Giới tính » Chuyện phòng the

‘Chuyện ấy’: Mỗi cây mỗi hoa

13-11-2008 | Nguồn: (Dân trí)

Trong cuộc sống “sinh hoạt” vợ chồng, mỗi người đều có một sở thích “ân ái” riêng. Vì thế, vợ chồng nên thẳng thắn nói cho nhau biết sở thích của mình, không nên che đậy, giấu giếm, như thế mới có thể nâng cao được “chất lượng”.

 

 

Chỉ cần bạn không vi phạm luân lý đạo đức, không tổn hại đến tâm sinh lý sức khoẻ, bất luận là vợ hay chồng đều nên hiểu rõ và chấp nhận bạn đời, để đạt được sự hoà hợp trong sinh hoạt.

 

“Cố ý” nhẹ nhàng

 

Thắng là tuyển thủ bóng đá. Trong một lần đi chơi anh quen với Hương, cô giáo dạy cấp 2 dịu dàng, đoan trang. Hai người yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

 

Qua nửa năm yêu, Thắng và Hương kết nối lương duyên. Đêm tân hôn, Thắng sợ thân thể cường tráng của mình làm tổn thương vợ. Nhìn thấy điệu bộ cử chỉ của chồng nhẹ nhẹ nhàng nhàng, Hương vội mỉm cười, âu yếm nói: “Anh như thế rất mệt, hãy thoải mái một chút đi”. “Anh sợ làm em đau”. “Không đâu”, Hương đỏ mặt nói.

 

Nhìn thấy vợ đỏ mặt thẹn thùng, Thắng càng nhẹ nhàng cẩn thận. Anh hi vọng mình cố gắng hết sức sẽ thể hiện là một người “nho nhã”, không thể để “cô giáo” vợ cho rằng chồng mình là một người thô lỗ. Sau một lần “quan hệ”, Hương đột nhiên nổi nóng, nói rằng chồng không muốn “yêu” mình một chút nào cả, mỗi lần chỉ làm cho qua chuyện.

 

Thì ra, bề ngoài của Hương dịu dàng nho nhã nhưng thực chất Hương lại muốn có một cuộc sống tình cảm tự nhiên, mãnh liệt và bốc lửa. Trước đây chỉ vì mê cái thân hình cường tráng cũng như tính cách hào hoa, phóng khoáng của Thắng nên cô mới đồng ý lấy anh. Trong thời gian yêu nhau, cô thường đi xem Thắng đá bóng, mỗi lần nhìn thấy Thắng mặc chiếc áo màu đỏ của đội bóng, giống như một con ngựa hoang đang xông lên tung hoành ngang dọc, trong tim cô luôn trào dâng một cảm giác mãn nguyện và tự hào.

 

Những lời trách móc của vợ làm cho Thắng rất buồn phiền, Thắng nói rằng từ lúc kết hôn đến nay việc gì anh cũng lo nghĩ chăm sóc cho vợ, kể cả lúc “yêu” cũng sợ làm cho vợ đau nên tinh thần luôn căng thẳng.

 

 

Hương bấy giờ mới hiểu, thì ra chồng làm thế hoàn toàn là vì mình. Cô thẳng thắn nói cho chồng biết thực ra cô thích mẫu đàn ông mạnh mẽ, lực lưỡng chứ không phải là mẫu đàn ông nhẹ nhàng. Từ đó hai vợ chồng thay đổi cách thức “sinh hoạt” mới. Kết quả, Hương luôn được mãn nguyện, còn Thắng cũng quên hết mọi lo lắng không đáng có. Cuộc sống vợ chồng thuận lợi, hạnh phúc.

 

Không thuộc số đông

 

Trước khi kết hôn, Nam đọc rất nhiều sách về kiến thức giới tính. Anh đọc được từ một quyển sách rằng: “Nơi ấy” là phần nhạy cảm và quan trọng nhất của bộ phận sinh dục phụ nữ.

 

Sau khi kết hôn, anh phát hiện ra vợ mình rất khó đạt “cực khoái”. Anh nghĩ: “Nhất định là do mình làm không được tốt, kích thích cô ấy không đủ mãnh liệt”. Thế là nghĩ sao làm vậy, vợ gạt tay anh ra, anh cười nói: “Anh làm như thế này là vì em, dần dần em sẽ quen và thích thôi”. Vợ anh chỉ cười nhìn anh gật gật đầu.

