Giới tính » Chuyện phòng the

Cơn khát không bao giờ đủ

31-12-1969 | Nguồn: Tiếp thị & Gia đình
 

Khao khát được "yêu" nghe có vẻ tham lam, nhưng không có gì là bất thường. Cơn khát ở đây là khát yêu và được yêu, một nhu cầu gối chăn mãnh liệt của không ít người. Đối với phụ nữ, cơn khát này bị quy vào loại nghiện và bị xét nét một cách thiếu thiện cảm.

Mật độ gối chăn mỗi người mỗi khác

Nếu chỉ căn cứ vào nhu cầu "vượt khung" mà kết luận một người phụ nữ nào đó bị nghiện tình dục là không đúng. Dung lượng chăn gối của mỗi người là mỗi khác nên khi bình chưa đầy, hiển nhiên cần được rót thêm.

Khoái cảm tình dục có được từ một hoóc môn có tên endorphine, tiết ra mỗi khi quan hệ. Cảm giác thích thú, sảng khoái trong và sau khi lâm trận khiến người ta luôn thèm thuồng và muốn "tái hồi". Vì thế, nếu người nào có tham lam đi chăng nữa cũng là chuyện bình thường.

Hơn nữa, trong quan hệ tình dục, phụ nữ không phải "hao binh tổn tướng" nhiều như cánh đàn ông. Họ không cần thời gian để "tái sản xuất". Có thể nói, nhu cầu của phái đẹp hầu như vô tận. Thậm chí, nếu muốn vào trận phụ nữ chỉ cần gật đầu là có thể chiến đấu ngay, không cần chuẩn bị "vũ khí" như đàn ông.

Như vậy, những người khao khát cao độ không hẳn chỉ vì mục đích cung - cầu mà còn có thể do nhiều động cơ khác. Một số phụ nữ tự nhận họ chỉ tìm được cảm giác bình an cho cái tôi của mình khi được gần gũi. Giống như người sợ độ cao, chỉ thấy an toàn khi chân đã chạm đất, những phụ nữ này dùng tình dục như một liều thuốc an thần dài hơi. Một số phụ nữ khác lại tìm thấy trong chuyện ái ân lời khẳng định họ vẫn còn được yêu, vẫn hấp dẫn trong mắt đàn ông.

Tình dục còn là chiếc "vương trượng", được một số phụ nữ dùng để thể hiện quyền năng ban phát của mình. Họ có cảm giác thích thú khi thấy người khác "quỳ mọp, van xin". Thông thường, những phụ nữ ấy ý thức cao về sắc đẹp hoặc mắc bệnh ngưỡng mộ thái quá tấm thân "vệ nữ" của mình.

Cơn khát chăn gối đôi khi khởi bệnh khá muộn ở những phụ nữ đã qua thời thanh xuân. Họ bị ám ảnh bởi quá khứ "ăn không no, mặc không ấm" trước đây nên cố tìm cách bù đắp lại cho bản thân.

Tương tự, với một số phụ nữ từng bị ruồng bỏ, cơn háo hức yêu đương chẳng khác nào một cách trả đũa "đời đen bạc". Đôi khi, những cô gái từng bị cưỡng bức lại là người có cơn khát tưởng chừng vô hạn. Nỗi kinh hãi, ghê tởm có thể dập tắt sự ham muốn gối chăn ở người này nhưng lại trở thành hấp lực mãnh liệt với người kia.

Sự quá độ nào cũng đem lại rắc rối

Tóm lại, không loại trừ sự thụ hưởng khoái cảm, với những phụ nữ có cơn khát quá độ, căn nguyên có vẻ nghiêng về tâm bệnh nhiều hơn. Dù sao, ai đã lỡ sa vào cuộc "trường chinh" này, đến một lúc nào đó, khó lòng tránh được rắc rối xảy đến cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tốt nhất, nên tìm đến bác sỹ, chuyên gia tâm lý, nhờ gỡ "động cơ tên lửa" ra khỏi đầu mình càng sớm càng hay.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…