Con đường ngắn để

Việc đặt ra nhiều mục tiêu khác nhau sẽ trở nên hiệu quả khi bạn cần cải thiện cuộc sống tình dục của mình. Các bạn cần học cách tạo ra những đích đến cho "chuyện ấy" theo 4 bước đơn giản sau.

 

 

Đặt mục tiêu

 

Đặt mục tiêu cho sức khoẻ

 

Ăn uống đúng cách, tập luyện và bảo vệ mình tránh khỏi những vấn đề sinh lý có thể giúp bạn cải thiện "khả năng". Tập những bài tập liên quan đến độ mềm dẻo của cơ thể hay những kỹ thuật đặc biệt để tăng cường sức bền bỉ của các cơ và nâng cao sinh lực.

 

Đặt mục tiêu tán tỉnh

 

Tuỳ vào tình huống, bạn nên trau dồi cách quyến rũ với chính đối tác của mình. Mỗi lần bạn hãy cố gắng tốt lên từng bước một, tạo giới hạn thuận lợi nhất cho mình. Mỗi lần thử cho dù thất bại hay thành công, bạn cũng sẽ rèn luyện cho mình khả năng quyến rũ.

 

Đặt mục tiêu giới tính

 

Mỗi lần "giao ban" bạn nên hoàn toàn tập trung vì đó là cơ hội cho bạn hoàn thiện hơn kỹ năng của bạn trong "chuyện ấy". Bạn nên tìm hiểu và thử nghiệm những tư thế gần gũi mới và cố gắng đưa bạn tình "lên tới đỉnh" mỗi khi hành động.

 

Đặt mục tiêu cho mối quan hệ

 

Khám phá những sở thích của đối tác để có thể cải thiện không khí thân mật và làm cho đời sống tình dục tốt hơn.

 

Duy trì

 

Một điều cần ghi nhớ là ngay cả khi đã đạt được đời sống tình dục lành mạnh và như ý, bạn cũng cần phải biết cách duy trì nó. Một trong những cách đó là bảo đảm giấc ngủ mỗi ngày. Muốn vậy, bạn cần:

 

Nghỉ ngơi nhiều.

 

 

Uống nước nhiều trong ngày nhưng không nên ăn quá nhiều trước khi đi ngủ.

 

Tập thể dục nhiều trong ngày và thực hiện căng cơ nhẹ nhàng trước khi lên giường.

 

Nếu có thể, bạn nên làm "chuyện đó" trước khi ngủ hoặc sau khi thức dậy vào mỗi sớm.