‘Chuyện ấy’: Cho đi và nhận lại

Một phát hiện mới của các nhà khoa học Mỹ cho thấy trong mỗi lần “giao ban”, người phụ nữ không chỉ thụ động nhận được năng lượng của đối tác truyền cho mà còn truyền trở lại một nguồn năng lượng có thể còn lớn hơn thế.

 

 

Truyền năng lượng

 

Chúng ta thường quan niệm khi quan hệ tình dục, đàn ông là người cho, còn đàn bà là người nhận. Xuất phát từ hiện tượng có thực là đàn ông phóng ra, đàn bà thì thu vào nên người ta dễ tưởng rằng ngoài khoái cảm ra, đàn ông chỉ có mất đi mà không nhận lại được gì. Nhưng nói như thế là chỉ thấy về phương diện năng lượng vật chất mà không thấy một dạng năng lượng nữa là tinh thần.

 

Thực ra, khi quan hệ mà người phụ nữ đạt đến khoái cảm cao - còn gọi là cực khoái thì họ không chỉ thụ động nhận năng lượng của đối tác truyền cho mà chính họ cũng truyền trở lại một nguồn năng lượng có thể còn lớn hơn phần năng lượng mà người đàn ông bị tiêu hao.

 

Hãy cho đi bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn....

 

Các nhà khoa học còn xác định trong trường hợp nào và khi nào phụ nữ cho năng lượng và làm thế nào người đàn ông nhận được năng lượng đó. Đàn ông phải làm sao khêu gợi được ham muốn tình dục ở phụ nữ để họ cũng đạt đến cực khoái thì họ mới phát ra nguồn năng lượng ấy.

 

Nếu đàn ông ích kỷ chỉ có làm sao thỏa mãn bản thân tức là họ mới chỉ đạt trạng thái cực khoái đơn. Trong trạng thái đó, biên độ trường sinh học mà bạn nhận được sẽ thấp hơn rất nhiều so với trạng thái cực khoái kép, hay còn gọi là cực khoái cộng hưởng, tức là cả hai cùng lên tới đỉnh.

 

Không phải chỉ là con số cộng đơn giản hai niềm cực khoái của hai người mà nó còn cộng hưởng với nhiều sự hòa hợp khác trong tình yêu và cuộc sống. Người đàn ông nào tạo ra được khoái cảm tột đỉnh cho cả hai mà còn nhận được nguồn năng lượng cực mạnh phát ra từ cơ thể người phụ nữ khiến cho sau mỗi lần giao hoan họ không suy yếu đi mà trái lại còn sung mãn hơn. Tuy nhiên trong thực tế, không phải người đàn ông nào cũng làm được như vậy.

 

Các nghiên cứu còn cho thấy phụ nữ không chỉ phát ra nguồn năng lượng cảm hứng có biên độ cực đại khi họ lên tới đỉnh cao khoái cảm mà khác với nam giới, họ có thể duy trì trạng thái đó trong một thời gian dài rồi cường độ mới suy yếu dần đi.

 

Bản thân người phụ nữ cũng rất cần đối tượng yêu đón nhận nguồn năng lượng ấy để tạo thành một chu trình kín. Nếu người đàn ông hiểu được điều này thì dù bản thân đã thỏa mãn vẫn cần có những cử chỉ âu yếm, vuốt ve bạn tình sao cho người phụ nữ lâng lâng mãn nguyện và cho nốt biên độ cuối cùng đến khi tắt hẳn. Nếu người phụ nữ cảm thấy đã cho hết mình mà không được đón nhận, họ dễ có cảm giác bị xúc phạm và sẽ không mấy hào hứng lần sau.

 

Đàn ông sẽ suy yếu nếu...

 

Trong đời sống vợ chồng nếu đàn ông ích kỷ, chỉ quan tâm đến sung sướng của mình, chẳng cần biết đối tác có thích hay không, anh ta chẳng những không đem lại được hạnh phúc ái ân cho vợ mà chính mình cũng sẽ suy yếu vì chỉ có mất đi.

 

Các vua chúa ngày xưa chẳng mấy ai thọ được lâu, có người suy kiệt ngay từ lúc đầu xanh tuổi trẻ. Nguyên nhân chủ yếu không phải do họ quan hệ với quá nhiều người mà chính vì họ chỉ biết cho “vung tàn tán” mà không quan tâm đến việc tạo ra cảm xúc tương ứng ở đối tác. Vì thế họ không nhận được năng lượng phản hồi của cung tần mỹ nữ nên họ cứ suy kiệt dần.

 

Ngày nay những người phung phí sức lực và tiền bạc ở chốn lầu xanh cũng thế. Những gái bán hoa chuyên nghiệp làm gì có cảm xúc với khách làng chơi, họ chỉ cốt “mua nhanh bán gọn” để lấy tiền. Vì nhiều người tiêu hao phung phí sinh lực của mình mà không bao giờ nhận được nguồn năng lượng trả lại nên có bao giờ biết cực khoái cộng hưởng là gì và càng đam mê chỉ càng suy kiệt.

 

Thế mới biết “chuyện ấy” ai cũng làm được vì nó là bản năng nhưng muốn đạt đến nghệ thuật yêu đương làm cho con người ngày càng sung mãn không phải là điều đơn giản.