Giới tính » Chuyện phòng the

Chuyện ấy không làm bạn béo

31-12-1969 | Nguồn: Ngôi sao

 

Tôi thường xuyên "quan hệ" và có lúc tôi nghĩ dường như chuyện ấy làm mình trở nên béo hơn. Liệu có thật là tình dục làm cho một người bị mập lên hay không? Nên gần gũi như thế nào thì phù hợp vì tôi thường có nhiều ham muốn và không mấy thỏa mãn?

 

 

 

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu Y học tại Hamburg (Đức), những nụ hôn nồng nàn với người tình giúp bạn đốt cháy 12 kcal. Sau nửa tiếng đồng hồ âu yếm, mơn trớn nhau sẽ tiêu hao cho bạn 200 kcal. Song đấy không phải là cái đích mà bạn vươn tới. Trong những giây phút ân ái bốc lửa sẽ giúp bạn đào thải khỏi cơ thể ít nhất 400 kcal.

 

 

Theo Women24, thậm chí, ân ái với nhiều “tư thế” khác nhau cùng với những nụ hôn nồng nàn giúp đốt cháy 1.000 kcal. Theo các nhà khoa học Đức, sự gần gũi xác thịt có tác dụng giống như tập aerobic, giúp gia tăng gấp đôi quá trình trao đổi chất, làm tiêu mỡ bụng và mỡ xung quanh thắt lưng, giúp bạn có thân hình “thắt đáy lưng ong”.

 

 

Còn việc nên làm chuyện ấy bao nhiêu lần, điều đó phụ thuộc trọn vẹn vào cảm xúc và thỏa thuận giữa hai người. Thống nhất quan điểm về tần suất “hoạt động” cũng làm cho sex thăng hoa và cả hai thấy mãn nguyện. Vì thế, nếu là người có ham muốn cao thì bạn cũng nên nói rõ khao khát của mình với bạn tình để anh ấy liệu sức.

 

 

Nếu “làm” nhiều mà vẫn chưa thấy thỏa mãn thì có lẽ bạn tình chỉ đang kích thích, thâm nhập mà chưa tới được đúng nơi nhạy cảm nhất của bạn. Nhu cầu cực khoái của phụ nữ là khá cao. Nếu chưa thấy được sự rung động trong cơ thể thì họ sẽ chưa thể lên đỉnh được. Hoan cảm Eva gắn liền với “tam giác mật”. Vì vậy, chỉ còn cách là bạn nên dẫn dắt chàng biết cách “cư xử” tại đó để đánh thức mọi điều còn ẩn giấu và chờ đợi đến khai phá. Có lẽ sau lần đó, bạn sẽ được lên đỉnh mỹ mãn.

 

 Phải chắc chắn một điều rằng, tình dục không thể “vỗ béo” bạn. Những “bài tập” liên quan đến "chuyện ấy" có khả năng tiêu hóa lượng mỡ của bạn. Có lẽ vì thấy đói sau mỗi lần “lâm trận” nên bạn đã ăn nhiều hơn. Sự nuông chiều bản thân dẫn đến thả lỏng trọng lượng khiến bạn thấy số cân ngày càng tăng.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…