Chuẩn bị thế nào cho đêm tân hôn

Ngày nay , cùng với việc kiến thức về tình dục dần dần được phổ cập, rất nhiều đôi vợ chồng mới cưới đều biết rằng, khi lần đầu tiên động phòng, màng trinh sẽ bị rách, vì vậy phải hết sức cẩn thận.Nhưng vẫn có không ít chú rể  không khống chế được mình, hành động quá mạnh và vội vàng. Đây không chỉ là vấn đề ham muốn tình dục mạnh yếu, mà còn là do sau khi bắt đầu giao hợp, sự co giãn và vận động của cơ thịt có thể  đem đến cực khoái, vì vậy chú rể không thể kiềm chế được mà hành động như vậy.

Ngược lại, do cô dâu thường ở thế bị động, cơ thịt thiếu những vận động mạnh, vì vậy không dễ đạt được cực khoái. Việc “lên đỉnh” của giới nữ có thể làm giảm bớt cảm giác đau đớn và lượng máu chảy ra khi bị rách màng trinh, nếu cô dâu không đạt được cực khoái, có thể sẽ phát sinh những phản cảm về hành động “yêu” mãnh liệt của chú rể, có thể bị lãnh cảm tình dục tạm thời, thậm chí làm nguy hại đến tình cảm.

Chú rể nên hiểu được rằng, cực khoái của giới nữ phần lớn là ở âm vật (nơi hội tụ của 2 âm môi nhỏ, phía trên cửa âm đạo)  được kích thích hợp lý. 


Ảnh minh họa


Nhưng, thông thường âm vật được bao bọc bởi lớp biểu bì âm vật, chỉ khi giới nữ rơi vào trạng thái hưng phấn mới lộ diện, vì vậy, nếu không chờ cô dâu hưng phấn đã tiến hành giao hợp, thì rất khó làm cho cô dâu đạt được cực khoái.

Hơn nữa, tư thế làm tình thông thường là nam trên nữ dưới, vì vậy nếu không mở rộng đùi thì sẽ rất khó kích thích được âm vật của cô dâu. Vì vậy hành động của chú rể dù có mãnh liệt hay không, thì cũng không có tác dụng nhiều đối với việc đưa cô dâu đến được cực khoái.

Một số chú rể cho rằng, khi giao hợp, đưa dương vật càng sâu, càng dùng lực nhiều, thì cô dâu càng dễ  lên đỉnh. Kỳ thực, chỉ sau khi quan hệ tình dục đã lâu mới như vậy, hơn nữa điều này không phải do sự thâm nhập sâu của dương vật, mà là do âm mao của người chồng lúc đó có thể kích thích được âm vật của người vợ.

 Trong đêm tân hôn, chú rể trước hết nên nhẹ nhàng xoa tay lên âm vật cho đến khi âm vật lộ ra ngoài và được giãn nở thì mới tiến hành giao hợp. Trong khi giao hợp, chú rể nên chú ý chà sát nhẹ nhàng, không được gấp gáp làm liền một mạch 

Ngoài ra, trong đêm tân hôn chỉ nên tiến hành giao hợp 1 lần, sau đó dùng những phương thức sinh hoạt tình dục khác, để cô dâu có một khoảng thời gian hồi phục và thích ứng sau khi màng trinh bị rách. Có một số cô dâu có thể tự kích thích âm đới của mình hoặc lựa chọn những tư thế làm tình thích hợp.

Nội dung sinh hoạt tình dục rất phong phú, không chỉ đơn thuần là hành động giao hợp. Nhũ hoa và bầu ngực là một trong những vùng nhạy cảm trên cơ thể nữ giới, nếu được kích thích hợp lý có thể nhanh chóng đem lại  hưng phấn cho cô dâu.

Có rất nhiều bạn gái do không được kích thích khu vực nhạy cảm  mà không đạt được cực khoái. Khu vực nhạy cảm của nữ giới nhiều hơn nam giới, phân bố cũng rất rộng trên cơ thể,  những người khác nhau thì việc phân bố khu vực nhạy cảm cũng khác nhau. Bên cạnh việc  chú dể phải thăm dò khám phá những khu vực nhạy cảm trên người cô dâu, thì cô dâu cũng nên khắc phục tính dụt dè xấu hổ, chủ động hướng dẫn chú dể, như vậy hai bên mới có thể cùng nhau đi đến miền cực lạc.