Giới tính » Chuyện phòng the

Chữa yếu cho chồng, lợi bất cập hại

02-11-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - Tiếp Thị & Gia Đình
Khi sinh lý trở thành căn bệnh thời đại, chuyện không còn của riêng các ông. Để trả lại bản lĩnh cho chồng, các bà vợ đã ra tay…
Lấy nhau được ba năm, đã có với nhau một mặt con, nhưng dạo này, chị Lệ Mỹ thấy chồng mình lười biếng chuyện chăn gối. Vừa ghen, vừa thương, vừa bực, chị quyết truy tìm các phương thức chữa “yếu” để “trả lại bản lĩnh nam nhi” cho chồng.

Từ “áp tải” chồng đi khám “yếu”…

Sau nhiều lần đọc báo, nghiên cứu thật kỹ những mẩu quảng cáo với những lời rao như “phòng khám Đông y chuyên đặc trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm…”, “phòng khám Tây y trả lại bản lĩnh đàn ông, khơi gợi ham muốn…”, chị Lệ Mỹ quyết định đưa chồng đi khám.
Nghe lời đề nghị của vợ, ban đầu anh Hải Thanh chồng chị, đỏ hết cả mặt vì ngượng, sau phát cáu. Thế nhưng, một ngày cuối tuần, động viên mãi, chị cũng “lôi” được anh đi khám. Trước khi đi, anh Thanh còn dặn vợ: “Là bà bắt tôi đi nha, tôi không nói gì đâu, bà muốn làm gì thì làm”. Thay vì mặc sơ mi bỏ vào quần như ngày thường đi làm, anh chọn bộ quần áo nhàu nhĩ, cũ kỹ nhất, khuôn mặt rầu rầu như muốn thu lại trong chiếc mũ bảo hiểm. Hai vợ chồng đèo nhau đi, chẳng thấy vui vẻ gì cả.

Họ đến một phòng khám Đông y trị bệnh theo trường phái y học cổ truyền ở Q.5, TP. HCM. Anh chồng mới dựng xe trước cửa, chị vợ đã sốt sắng chạy vào đóng 20,000 đồng tiền khám.
 
Bác sĩ người Hoa nên khám bệnh phải thông qua phiên dịch. Cô phiên dịch người Việt có vẻ thông cảm cho vẻ ngượng ngịu của anh chồng, tường thuật lại lời bác sĩ: “Anh chị lập gia đình lâu chưa?” Anh rụt rè: “Dạ, mới ba năm”. Bác sĩ hỏi: “Anh có bị mệt mỏi trong người hay đau lưng gì không?”. Anh khẳng định: “Dạ không”. Bác sĩ chuyển qua bắt mạch rồi hỏi: “Trung bình một tháng sinh hoạt mấy lần?”. Chị vợ nhanh nhảu trả lời: “Có tháng chẳng có lần nào bác sĩ ạ, yếu lắm!”. Sau một hồi hỏi han, bắt mạch, bác sĩ đưa ra kết luận có vẻ chẳng liên quan gì đến chuyện chăn gối cả: “Sức khỏe anh bình thường, chị không có gì phải lo lắng. Thận có vẻ hơi yếu, cứ uống thuốc, điều trị một tháng là khỏe, “chuyện ấy” khắc bình thường”.

Trường hợp của chị Mai Khanh, anh Minh Phú ở Q.10, TP. HCM, ly kỳ hơn. Thấy chồng mình “yếu”, chị Khanh làm đủ cách nhưng không ăn thua. Biết địa chỉ một phòng khám có khả năng “trả lại bản lĩnh đàn ông” theo phương pháp Tây y, chị quyết “áp tải” chồng đi bằng được. Phí một lần khám là 40,000 đồng. Khi bác sĩ hỏi đến tên, anh Phú còn không dám cho tên thật, không dám cho địa chỉ nhà và số điện thoại của mình.