 

 

Cứ thế, rốt cuộc có một hôm vợ lấy hết can đảm nói với Nam: “Anh có thể không làm như thế được không? Em không thích, chỉ mong anh nhanh kết thúc”. Thì ra 2 năm nay anh để vợ phải chịu đựng như thế, Nam hối hận khôn nguôi.

 

Theo báo cáo điều tra giới tính của một chuyên gia Trung Quốc, 70% chị em phụ nữ có thể đạt được “cao trào” mà không cần kích thích vào “chỗ ấy”. Vì vậy, con đường dẫn đến “cực khoái” của mỗi chị em phụ nữ không giống nhau, không phải cứ kích thích càng mạnh vào “chỗ ấy” là càng tốt như mọi người đã nghĩ.

 

Phát hiện ngẫu nhiên

 

Một lần trên đường đi làm, Dương bị một chiếc xe máy đi ngược chiều đâm sầm vào. Dương ngã từ trên xe xuống, bị thương ở đầu gối. Lúc vợ đắp thuốc cho anh, anh cắn nhẹ vào tai vợ nói: “Lần này thì em phải mất 8 - 10 ngày  “phòng không” rồi”, vợ chỉ nháy mắt với anh, không nói gì. 

 

Buổi tối, Dương ôm lấy vợ nói: “Làm thế nào bây giờ, anh muốn “yêu” em”. Vợ anh mỉm cười, chủ động thay chồng nằm trên để “sinh hoạt”. Dương sung sướng hỏi: “Em học được ở đâu thế?”. “Từ sách”, vợ anh trả lời.

 

Từ đó Dương chỉ thích quan hệ khi vợ nằm trên chủ động, mỗi lần đều yêu cầu vợ phải nằm trên. Một thời gian sau, vợ rất không hài lòng, nói với Dương: “Anh lúc nào cũng lười như thế, không được, tối nay anh phải nằm trên”. Khi quan hệ,vợ Dương lại thích chồng phải là người chủ động.

 

 

Thế là hai vợ chồng thương lượng, sau này mỗi lần sinh hoạt thường xuyên thay đổi tư thế, lúc này vợ nằm trên chủ động, lúc kia thi chồng nằm trên chủ động. Như thế cả hai vợ chồng đều đạt được cảm giác mãn nguyện khi sinh hoạt.

 

Vợ chồng sinh hoạt với tư thế không giống nhau đương nhiên sẽ có cảm giác không giống nhau. Vì vậy dùng tư thế nào, hai vợ chồng cần phải thấu hiểu và trao đổi với nhau.

 

Chỉ cần bạn không vi phạm luân lý đạo đức, không tổn hại đến tâm sinh lý sức khoẻ, bất luận là vợ hay chồng đều nên hiểu rõ và chấp nhận bạn đời, để đạt được sự hoà hợp trong sinh hoạt.

 

Hứng thú ngẫu nhiên

 

Hùng làm bên xuất nhập khẩu thường hay đi công tác, hiếm có thời gian ở nhà, mỗi lần đi thường là 1 tháng. Một lần đi công tác về nhà đã hơn 11 giờ, vừa bước vào cửa anh liền nói với vợ: “Anh mệt quá, cần phải ngủ ngay”.

 

Nửa đêm, vợ muốn “ân ái”, Hùng ôm lấy vợ thều thào: “Anh mệt lắm rồi, em cứ chủ động nhé” .Thế là vợ chủ động massage “cậu nhỏ”, khiến Hùng cảm thấy rất hưng phấn. Sau đó vợ bắt đầu chủ động “yêu” chồng.

 

 

Đây vốn dĩ là cách làm ngẫu nhiên của vợ nhưng lại khiến Hùng cực kỳ hứng thú. Từ đó anh chỉ thích cách làm này, mỗi lần vợ chồng “giao ban” đều yêu cầu vợ làm như vậy.

 

Thời gian đầu vợ Hùng không có suy nghĩ gì, chỉ làm theo yêu cầu của chồng. Nhưng sau nói chuyện với một cô bạn thân, nghe cô bạn ấy bảo “kỹ nữ” và “gái ngoài đường” cũng làm thế. Thế là vợ Hùng nghi ngờ anh từng đi tìm gái, từ đó không chủ động giúp chồng đạt hưng phấn nữa.

