‘Chuyện ấy’ qua 5 giác quan

Trong “chuyện ấy”, đừng bao giờ làm những điều nhàm chán, lần nào cũng như lần nào, hãy khai thác trí tưởng tượng của bạn để tạo cảm hứng mới mẻ trong những lần gần gũi.

 

 

Nhìn

 

-Hãy tạo cho môi trường xung quanh hai người một vẻ gì đó quyến rũ hơn. Nhiều người có thể thích để ánh sáng dịu nhẹ hay thắp nến lung linh, nhưng có thể bạn lại thích những màu sắc sáng sủa hơn để gợi hứng cho tâm trạng.

 

-Hãy quẳng đi “không thương tiếc” những món đồ lót cũ kỹ và “diện” những đồ lót mới hoặc quần áo ở nhà nào đó mà cả hai người cùng thích.

 

-Đồng ý với nhau về một thoả thuận ngầm nào đó. Nếu một trong hai người mặc quần, áo hay đeo món đồ trang sức nào đó chính là tín hiệu thông báo cho người kia biết rằng họ đang rất có “hứng thú” trong ngày hôm đó.

 

-Dùng một giải băng nhỏ nào đó bịt mắt lại để tăng cảm nhận của bạn ở các giác quan đó. Nếu không bạn có thể nhắm mắt trong vài phút. Nếu hai người thường xuyên làm “chuyện ấy” dưới ánh đèn thì có lần nào đó hãy thử tắt đèn đi để thử cảm giác thay đổi.

 

Nghe

 

-Hai người có thể thử nghe nhiều loại nhạc khác nhau khi gần gũi và cùng nhau khám phá xem những thay đổi trong cảm giác của cả hai khi nghe nhạc cổ điển êm dịu, nhạc nhảy sôi động và nhạc rock ầm ầm.

 

-Chọn một giai điệu tình tứ nào đó nhưng lại có ý nghĩa riêng với hai người.

 

-Nếu cả hai người muốn nói về “chuyện ấy” thì cứ tự nhiên, nhưng hãy cẩn thận tới đôi tai hàng xóm nếu vách nhà quá mỏng!

 

Ngửi

 

-Bạn có thể dùng một ít nước hoa bôi sau khi cao râu hoặc nước hoa bình thường. Xịt một chút lên ga trải giường.

 

-Bạn và người ấy có cho rằng một chút hương thơm khác thì sẽ sexy hơn? Liệu có một thứ hương thơm nào đó nhắc nhở hai người về những trải nghiệm đầy đam mê từng có? Nó có thể là một chút hương thơm của loại kem bôi chống nắng cho tới mùi của vài quả dâu tây…

 

-Bạn cũng có thể thử một số loại dầu bôi massage có hương thơm hoặc kem chống nắng.

 

 

Đụng chạm

 

-Không nên “diễn đi diễn lại” những kiểu đụng chạm quá nhàm chán, mà nên “đầu tư suy nghĩ” về mọi kiểu khác nhau. Có thể là cù nhẹ, chạm khẽ, xoa theo vòng tròn, massage, tẩm quất…và thay đổi liên tục, nhịp nhàng, khi nhanh, khi chậm.

 

-Dành cả buổi tối nằm bên nhau và nói về những điều mỗi người thích và không thích để có thể tìm kiếm những điều bạn sẽ khiến người ấy ngạc nhiên.

 

-Thay đổi những gì sẽ đụng chạm vào da bạn. Có thể sử dụng nhiều chất liệu quần áo khác như như cotton, lụa, satin, giả lông thú, da, đăng ten, nước hoặc bất cứ thứ gì có thể kích thích trí tưởng tượng của bạn.

 

Khẩu vị

 

-Hai người nên tới một chỗ đặc biệt nào đó để ăn hoặc nấu một bữa ăn vui vẻ như khúc dạo đầu ngọt ngào. Tuy nhiên, đừng ăn quá nhiều; chứng khó tiêu, ợ chua hoặc ợ nóng chính là những điều khó hấp dẫn nhất với đa số người và bạn có thể sẽ bỏ lỡ mất thời khắc quan trọng.

 

-Lấy cho nhau ăn các đồ hoa quả như nho, miếng xoài hoặc sô cô la.

 

-Chậm rãi rót cho nhau uống chút rượu mỗi người thích nhất, từng giọt một, không uống quá nhiều.