Cơ thể không hoàn hảo như các cô người mẫu cũng lo

Mọi người đều có nỗi lo riêng về chuyện ân ái. Cơ thể không hoàn hảo như các cô người mẫu cũng lo, chuyện ấy không mang lại cảm giác thăng hoa cũng lo. Nhiều phụ nữ ngay cả khi đang nhập cuộc cũng vẫn có những băn khoăn nhất định.

 

 

Chúng ta hãy cũng khám phá sự lo ngại thường trực của nàng và cách giải quyết từng vấn đề một.

 

Sẽ ra sao nếu anh ta không thích cơ thể tôi?

 

Những lo lắng về thân hình có thể tác động khá nhiều tới khả năng tận hưởng "chuyện ấy". Điều quan trọng là cho dù bạn có cánh tay gày ốm, cặp đùi hơi quá khổ, vòng 1 nhỏ bé hay hình dáng cơ thể thế nào thì bạn tình cũng không quan tâm lắm. Anh ấy có thể cũng không được hoàn hảo nhưng nếu cả hai cùng thư giãn và xem nhẹ yếu tố hình thể thì chuyện ái ân vẫn sẽ chất lượng.

 

Tôi sợ có thai lắm

 

Theo Thesite, dính bầu và bị lây nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục là hai nỗi lo phổ biến nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng bao cao su bạn sẽ gạt bỏ được sự phiền muộn này. Các loại áo mưa dành cho nam có hiệu quả đến 98% trong việc ngừa thai và bệnh tật. Hãy nhớ, kiểm tra độ an toàn của “bao” trước khi làm tình nếu bạn nghĩ nó đang trong quá trình hết hạn. Trong trường hợp “gặp gỡ” đột xuất không báo trước để có sự phòng bị bạn có thể uống viên thuốc ngừa thai khẩn cấp.

 

Chẳng có cảm giác gì trong suốt thời gian "yêu"

 

Nhà tâm lý học về tình dục và quan hệ, bác sĩ Petra Boynton cho biết, có đến 80% phụ nữ không đạt được khoái cảm mỗi lần giao ban. Phim ảnh thường chỉ cho bạn thấy hình ảnh một người phụ nữ lên đỉnh chỉ trong vòng vài phút sau khi được kích thích nhưng đó chỉ là khuôn mẫu mà không phải thực tế. Việc có thể làm ở đây là kích thích “tam giác mật” trước khi “tấn công” nó. Ngoài ra, ngay cả khi đang có những chuyển động tại nơi này bạn vẫn có thể dùng tay để tạo ra sự kích động đồng thời. Việc lên đỉnh vì thế sẽ nhanh hơn và mãnh liệt hơn.

 

 

Chuyện ấy không giống như tôi tưởng tượng

 

Giao hợp là cách đối tác sử dụng “đèn dầu” để “mở cửa” “khu trung tâm”. Đôi khi những việc bạn đang làm có thể không giống như những gì bạn chờ đợi. Tình dục còn bao gồm: hôn môi, âu yếm, chuyện trò và rất nhiều cử chỉ kích thích “chỗ đó”. Nếu đối tác của bạn dừng màn dạo đầu sau vài phút hoặc không có kỹ năng trong việc này, bạn nên chỉ có anh ấy biết mình muốn được mơn trớn như thế nào.

 

Theo bác sĩ Boynton thì đừng cho rằng màn khởi động và “quan hệ” là hai thứ tách biệt, chúng là một phần và có hiệu quả như nhau trong phòng ngủ.

 

Tôi không chắc là mình đã sẵn sàng

 

Cảm giác bất an là điều hết sức bình thường khi bắt đầu quan hệ với một ai đó. Nếu như chỉ có một chút lượng lự thôi thì vẫn có thể làm cho bạn tình nam hạnh phúc. Trên thực tế, một khi đàn ông gây áp lực buộc bạn phải chiều anh ta thì điều đó có nghĩa anh ta cũng chưa sẵn sàng cho chuyện này. Tôn trọng mong ước của bạn và thấu hiểu cảm xúc của người tình là cách đàn ông nên làm. Một khi bạn thấy mình đã sẵn sàng, hãy nói với anh ấy về chuyện dùng bao cao su để phòng tránh các loại bệnh tật cũng như giúp ngừa thai.