 

Thái độ hoài nghi của vợ khiến Hùng rất buồn phiền, lại càng thèm muốn cảm giác hưng phấn đã từng có trước đây. Vợ chồng bắt đầu xuất hiện những điểm không hòa hợp.

 

Hai người đi tìm chuyên gia tư vấn tâm lý, giới tính. Bác sỹ nói với vợ Hùng rằng đây chỉ là một sở thích bình thường của chồng, người làm vợ nên hiểu và chấp nhận nó...

 

Thiếu hiểu biết đúng đắn về “sở thích giới tính” của nhau dễ dẫn đến chuyện hiểu nhầm. Gặp phải trường hợp như thế này, nên tìm sách có nội dung tương tự để đọc hoặc tìm bác sỹ tâm lý nhờ tư vấn để vợ chồng đạt được mục đích chung trong “sở thích riêng”. Có thế mới xoá tan hiểu nhầm, tạo dựng nên sự hoà hợp mới.

 

Nỗi khổ trong tim

 

Trong một lần bị tai nạn, chồng Lan qua đời. Lan đau đớn khóc lóc suốt, không làm được việc gì. Vũ, một người bạn học thích Lan từ lâu, đến nay vẫn chưa lập gia đình, thường xuyên đến động viên, an ủi. Một năm sau, hai người kết hôn, cuộc sống sau khi kết hôn rất hạnh phúc.

 

Nhưng có một việc làm cho Vũ cảm thấy rất khó hiểu: Mỗi lần “yêu nhau” Lan hầu như không biểu lộ cảm giác gì. Vũ hỏi vợ “có phải vẫn thường nghĩ đến người chồng đã mất?”, Lan gật rồi lại lắc đầu nói: “Việc đã qua rồi không nên nhắc lại nữa”.

 

“Nhưng anh không hiểu, tại sao em lại lạnh nhạt với anh như vậy?”. “Không phải lạnh nhạt, mà là…”, Lan ngập ngừng. “Có thể cho anh biết nguyên nhân được không?”, Vũ lo lắng hỏi. Thành ý của chồng khiến Lan cảm động. Cô nói ra bí mật ở trong lòng.

 

 

Thì ra sở thích của Lan khi quan hệ là kích thích vùng ngực. Sau khi Vũ biết “gu” của Lan liền thay đổi biện pháp, mỗi lần “gần vợ” đều “kích hoạt” cho cô hưng phấn lên. Lan nhanh chóng đi vào cảm giác “đỉnh cao” nhất. Từ ấy cả hai vợ chồng đều hạnh phúc khi “yêu”.

 

“Gặp gỡ” lúc nghỉ trưa

 

Anh Lương thích “yêu” vợ sau khi ngủ dậy. Lý giải của anh là con người sau khi nghỉ ngơi thoải mái thì mới có đầy đủ sinh lực thể đạt được cảm giác sảng khoái nhất.

 

Lúc mới kết hôn, vợ Lương cũng tuân thủ theo nguyên tắc này, sinh hoạt vào lúc sáng sớm. Nhưng từ khi sinh em bé, ban đêm vợ Lương phải chăm con, đến sáng thì đã rất mệt, để được ngủ thêm một chút, cô thường không kịp ăn sáng đã vội đi làm.

 

 

Trong trường hợp như thế này, vợ Lương đương nhiên không thể quan hệ với chồng vào lúc sáng sớm như trước. Lương cảm thấy rất không vui.

 

Sau khi hai vợ chồng thương lượng với nhau, họ quyết định dịch chuyển thời điểm “giao ban” sang buổi trưa. Thế là mỗi lần vợ hoặc chồng ra hiệu có nhu cầu “sinh hoạt”, hai người liền quyết định buổi trưa về nhà. Cứ như thế hai vợ chồng có thể bước vào thiên đường tình yêu vào thời gian nghỉ trưa mà không bị con cái làm phiền (con đi nhà trẻ). Thái độ và biện pháp tích cực này của vợ chồng anh Lương đáng để chúng ta làm theo.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…