Chuyện phòng the

Cử chỉ tạo nên sự hấp dẫn

31-12-1969 | Nguồn: Hạnh Phúc Gia Đình

Những cử chỉ mơn trớn, âu yếm và thư thái có khả năng tái tạo và tăng cường ham muốn yêu đương. Không có lý do gì mà không tận dụng những cử chỉ đơn giản để có những cảm giác say nồng.

 

 

Xét về độ nhạy cảm, trong 5 giác quan của con người thì cảm giác đụng chạm, vuốt ve của làn da được xếp vào hàng thứ hai với 200 kênh truyền dẫn thông tin.

 

Cảm giác mà da thu nhận mạnh gấp 2 lần thính giác, 4 lần khứu giác và gấp 20 lần vị giác. Đây cũng là nơi cung cấp nhưng thông tin vô hạn về ham muốn tình dục và cũng là một nguồn cảm xúc vô tận vì làn da có liên quan mật thiết tới trí tưởng tượng của con người.

 

Hầu hết các cặp vợ chồng thường phải tới gặp bác sĩ tư vấn về vấn đề ức chế tình dục đều là do thiếu những cử chỉ vuốt ve mơn trớn. Vì vậy, khi đã có sự gần gũi được bắt đầu bằng những tìm kiếm thể nghiệm tình dục giữa hai người thì cùng với thời gian, những thói quen cũ sẽ dần được thiết lập. Sau đó, hai người sẽ chỉ tập trung vào bản năng sinh hoạt giới tính. Thiếu những cử chỉ mơn trớn âu yếm sẽ khiến cho có cảm giác bị mất độ gợi dục, đặc biệt là đối với phụ nữ vì chính họ là người đầu tiên thường cảm nhận và đón nhận được những cử chỉ đó của nam giới.

 

Theo các bác sĩ tâm lý, những tiếp xúc tình dục là biện pháp chắc chắn nhất để giảm mức độ stress ngay trước khi làm tăng tính nhạy cảm của tất cả các vùng trên cơ thể. Vậy làm thế nào để đạt được trạng thái ý thức này. Chỉ cần tập trung vào tất cả những gì đang diễn ra trong đôi bàn tay đang vuốt ve. Để kéo dài quá trình tiếp xúc, cần di chuyển các ngón tay của bạn từng cm một.

 

Trong vài phút cường độ của những luồng suy tư sẽ giảm dần, ý thức của cơ thể bắt đầu thức tỉnh và chìm dần vào một trạng thái thư giãn toàn thân. Không hề có bất cứ sơ đồ nào đã được vạch sẵn để đi tìm cảm hứng. Các cử chỉ mơn trớn, vuốt ve khôngphải là một khoa học, hơn nữa các vùng nhạy cảm của mỗi cơ thể khác nhau.. Cho nên điều quan trọng là phải biết khám phá cơ thể đang nằm ngay trong tay bạn. Những rung động của người vuốt ve cũng gây ra những rung động mạnh cho người được vuốt ve. Không nên có những e ngại để tránh tình trạng mò mẫm một cách vụng về. Những phản ứng của người được âu yếm sẽ chỉ cho người kia thấy được lộ trình cảm xúc. Chỉ cần lắng nghe hơi thở và vuốt ve của bạn, cũng là con đường cho bạn thấy nhu cầu của người ấy đang lên cao hay chỉ ở mức trung bình.

 

Nên phân biệt rõ khi độ sung sướng chuyển sang ham muốn, làn da sẽ ửng đỏ, căng mịn nhất là vùng ngực, má, các tĩnh mạch vùng chân và tay sẽ nổi phồng lên. Nam giới có xu hướng ra mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, còn phụ nữ thì ra mồ hôi khắp toàn thân.

 

Ham muốn có rất nhiều biểu hiện khác nhau cả về thân thể và tâm sinh lý. Chính những sự khác biệt này đã tạo nên sự hấp dẫn và tò mò, muốn khám phá về nhau. Chính những sự khác biệt này buộc hai người phải trao đổi, trò chuyện, thổ lộ những cảm xúc riêng tư, tạo nên những cuộc trò chuyện thú vị và tràn ngập hạnh phúc giữa hai người. Đây cũng chính là cơ hội tốt để hai người hiểu nhau hơn và cần biết tận dụng điều đó một cách tự nhiên và thoải mái

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…