Cho tình mãi nóng bỏng

Giống trong thể thao, vận động viên sẽ đạt đỉnh cao phong độ trình diễn nếu biết thả lỏng thư giãn và lấy tự tin khi thời khắc quan trọng đến.  

 

Phản hồi sexy, không gượng ép

 

Tại sao phải giải quyết “chuyện yêu” bằng cuộc đối thoại cứng nhắc của hai cái đầu rất tỉnh trong khi bạn hoàn toàn có thể làm nên sự thay đổi ngay khi “chính sự bồng bềnh” đang diễn ra?

 

Hãy đưa đường chỉ lối cho chàng bằng các phản ứng sexy của bạn, những âm thanh đầy khoái cảm, cái vuốt ve nhẹ nhàng lên cơ thể đối phương khi bạn thích hữu ích hơn rất nhiều so với vẻ càu nhàu, nghiêm khắc “phe bình” mỗi lúc chàng sơ xảy.

 

 

Kéo dài khúc dạo đầu

 

Ai cũng biết màn này quan trọng lắm, nhưng bạn có biết rằng, khúc dạo đầu không phải chỉ được tính từ khi hai người chính thức lên giường?

 

Cùng nhau xem phim tình cảm lãng mạn, khêu gợi, cùng tán tỉnh với ánh mắt đưa tình, lời thì thầm đầy hứa hẹn “đêm nay anh nhé!” giữa bữa tiệc đông người, lời ngợi khen đối phương đầy ẩn ý… tất cả đều là màn dạo đầu báo trước một đêm cực kỳ “chất lượng”.

 

Giai đoạn khởi động kéo dài không chỉ có ích cho phái đẹp, mà còn giúp nam giới hòa nhịp được với bạn tình và kiểm soát “thời điểm bắn” tốt hơn. Theo một điều tra của tạp chí Men’s Health, hơn 75% nam giới nói rằng họ muốn một cuộc dạo đầu kéo dài 15 phút trở lên. Mong muốn này được 84% chị em phụ nữ ủng hộ.

 

Chọn thời điểm thích hợp

 

Hầu hết các cặp đôi chọn thời điểm ân ái vào buổi tối trước khi đi ngủ, song những ngày làm việc trong tuần hoàn toàn không có lợi ích đánh thức cảm xúc yêu.

 

Trong một khảo sát, 64% nam giới thừa nhận kiệt sức, stress và lịch làm việc dày đặc là 3 trở ngại lớn nhất ngăn họ đến tình dục đỉnh cao. “Quá mệt” cũng là lý do hàng đầu để phụ nữ mất hết hứng thú.

 

Bởi thế, hãy cải thiện tình hình bằng cách lên dây cót cho “lịch giao ban” thường lệ. Đặt bữa tối cho hai vợ chồng sau một ngày làm việc căng thẳng, âu yếm trong khi chờ đợi nhà hàng mang đến hoặc chiều chuộng nhau vào sáng thứ Bảy/Chủ nhật, khi cả hai đều có thể thư thái nằm ườn trên giường và chỉ còn biết mỗi nhau.

 

 

Nuôi dưỡng tình cảm gần gũi

 

1/3 cánh nam giới và gần nửa số chị em phụ nữ cho rằng tình cảm gần gũi là yếu tố quan trọng nhất để tình dục thăng hoa.

 

Hãy mở to mắt nhấm nháp khoảnh khắc ấy, giữa những nụ hôn hãy nín thở tìm ánh mắt nhau, cảm nhận trọn vẹn từng cử chỉ vuốt ve, bày tỏ niềm vui thích, hài lòng một cách thật hào phóng. Hai người càng “giữ kẽ”, ái ân càng đi vào ngõ cụt.

 

Dập tắt mọi tự ti ở chàng

 

Đàn ông luôn lo lắng không biết mình có thể thỏa mãn được bạn tình hay không. Bởi thế, hãy cho chàng biết ngay khi chàng làm điều gì đó đúng. Trên giường ngủ, điều kích thích cánh nam giới nhất không phải một thân hình đẹp, mà chính là sự nhiệt tình không rào nào cản nổi của bạn tình.

 

Chủ động dẫn dắt

 

Cũng theo điều tra của Men’s Health, 66% nam giới “ao ước” chị em phụ nữ chủ động lôi chồng vào cuộc nhiều hơn. Hóa ra họ cũng thích cảm giác được người khác ham muốn.

 

Các nhà nghiên cứu Mỹ thấy rằng, cặp đôi nào có người nữ chủ động “khơi ngòi” cuộc yêu ngang với người nam, cặp đôi ấy sẽ có đời sống tình dục mãn nguyện hơn so với  trường hợp chỉ đàn ông chủ động.