Giới tính » Chuyện phòng the

Chồng già vợ trẻ vẫn thỏa mãn

31-12-1969 | Nguồn: Phununet

Nhiều người cho rằng ham muốn “yêu” của những người đàn ông sẽ giảm sút theo thời gian nhưng thực tế cho thấy ham muốn tình dục vẫn không hề giảm sút khi họ bước vào tuổi 50.

 


Ngày nay trên thế giới, rất khó khăn để một người đàn ông nhiều tuổi tìm kiếm được một cô vợ trẻ nhưng vì một lí do nào đó, rào cản này đã biến mất nếu mối quan hệ này bắt đầu thông qua internet. Mọi người thường ít có xu hướng quan tâm đến sự khác biệt về tuổi tác, họ yêu nhau và cuối cùng đi đến quyết định kết hôn. Nhưng chỉ khi sống chung với nhau, họ mới biết mình phải đối mặt với những khó khăn gì.


Không ai phủ nhận rằng người phụ nữ trẻ luôn luôn khiến một nửa của mình cũng có cảm giác như họ đang trẻ lại. Trong những tháng đầu tiên quan hệ hay kết hôn, dường như đời sống tình dục của người đàn ông rất viên mãn. Câu hỏi đặt ra là người đàn ông sẽ duy trì được sự nồng nhiệt trong “chuyện ấy” được bao lâu sau tuần trăng mật?

Hầu hết những người đàn ông trong độ tuổi này vẫn tỏ ra nhiệt tình trong “chuyện ấy”. Và để đáp ứng nhu cầu của mình, họ thường tìm đến những cô gái trẻ hơn họ rất nhiều.

 

Thể chất và tâm lý của con người thay đổi theo tuổi tác. Và chúng ta không thể lừa dối bản thân với suy nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ được. Nhưng điều đó không có nghĩa ham muốn “yêu đương” sẽ mất đi. Chỉ là phụ thuộc vào cách các cặp vợ chồng tiếp cận với nhau mà thôi.


Những cặp hài lòng trong “chuyện ấy” thường phải dành nhiều thời gian để khám phá những bí quyết và những thủ thuật để giúp họ vượt qua được những giai đoạn khó khăn. Họ phải thật sự tin tưởng nhau, cùng chia sẻ với nhau mọi vấn đề và những ham muốn sinh lý một cách cởi mở.


Những người đàn ông nhiều tuổi cần hiểu rằng họ có thể không còn duy trì được nhịp độ nhanh chóng và nồng nhiệt như họ thời còn 20, nhưng những kinh nghiệm sẽ giúp họ bù đắp những thiếu hụt đó trong khi “yêu”. Họ hiểu làm thế nào để kiểm soát được trạng thái thể chất và tâm lý của mình và đồng thời giúp người phụ nữ của mình thấy thoải mái. “Yếu tố kinh nghiệm “này mang lại cho họ khả năng hiểu rõ được cơ thể phụ nữ, biết cách thúc đẩy và làm người phụ nữ thấy hài lòng, thích thú trong thời gian dài hơn trước khi “lên đỉnh”.

 

Nhiều phụ nữ trẻ thường phàn nàn rằng họ cần được âu yếm vuốt ve nhiều hơn trước khi “yêu” nhưng thường thì những người đàn ông trẻ tuổi không đáp ứng được nhu cầu này.
Trong khi đó, hầu hết nam giới sau tuổi 50 đều cần một vài động tác vuốt ve, âu yếm trước khi có thể giúp “cậu nhỏ” cương cứng. Như vậy, họ đồng thời đã giúp người phụ nữ của mình đạt được “ước nguyện”. Và không chỉ có như vậy, người đàn ông sẽ làm “chuyện ấy” nhanh hơn là anh ta nghĩ bởi vì khi chạm vào cơ thể người phụ nữ trẻ sẽ đánh thức khả năng của anh ta trong “chuyện ấy”.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…