Phòng khám không cho phép vợ vào cùng nên anh tha hồ giãi bày những “bức xúc” của mình: “Thưa bác sĩ, tôi không bị sao hết, sức khỏe bình thường, một, hai tháng sinh hoạt một lần, vậy mà bà xã nghi tôi yếu”.
Bác sĩ nhướn cặp kính trắng lên hỏi: “lâu dữ vậy, ở tuổi anh, tuần sinh hoạt ba bốn lần là bình thường”. Bác sĩ động viên anh làm xét nghiệm, tốn gần cả triệu bạc từ chụp tinh hoàn, thử mô não đến xét nghiệm nội tiết… Đến khi bác sĩ phán “bình thường”, chịu khó ăn ngủ, hạn chế suy nghĩ căng thẳng vào buổi tối, chuyện ấy khắc đến, anh mới được dịp quay sang mắng vợ tơi bời vì tội “làm quê” chồng.
 
…đến tự làm bác sĩ

Anh Thái Hùng, ở Q.5, TP. HCM là một viên chức văn phòng cần mẫn, làm việc theo giờ hành chính. Chẳng mấy khi anh nhậu nhẹt bên ngoài với bạn bè. Hết giờ làm việc, anh đón con rồi về nhà chăm chút đàn cá và một con chim. Chẳng hiểu sao, dạo này vợ anh hay quạu, cứ càm ràm: “Suốt ngày chim với cá”. Anh chẳng hề chấp vợ, tối về vẫn vui vẻ lên giường, nói chuyện con cái, nhà cửa trong khi vợ cứ nằm úp mặt vô tường.

Một dạo sau, anh không thấy vợ càm ràm nữa, thay vào đó là vẻ mặt tươi cười, chăm chút quần áo, sắc đẹp nhiều hơn. Chiều chiều, anh đón con xong, vợ gọi điện kêu ra quán nhậu gần cơ quan.

Anh chẳng phải bợm nhậu nên vợ kêu gì ăn đó. Anh chỉ lấy làm lạ: “Sao vợ cứ kêu đồ bổ ra ăn hoài”. Hết mực hấp, cua biển, sò huyết đến món ăn mà chỉ nghe tên, anh đã ngượng đỏ mặt như pín bò tiềm thuốc Bắc, rượu ngọc dương, lẩu cầy tứ quý ngọc dương…

Ăn xong mấy món đó, cộng với hơi men của “vài ve”, anh Hùng cảm thấy dư đạm, nặng bụng, tối về chạy ngay vào toilet ”giải quyết nỗi buồn” rồi lăn ra ngủ. Vợ giận hơn, bắt đầu nói thẳng ra tâm tư của mình: “Tôi cho ông ăn mấy đồ đó để “sung”, sao chẳng thấy gì hết vậy, bộ chán tôi lắm rồi hả. Có bệnh gì không, tôi đưa đi khám bác sĩ!”. Đến lúc này, anh Hùng mới tá hỏa tam tinh.

Có phải “yếu” thật?

Theo thám tử “Mr. Huy”, Giám đốc Trung tâm điều tra và cung cấp thông tin Sài Gòn T&T, ngày càng có nhiều khách hàng nữ tìm đến công ty để chía sẻ và nhờ tư vấn về “yếu” của chồng.

Ông Huy cho biết: “Xã hội càng phát triển, người ta càng để ý đến chuyện chăn gối. Khi các ông chồng không kịp đáp ứng vợ là dễ sinh chuyện”.

Trung bình một tháng, dịch vụ tư vấn ghen của T&T nhận tư vấn khoảng trên dưới 10 vụ, trong đó phần nửa đều bày tỏ sự quan tâm: “Tại sao chồng tôi lười chuyện ấy?”. Sau khi nghe tâm sự, chia sẻ với các bà vợ, “Mr. Huy” thấy không phải trường hợp nào cũng do người chồng “yếu” thật.

Có khi, do người chồng lo nghĩ việc làm ăn nhiều quá, chẳng có thời gian quan tâm đến chuyện chăn gối. Về đến nhà, các ông còn vào phòng làm việc, tận khuya mới leo lên giường, chẳng nói chẳng rằng cứ thế họ ngáy pho pho, mặc cho bà vợ mắt đỏ hoe, vừa ngửi xem trên người chồng có mùi hương lạ nào không, vừa đấm ngực khóc.

