Giới tính » Chuyện phòng the

Có lẻ bạn đang bị cắm sừng

23-03-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Eva
Những buổi hẹn bị hủy bỏ mà không có lời báo trước, những cuộc hẹn riêng tư của nàng thì cứ tăng dần.
Không khó để nhận ra khi người phụ nữ bắt đầu thay lòng. Bởi khi họ thay đổi “tâm hồn” đồng nghĩa với rất nhiều thay đổi khác sẽ diễn ra. Mà những điều đó thì không hề khó phát hiện chút nào.

Nàng sẽ không ngại mất cả tiếng đồng hồ để tô tô vẽ vẽ sao cho khuôn mặt của nàng trở nên hoàn chỉnh nhất không một chút khuyết điểm. Luôn ngắm nghía mình trước gương và hỏi chồng rằng “Trông em thế nào? Em mặc chiếc áo này có đẹp không?...”. Đây là lúc bạn nên chú ý đến sự thay đổi này, xem rằng đó là nàng cố gắng thay đổi vì bạn hay là vì một điều gì đó khác?

Tiếp đến là sự thưa dần của những cái nắm tay thân mật, những cái ôm không còn chặt nữa và nụ hôn không còn nồng nàn. Nàng thường xuyên từ chối cùng bạn đến những bữa tiệc, hay cùng đám bạn đi dã ngoại. Đó là cũng là những dấu hiệu cho thấy trong tâm hồn nàng đã xuất hiện hình bóng khác.

Rồi những buổi hẹn bị hủy bỏ mà không có lời báo trước, những cuộc hẹn riêng tư của nàng thì cứ tăng dần. Dù nàng có miễn cưỡng đi cùng bạn, thì nàng cũng chẳng thể giấu nổi thái độ thờ ơ với bạn và sự hờ hững đối với bữa tiệc. Bởi tâm hồn nàng đang treo ở một nơi nào đó, thuộc về một hình bóng nào đó rồi.

Những tin nhắn ngọt ngào chỉ còn là quá khứ, giờ đây chỉ còn trong lại trong máy bạn những tin nhắn nhanh ngọn, lạnh lùng. Không còn những cuộc gọi để cùng bạn "buôn" chuyện quên thời gian, mà chỉ còn những câu nói “ậm ừ” cho qua chuyện.

Những vật như laptop hay điện thoại di động luôn là vật bất li thân với nàng, nàng sẽ không bao giờ để bạn có thể chạm vào chúng mà nếu nàng có rời xa chúng thì có nghĩa là lúc đó chúng cũng đã được mật khẩu khóa lại rồi. Nếu bạn thắc mắc thì nàng sẵn sàng nổi nóng với bạn mà không cần lí do, và cho rằng bạn đang xúc phạm nàng, hay bạn đang cố tình tìm ra những lí do để chia tay.

Nàng sẽ không còn kiểm soát giờ giấc của bạn nữa, cũng như chẳng quan tâm gì đến những việc riêng của bạn. Tất cả đối với nàng giờ đã chẳng còn ý nghĩa, cũng như chẳng còn quan trọng.

Nhưng cũng cần lưu ý, cho dù bạn có thấy rằng nàng của mình có những biểu hiện này thì cũng đừng vội vàng kết luận rằng nàng đã phản bội mình. Tất cả chỉ là suy đoán, vì vậy một khi chưa có chứng cứ trong tay thì bạn đừng quyết định kết thúc ngay tình yêu của mình, mà hãy tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi đó một cách cẩn thận.

Cũng có thể sự thay đổi đó một phần là do lỗi của bạn thì sao, còn nếu tất cả những nghi ngờ của bạn đều là sự thật thì bạn cũng có thể chia tay cô ấy mà không hề hối tiếc.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…