Giới tính » Chuyện phòng the

Chuyện ấy có lợi cho tim

31-12-1969 | Nguồn: Quyết Nguyễn (Tìm nhanh)

Tình dục mặn nồng và hòa hợp với bạn đời giúp các quý ông ngăn ngừa các chứng bệnh tim mạch. Tuy nhiên, nếu như “léng phéng” ngoài luồng thì họ lại dễ bị đột quỵ, thông tin từ các cuộc nghiên cứu cho biết.

 

 

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu ưu điểm của bài tập thể dục đặc biệt này. Họ đã xem xét hoạt động chăn gối kéo dài trong 20 phút hoặc lâu hơn thế cho đến khi cơ thể “người tập thể dục” toát mồ hôi hay bắt đầu thở dốc. Hầu hết những người đàn ông sau khi quan hệ được hỏi đều cho rằng hoạt động chăn gối cũng giống như chơi một trận bóng.

 

Điều này đã làm các nhà khoa học ngạc nhiên và họ quyết định tiến hành nghiên cứu sâu hơn vấn đề này. Khoảng 2.400 người trong thành phố Caerphilly xứ Wales được phỏng vấn về thói quen sinh hoạt tình dục của họ với những câu hỏi như “Bạn thường quan hệ tình dục bao nhiêu lần một tuần? Một, hai, ba lần một tuần hay nhiều hơn” và họ được theo dõi trong 10 năm. Trong khoảng thời gian đó, những người thường xuyên quan hệ tình dục thì nguy cơ mắc bệnh đau tim giảm xuống một nửa.

 

Các bác sĩ kết luận rằng việc quan hệ chăn gối là một bài tập thể dục hoàn hảo. Những nghiên cứu khác cũng cho biết thêm rằng: đi bộ 20 phút và ít nhất ba lần một tuần cũng có thể giúp tránh được nguy cơ suy nhược thần kinh thể tim mạch.

 

Nghiên cứu cũng chỉ ra nhiều ưu điểm của các mối quan hệ xã hội và hỗ trợ xã hội trong việc giúp tránh các bệnh về tim mạch. Trong khi nhiều kiểu quan hệ khác nhau cũng được khuyến khích thì quan hệ liên quan đến tình dục ít nhất ba lần một tuần hay nhiều hơn quả thực rất cần thiết.

 

Tuy nhiên những cuộc tình vụng trộm lại không có kết quả tương tự. Gần đây các nhà khoa học Nhật Bản đã tiết lộ rằng những người quan hệ tình dục ngoại tình thì khả năng đột quị lại cao hơn.

 

Một mối quan hệ tình dục dựa trên tình yêu và sự đam mê là không phải dễ có. Nhiều người quá bận rộn để có thời gian quan tâm đến chuyện quan hệ tình dục và chuyện gần gũi đối với họ như một sự thử thách. Điều này đặc biệt đúng với những người lạm dụng dược phẩm. Sự lạm dụng này sẽ làm cho khả năng tình dục có nguy cơ sút giảm và việc đạt cực khoái khi quan hệ là rất thấp.

 

Những lợi ích về tim mạch từ những bài tập phòng the là đã rõ ràng. Vấn đề còn lại mà các nhà khoa học khuyến cáo đến những người đàn ông là nên hạn chế dung thuốc kích thích và kiên quyết nói không với thú vui chăn gối mà đối tác không phải là vợ mình.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…