Giới tính » Chuyện phòng the

Chuyện ấy càng nói càng hăng

10-07-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - VTC
Trong chốn phòng the chàng muốn được nghe bạn nói về cảm giác của mình và những điều bạn mong muốn khi được chàng "yêu".
Ví dụ như việc bạn hướng dẫn chàng chạm đến điểm G của bạn. Việc chạm vào điểm G của bạn là một chuyện, cho chàng biết anh ấy đã làm đúng còn quan trọng hơn nhiều bởi nó kích thích sự hưng phấn ở anh ấy. Đây cũng là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn và chàng dễ dàng xích lại gần nhau hơn và giúp cho cả hai cùng nhanh chóng lên “đỉnh”.

Khen ngợi chàng

Đừng khiển trách chàng khi “ân ái” mà thay vào đó hãy chỉ bảo chàng một cách ân cần và thiện chí. Việc chỉ trích và đổ lỗ cho chàng vào đúng thời điểm này chẳng khác nào việc giống như bạn dội cho chàng một gáo nước lạnh.
Vì thế, đừng nên kiệm lời, vì một lời khích lệ, động viên vào đúng thời điểm cần thiết sẽ giúp chàng hưng phấn hơn và đưa bạn lên “chín tầng mây”. Đừng nên kiệm lời, vì một lời khích lệ, động viên vào đúng thời điểm cần thiết sẽ giúp chàng hưng phấn hơn và đưa bạn lên “chín tầng mây”.Gợi ý chàng làm một điều gì đó mới mẻ

Làm mới chuyện “yêu” sẽ khiến cho cả hai có một cảm giác thật khác lạ, thú vị. Đàn ông không thích vào vai một anh chàng kém cỏi khi ở trên giường cũng như không thích ân ái với một đối tác đơn điệu, nhàm chán.
Để trở thành một thỏi nam châm với chàng trong “chuyện ấy”, hãy cho chàng biết bạn cũng rất thích những thử nghiệm mới mẻ. Ví như bạn có thể gợi ý chàng thay đổi tư thế, làm “chuyện ấy” ở một vị trí đặc biệt hay thay đổi cách dạo đầu…
 
Những động từ mạnh
 
Hãy phá bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ trong khi “ân ái”. Sự “hoang dại” và tục tĩu lúc ở trên giường đôi khi rất cần thiết nhưng sẽ tuyệt hơn nếu bạn cho chàng biết bạn thích thú với cách làm tình của anh ấy.
 
Đàn ông thường cho rằng, phụ nữ không thích sự hoang dại, mạnh bạo trong “chuyện ấy” nhưng nếu trong lúc ân ái, bạn ám chỉ rằng bạn rất thích sự hoang dại của chàng thì chắc chắn chàng sẽ rất vui.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…