Giới tính » Chuyện phòng the

Chuyện tình dục cho năm mới

02-01-2010 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Vietnamnet
Một chút rượu mạnh làm cơ thể hưng phấn. Một mùi hương quen thuộc của những lần ân ái. Một lời âu yếm gợi nhớ đến thủa say đắm trong tình yêu chưa xa...

1. Nào gấp sơ kết, tổng kết lu bù, những lo toan, tính toán đau đầu vè khoản ngân sách eo hẹp mà các khoản chi tiêu lại quá nhiều để tổ chức Lễ Giáng sinh cho gia đình, mua sắm quần áo, quà tặng cho người thân, bạn bè… Đến lúc hoàn thành mọi việc, có thể nghỉ ngơi, thu giãn đón Giao thừa, và nhất là giành cho cuộc sống riêng tư của vợ chồng thì cơn stress kéo đến.

Stress không hẳn là một trạng thái tâm lý. Nó là một trạng thái của cơ thể, xuất hiện khi từ não tiết ra chất adrenalin và những hocmon khác nữa đưa chúng ta vào trạng thái muốn được cô đơn, hay bực bội.  Chúng ta dường như có một tâm trạng bồn chồn mà chẳng hiểu vì sao. Rơi vào trạng thái đó, thật khó  tìm được những niềm vui.   Chúng ta hãy nhớ lại rằng không phải stress bao giờ cũng xấu. Cò loại stress tốt (người ta gọi là eustres), nó thúc đẩy người ta cố gắng trong những tình huống nhất định, thí dụ cậu học sinh trước lúc bước vào phòng thi, nhà thể thao sắp đến lượt mình vào thi đấu. Loại stress này giúp người ta đối phó với những thử thách phải đương đầu. Nếu tình huống đặt ra những ngưỡng quá khả năng của mình, nó thì lức ấy là stress xấu. Chúng là dấu hiệu cảnh báo, thể hiện ở những triệu chứng ở những hệ khác nhau của cơ thể.

Hốt hoảng, cáu kỉnh, mệt mỏi, mất ngủ, vô cảm, hiệu quả làm việc thấp, lo lắng và nặng hơn nữa là trạng thái trầm cảm có thể xuất hiện. Đó là stress xấu.

Thế nhưng dù bị stress xấu chế ngự, người ta cũng chẳng rời bỏ chuyện vợ chồng, nhất là khi lại muốn coi nó là biện pháp để xả stress và tạo ra niềm hạnh phúc đầu năm. Có điều trong đa số trường hợp nó không đạt hiệu quả mong muốn, không đem lại niềm vui mong đợi.  

2. Dưới tác động của stress, ham muốn tình dục vẫn đến nhưng bị ức chế và xảy ra hàng loạt tiêu cực: bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, khó đạt được trạng thái cực khoái, không làm đối phương hưởng ứng và hài lòng… Sex lúc này dường như chẳng giải quyết được chuyện gì, nếu không muốn nói là thêm bực bội.

Năm mới đang rung chuông và dừng lại nơi ngưỡng cửa. Người ta hy vọng một giải pháp thần kỳ mang lại hạnh phúc quanh năm, kèm theo những may mắn cho 365 ngày sẽ tìm thấy ở chuyện ái ân. Nhưng hình bóng của stress vẫn bao trùm lên đầu óc và cơ thể. Người  bi quan lặng rời chiến trường, bỏ qua vấn đề cần giải quyết. Họ né tránh nó, bỏ phí thời gian và chịu đựng trong nỗi cô đơn.
Nhưng bạn là người lạc quan mà !
 
3. Bước đầu tiên là phải lưu ý đến tình trạng này và vô hiệu hóa cơn stress đang bám riết. Lưu ý dến những dấu hiệu cảnh báo. Luôn luôn thường trực trong cơ thể và trí óc quyết tâm đương đầu và chiến thắng stress trong những ngày năm mới. Chỉ lúc đó chúng ta mới có thể bắt đầu đòi lại một không gian thanh bình và đầy hứng khởi cho sex. Quyết tâm ấy là tiền đề lập lại mối liên hệ hữu hảo với niềm vui không giới hạn này.
 


Đây chính là thời gian bạn mátxa toàn thân dù không phải là nhu cầu giải tỏa sự mệt nhọc thể xác, không tìm kiếm kết quả, nhưng chính nó giành lại khoảng không gian êm đềm cho cuộc sống lứa đôi.
 
- Hãy cảm xúc trước sự cho và nhận những động tác âu yếm, vuốt ve, không trừ một vùng cấm nào trên cơ thể.
 
- Hãy cùng tắm bằng nước ấm dưới vòi hoa sen hay trong bể để cảm nhận được đầy đủ về nhau và cảm thông với mong muốn của nhau. Một chút rượu mạnh làm cơ thể hưng phấn.
 
- Một chút thuốc kích thích (theo lời khuyên của bác sĩ) để tăng thêm sự ham muốn và đồng điệu trong chuyện gối chăn.
 
- Một mùi hương quen thuộc của những lần ân ái. Một lời âu yếm gợi nhớ đến thủa say đắm trong tình yêu chưa xa. … Stress đã bỏ đi từ lúc nào và bây giờ, chỉ còn lại khát vọng là sự “thuộc về nhau”.
 
Những kỷ niệm in đậm dấu ấn của Năm mới sẽ đọng lại và không dễ xóa nhòa.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…