Giới tính » Chuyện phòng the

Chuyện chăn gối thoả mãn

31-12-1969 | Nguồn: Eva

Chuyện chăn gối thoả mãn là điều làm nên hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, không phải lúc nào điều đó cũng được duy trì vì đôi khi có sự xen vào của một số yếu tố khách quan.

 

 

Thụ động

 

Trong chuyện ân ái, người chồng luôn giữ vai trò chủ động và họ thường hài lòng về điều đó. Nhưng nếu người vợ cứ giữ mãi sự thụ động thì cũng không nên. Đôi lúc, hãy thử tạo sự bất ngờ cho chồng bằng sự chủ động, say đắm của mình. Hãy tự tin và mạnh dạn để thỉnh thoảng đóng vai trò nhạc trưởng trong bản hợp ca yêu đương. Điều đó, sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ và đáng nhớ.

 

Thiếu kiến thức

 

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của cả hai bởi bạn khó lòng đạt được những giây phút thăng hoa của cảm xúc. Thiếu kiến thức, bạn sẽ không thể nào biết cách sáng tạo. Dần dần, quan hệ vợ chồng trở nên nhạt nhẽo. Điều cần thiết là phải bổ sung những kiến thức cơ bản về chuyện chăn gối, cách ngừa thai

 

Thói quen

 

Những lần ân ái được diễn ra vào một thời gian, cùng một địa điểm, những vuốt ve âu yếm vẫn như cũ. Cả hai người đều không tạo ra những bất ngờ thú vị hoặc sự thay đổi trong những lần xuất quân. Cuộc sống vợ chồng trở nên đơn điệu, thậm chí là máy móc. không có thêm sự lãng mạn và người ta dần cảm thấy nhàm chán.

 

Thiếu sáng tạo

 

Nếu bạn đã gần gũi với nàng một thời gian, và luôn muốn cả hai cùng hưng phấn, đừng quên thử nghiệm những tư thế mới, khuấy động các giấc mơ tình dục, thay đổi vai trò, bất cứ thứ gì làm nóng bỏng cuộc vui, nếu không, bạn sẽ có nguy cơ bị đào thải ra khỏi giường ngủ

 

Đừng ngại thử những điều mới lạ mà cả hai cùng vui thú, đừng bao giờ để nó đi đến chỗ nàng sẽ đoán được mọi hành động của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn thường dành 5 phút cho màn dạo đầu thì hãy kéo dài thêm 15 phút vào lần sau và trêu nàng không thương tiếc. Nàng không biết điều gì sẽ xảy ra kế tiếp. Và chính bạn cũng vậy.

 

Quá e thẹn

 

Khi gần gũi chồng, bạn có hàng trăng thứ vụn vặt để ngại ngùng. Bạn khăng khăng đòi tắt đèn trong phòng ngủ. Trước khi lên giường, bạn luôn tự hỏi mình đã sạch sẽ chưa, hơi thở thơm tho không? Với bạn, chuyện ấy cần thiết phải được diễn ra trong chốn riêng tư, các nơi khác đều cấm kỵ. Khi sự e thẹn bao trùm lấy hết cảm xúc, cả hai vợ chồng sẽ cảm thấy ngột ngạt và gò bó.

 

Thêm gia vị cho ân ái

 

Chúng ta thường nghe thấy những câu chuyện truyền thuyết thêu dệt xung quanh chuyện ăn uống của các vị vua chúa, có những vị quan ngự y chỉ chuyên lo việc săn sóc vua chúa ăn uống như thế nào để có thể duy trì và phát huy sức mạnh tình dục một cách sung mãn nhất. Nhưng mấy ai biết thực hư món ăn, thức uống gì giúp ta tăng khoản ấy khi hành sự.

 

Tình yêu nảy nở cùng thức ăn

 

"Đường vào con tim người phụ nữ (kể cả đàn ông) nhanh nhất là qua con đường bao tử!". Thật vậy, khung cảnh thân mật, ấm cúng, khoảng cách gần gũi , âm nhạc du dương... sẽ đem lại sự hứng thú ban đầu, thêm vào đó, các biểu hiện quyến rũ như: mái tóc bóng mượt, đôi mắt lúng liếng, ... càng làm cho "tình hình" thêm nóng!

 

Tiếp đạn

 

Những trục trặc xảy ra trong quan hệ của hai người thường là do chất lượng "quan hệ tình dục" không tốt hoặc do thiếu sự tập trung. Để cải thiện, chúng ta có thể tiếp thêm..."đạn" cho ái tình qua ăn uống hàng ngày bằng cách ăn những thức ăn có tác dụng đối với thần kinh như chocolate đối với phụ nữ...

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…