Giới tính » Chuyện phòng the

Chuyện yêu và những điều chưa biết

15-12-2008 | Nguồn: Afamily
Những phát hiện dưới đây của các nhà khoa học có thể làm thay đổi những gì bạn vẫn nghĩ bấy lâu nay về sex.
- Quan hệ không thường xuyên, khả năng làm chuyện ấy sẽ giảm: Các nhà khoa học ở Đại học Tampere đã theo dõi gần 1.000 người đàn ông Phần Lan đứng tuổi (từ 55 đến 75) trong vòng 5 năm, và nhận thấy những ai thường xuyên ái ân ở đầu thời kỳ nghiên cứu thì cũng ít có nguy cơ phát triển chứng rối loạn cương ở cuối giai đoạn này.

Nghiên cứu trên cho thấy, càng làm chuyện ấy một cách điều độ, nguy cơ mắc bệnh “trên bảo dưới không nghe” của các quý ông càng giảm.

- Sự giàu có có tác dụng kích thích tình dục, đặc biệt là ở phụ nữ: Giáo sư Hannah Shaw Grove và giáo sư Russ Alan Prince đã tiến hành nghiên cứu các đối tượng là phụ nữ có thu nhập hơn 9 triệu đô la Mỹ/1 năm và đưa ra kết luận rằng: “Vật chất là điều kiện xúc tác cho sex. Đàn ông và phụ nữ có điều kiện kinh tế khá giả, "chuyện yêu" cũng suôn sẻ hơn.”- Chất lượng chứ không phải số lượng: Trong liệu pháp tâm lý tình dục, người ta thường nói về quy luật 2-6-2. Trong 10 lần làm tình, bạn có thể sẽ có 2 lần tuyệt vời và thỏa mãn, 6 lần cũng tốt nhưng cũng không có gì đặc biệt, và 2 lần bạn ước rằng bạn đã không gặp trục trặc. Người ta thường tập trung vào việc cải thiện cực khoái và gia tăng tần suất. Nhưng mật độ của cực khoái không phải là dấu hiệu của sự thỏa mãn tình dục. Nếu bạn muốn cực khoái, bạn có thể tự tạo ra. Nhưng nếu bạn muốn một mối quan hệ tình dục thỏa mãn, bạn cần nhiều hơn thế.

- Quan hệ tình dục đêm giao thừa có thể làm tăng khoái cảm và sức khỏe. Các sách cổ về tình dục của Trung Hoa xem quan hệ nam nữ là một bộ phận của lý thuyết âm dương, ngũ hành cho nên “Bốn mùa, trời đất, âm dương, con người phải thuận theo” (Lão Tử). Kể cả cách thức giao hợp cũng phải theo những thế đối nghịch nhau của sự vật như trời (dương) trùm lên đất (âm); trời đất hòa quyện nhau thành nhất thể nên mãi mãi trường tồn. Người xưa cũng nhấn mạnh giờ thụ thai lý tưởng là giờ Tý (11 giờ khuya đến 1 giờ sáng) hay giờ Sửu (từ 1-3 giờ sáng). Khoảng thời gian này can mạch (mạch liên quan tới gan) hoạt động mạnh, trong đó có mạch nối với cơ quan sinh dục, làm cho sự giao hợp thoải mái và có thể kéo dài. Can mạch hoạt động lên đến tuyệt đỉnh là lúc 2 giờ sáng; vì vậy nếu có thể, nên xuất tinh vào giờ này.

- Tuổi tác không có ý nghĩa trong tình dục: Cuộc khảo sát, do hãng thuốc Pfizer thực hiện trên 26.000 người tại 28 quốc gia, cho thấy Tây Ban Nha và Bỉ có số người trung niên làm tình ít nhất một lần trong ngày cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Người Hàn Quốc đạt đỉnh cao khác với 90% cho biết sex là một phần vô cùng tất yếu trong cuộc sống của họ. Trong khi đó ở Hong Kong, chỉ có 38% cho rằng sex đóng vai trò thiết thực trong cuộc sống và Nhật Bản là nơi chỉ 21% người dân cho biết quan hệ tình dục 1-6 lần/tuần. Trên toàn thế giới, hơn 80% đàn ông và 60% đàn bà trong độ tuổi 40-80 công nhận sex là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ. Tuổi thọ chăn gối theo các chuyên gia là vô cùng. Nghĩa là gần như con người có thể sinh hoạt suốt cuộc sống của mình.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…