Cho lần yêu đầu trọn vẹn

  

Lần đầu "yêu" bạn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ. Luôn có những lời khuyên dành cho bạn để thấy tự tin hơn. Và điều quan trọng bạn cần ghi nhớ nhất, đó là tình dục an toàn!

1. Khi nào nên làm "chuyện ấy"?

Thời điểm tiến hành chuyện "yêu" không phải là một vấn đề lớn. Chỉ cần hai bạn cảm thấy thực sự thoải mái. Một số người thích "yêu" vào lúc bình minh, vài người khác lại say mê ánh hoàng hôn ban chiều. Và phần lớn lựa chọn khoảng thời gian về đêm để trao cho nhau những ái ân nồng cháy.

Thời gian dành cho chuyện "yêu" mới là điều bạn nên chú ý. Nếu có thể hãy dành thật nhiều thời gian cho lần "yêu" đầu. Bạn sẽ được nghỉ ngơi hợp lý sau khi lâm trận.

2. Có nên ăn hay uống gì trước khi "yêu"?

Hãy tránh một bữa ăn no cũng như không uống quá nhiều rượu trước khi bắt đầu đêm hạnh phúc bởi vì chúng chỉ làm bạn nhanh chóng cảm thấy buồn ngủ mà thôi.

Bên cạnh đó, ăn quá no và uống nhiều rượu còn làm cho cả hai người khó khăn hơn trong việc đạt khoái cảm. Chắc hẳn bạn không muốn phải ngừng cuộc "yêu" vì những chuyện lãng xẹt?

3. "Yêu" ở đâu?

Căn phòng riêng và một chiếc giường êm ái luôn là địa điểm tuyệt vời nhất để hai người hòa quyện trong tình yêu. Ngoài các vật dụng cần thiết, một phòng tắm nhỏ sẽ đem lại nhiều thuận tiện hơn cho hai người.

Tắm cùng nhau trước khi "yêu" mang đến cơ hội cho cả hai bước đầu khám phá cơ thể nhau và tìm cảm hứng nồng nàn cho giây phút thăng hoa.

4. Phải chuẩn bị những gì?

Hãy chuẩn bị cho mình bất cứ thứ gì giúp bạn thật sự thoải mái để tận hưởng đêm "yêu" ngọt ngào và say đắm. Một chiếc gối êm yêu thích, một màu đèn ngủ dịu mát...

Và nếu bạn vẫn chưa muốn có em bé, hãy trang bị cho mình các biện pháp tránh thai cần thiết.

5. Làm "chuyện ấy" sẽ đau?

Nàng có thể nghe thấy những câu chuyện rất khủng khiếp về sự đau đớn phải chịu đựng khi lần đầu giã biệt cuộc đời trinh nữ. Nhưng với những động chạm nhẹ nhàng, những di chuyển dịu dàng và chứa chan cảm xúc, nàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hai người hòa hợp làm một.

Hãy nói cho chàng biết cảm nhận của mình, khi nào thấy thoải mái và lúc nào bị đau để hai người cùng có những điều chỉnh hợp lý.

6. Nàng phải làm gì?

Không thể trông chờ chàng đoán biết điều gì khiến nàng cảm thấy tuyệt vời nhất. Hãy nói với chàng, chỉ cho chàng thấy cảm giác của bạn và tiến hành chuyện "yêu" thật chậm, thật nhẹ. Nếu đây cũng là lần đầu với chàng, chắc hẳn chàng cũng không tránh khỏi đôi chút căng thẳng và bối rối.

Kiên nhẫn, dịu dàng và đồng cảm là những điều cả hai cần để giúp nhau vượt qua lần đầu trong hạnh phúc.

7. "Cậu nhỏ" của chàng vẫn im lặng?

Tâm trạng hồi hộp trong lần đầu tiên có thể là nguyên nhân chính khiến "cậu nhỏ" trái lời. Điều này hoàn toàn tự nhiên. Và các chàng không nên quá lo lắng.

Hãy hít một hơi thở sâu và thư giãn bằng cách âu yếm nàng với tay và môi. Cố gắng không nghĩ đến sự căng thẳng làm bạn bối rối. "Cậu nhỏ" sẽ nhanh chóng phản ứng mà thôi.

8. Khoái cảm đến quá sớm?

Nếu lần đầu tiên của đêm "yêu", khoái cảm đạt được quá sớm, bạn có thể lựa chọn một giấc ngủ ngắn và thử lại lần tiếp theo. Chắc chắn lần thứ hai, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và sẵn sàng cho những đam mê bùng cháy.