Lại có những ông nghiện game nặng, sau “võ lâm truyền kỳ” chuyển sang đá bóng online, rồi giờ lại thích trồng rau, ăn trộm đồ hàng xóm trên Facebook… Ban ngày chưa đã, lên đến phòng ngủ là bật máy lạnh, lấy Laptop ra bấm toanh toách, chẳng đoái hoài đến vợ con.

Có trường hợp, người vợ tâm lý đến mức trước giờ đi ngủ xức nước hoa, mặc đồ sexy, mở tivi toàn kênh có chương trình khêu gợi, chồng cũng chẳng màng, nói dăm ba câu chuyện là lăn ra ngủ.

Một trường hợp hy hữu “Mr. Huy” nhớ mãi: “Lần đó, có một chị nước mắt ngắn dài, đến ngồi chờ cả buổi sáng ở văn phòng, xin gặp bằng được để nhờ tư vấn về chuyện “yếu” của chồng mình”. Chị kể: “Chồng tôi thẳng thừng thú nhận anh ấy bị yếu, trông ngày càng gầy ốm. Tôi phải làm sao?”.

Thoạt nghe, tưởng ông chồng này yếu sinh lý thật, nhưng phân tích vấn đề một hồi, “Mr. Huy” thấy nhiều điều bất ổn. Sau đó, ông tư vấn cho bà vợ cách phát hiện chồng mình ngoại tình. Hóa ra, anh ta không hề “yếu”, trái lại còn rất khỏe chuyện ấy. Chị vợ phát hiện chồng có vô số em út, bởi “khỏe” quá nên nên anh ta mới xanh xao, gầy yếu.

Lợi bất cập hại

Bác sĩ Phan Quốc Thành, ở phòng khám chuyên khoa 429 Vĩnh Viễn, Q.10, TP.HCM, cho biết, chuyện các bà vợ nôn nóng tìm cách “chữa yếu” cho chồng không hiếm.

Quan điểm của y học trong những trường hợp này cũng chia thành hai trường phái: Chữa bằng cách ăn đồ bổ và chữa bằng thuốc.

Các món ăn bổ thường được dùng là ngọc dương, đuôi bò, đuôi lơn, thịt cầy… Các bà vợ thường “khuyến mại” thêm cho chồng vài xị rượu như hải mã, tắc kè… Các món ăn bổ cộng với rượu thật sự có tác dụng về tâm lý, còn sâu xa, những món này cũng giúp chữa đau lưng, nhức mỏi, tăng độ cứng của dương vật. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng đồ bổ, sẽ dẫn đến tình trạng béo phì, ăn đạm nhiều gây rối loạn chuyển hóa, sinh ra bệnh gút.

Bác sĩ Thành đơn cử: “Có trường hợp bà vợ suốt ngày bắt chồng ăn gà ác tiềm thuốc bắc, húp trứng gà, uống rượu hải sâm… Càng ăn nhiều ông chồng càng mập ra, vận động khó khăn, sức khỏe vì thế không tốt, lên giường chỉ có lăn ra ngủ chứ chẳng còn hứng thú gì nữa”.

Dùng thuốc “chữa yếu” cũng chia thành hai dạng. Thứ nhất là dùng thuoocxs dưới dạng thực phẩm chức năng như đông trùng hạ thảo, khang dược, cây bá bệnh… Thứ hai là dùng thuốc Tây y như Viagra.

Tác dụng thấy rõ của những loại này về mặt y học là cường dương, từ đó tăng cường khả năng “chiến đấu”. Tuy nhiên, nếu dùng liên tục, không điều độ, sẽ gây lờn thuốc. Khi không có thuốc, dương vật giảm độ cương cứng. Từ việc yếu sinh lý rất dễ dẫn đến việc yếu tâm lý. Điều này rất nguy hiểm.

Chính vì thế, các bà vợ không nên nôn nóng, tự chữa trị cho chồng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ, nếu không lợi bất cập hại.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…