Chủ động lên đỉnh

Sex không phải là đích đến mà chính là quãng đường đi. Đó là cảm giác tuyệt vời nhưng nếu mất đến 5 tuyến xe buýt, 2 lần tàu rồi lại một chuyến bay để lên được đỉnh, thì hành trình này có vẻ mệt nhọc quá.
Xin mách bạn một số điều sau để bạn có thể chủ động hơn với cực khoái của mình:

Làm nóng bản thân


Ngay cả khi hai người chỉ đi ra ngoài ăn tối bạn cũng đã có thể liên tưởng đến một cuộc mây mưa sau đó. Khi nghe anh ta nói, bạn thầm mong rằng chiếc lưỡi kia sẽ làm điên đảo “cô bé” hoặc bạn thích ngón tay đang mân mê lon bia kia chút nữa sẽ “khám phá” nơi thâm cung. Tự kích thích bản thân bằng chính suy nghĩ đó như là bước đệm để chàng dẫn dắt bạn cùng lên đỉnh với chàng.

Thở sâu

Một số người cho rằng nín thở khi lên đỉnh giúp tăng cảm giác. Một số khác lại ủng hộ việc tiếp tục thở sâu khi đang lên đỉnh bởi họ cho rằng làm thế có thể giúp bạn lên đỉnh thêm lần nữa.

Tăng sức khoẻ cơ

Hệ cơ kegel mà bạn dùng để nhịn tiểu có thể giúp gia tăng khoái cảm cho bạn. Hãy tập căng cơ và thả lỏng từ 10 đến 20 lần mỗi ngày sẽ giúp cơ đó khoẻ mạnh hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ kéo dài được sự giao hợp và đẩy mạnh cực khoái.


Nếu mọi bộ phận trên cơ thể đều được kích thích một lúc thì toàn bộ cơ thể bạn sẽ như bị điện giật (Ảnh minh hoạ)

Khám phá cơ thể

Mỗi vùng trong bộ phận kín của bạn đều có điểm khoái cảm riêng. Một số người sướng nhất ở xương cụt, người khác lại run rẩy ở điểm G.

Trộn lẫn xúc cảm

Kích thích chỗ kín hoặc vuốt ve ngực đồng thời khi giao hợp. Nếu mọi bộ phận trên cơ thể đều được kích thích một lúc thì toàn bộ cơ thể bạn sẽ như bị điện giật. Và cơn cực khoái sẽ là không thể tin được.

Hết mình vào chỗ ấy

Hầu hết phụ nữ cần được kích thích bộ phận kín khi giao hợp để đạt được cực khoái. Thực tế, nếu vật nhỏ xíu đó không được kích thích trực tiếp, thì sự cọ sát tại xương mu cũng có thể tạo nên nhiều hưng phấn. Nếu bạn muốn có thêm khoái cảm, bảo bạn đời chạm vào chỗ đó khi ân ái, đặc biệt khi bạn gần tiến tới đỉnh điểm.

Kiểm soát các mức độ hưng phấn

Ghi nhớ các mức độ hưng phấn từ 1 đến 10, với 10 là lúc cực khoái. Khi đạt tới mỗi mức độ, dừng lại nhanh chóng và để nó giảm xuống, như thế khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại mất hẳn. Biện pháp này sẽ cho ra kết quả là những cơn cực khoái sâu mạnh bởi nó tối ưu hoá sự tiết ra endorphin.