Giới tính » Chuyện phòng the

Chiến dịch tân trang cái ngàn vàng

10-06-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com_Theo Bee
Vá màng trinh tuy không được xem là hoạt động hợp pháp của các bác sĩ, nhưng do nhu cầu của nhiều người, dịch vụ này đang có xu hướng phát triển.

Độc thân hay đã có chồng vẫn thích...!

Theo hẹn của bác sĩ, tôi có mặt tại phòng khám Bệnh viện PV lúc 10h sáng, nhưng vì đông bệnh nhân nên phải chờ thêm một tiếng. Không chỉ có các cô gái trẻ mới tìm đến đây để "tút" lại như "hàng zin" mà mấy chị sồn sồn trung niên (35 - 40 tuổi) cũng xôn xao bàn tán và giới thiệu cho nhau nhiều địa chỉ, tên bác sĩ có bàn tay vàng "tân trang" xịn như thật 100%.

Chị Thu Tr. (28 tuổi ở quận 1, TP.HCM) chia sẻ: "Mình chuẩn bị đám cưới, ông xã tương lai rất cổ hủ nên mình sợ anh ấy biết cái chuyện mình đã... đánh mất cái "ngàn vàng" ấy nên mình mới qua đây để nhờ bác sĩ "tút" lại".
 
Còn Mai D. (22 tuổi ở quận 3, TP.HCM) khuôn mặt buồn hiu, thỉnh thoảng lại ôm chầm người phụ nữ bên cạnh khóc nấc lên. Hỏi ra, mới biết Mai D. lên thành phố trọ học ở nhà dì nhưng không may bị người anh họ hãm hiếp, người dì phải đưa D. đi vá lại  nhằm trấn an tinh thần.

Chị Mỹ H., ngồi cạnh, thấy tôi lo lắng đã trấn an: "Không sao đâu, làm nhanh lắm và thuốc gây tê rồi, em đừng sợ. Về nhà bôi thuốc và uống thêm kháng sinh là ôkê ngay thôi. Cả tháng nay ông xã đi nước ngoài nên mình muốn tạo sự bất ngờ".

Rồi chị tiếp tục bày kinh nghiệm cho tôi: "Nếu làm ở đây em thấy không yên tâm thì em đến BS Việt L., ông ấy nổi tiếng là may khéo và đẹp nữa. Em ra khu chợ Tân Định hỏi thăm là người ta chỉ cho, vì ông này không treo bảng hiệu cũng không dùng điện thoại di động nên chỉ làm cho những người quen biết giới thiệu".

GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, nguyên giám đốc Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, TP.HCM cho biết, vá màng trinh là câu hỏi thường được đặt ra trong các lần tư vấn phụ khoa. Về mặt kỹ thuật thì việc này có thể thực hiện được với một bác sĩ có tay nghề và tình trạng màng trinh không rách quá nhiều và quá lâu.

Khó chuộc ngàn vàng!

ThS.BS Đặng Lê Dung Hạnh, Bệnh viện Hùng Vương TP.HCM cho biết: "Màng trinh là màng thịt, khi bị rách, có thể thực hiện vá lại được. Tuy nhiên nếu màng trinh đã bị rách lâu hay rách nhiều (có quan hệ nhiều lần và đã lâu, đã mang thai và sinh con...), việc vá lại sẽ không phục hồi hoàn toàn hình dạng ban đầu, cũng như độ nhạy cảm thần kinh của một màng trinh "tân trang" sẽ không tốt như một màng trinh tự nhiên.

Hơn nữa, mức độ nhạy cảm hay phản xạ của người phụ nữ có quan hệ tình dục lần đầu vẫn có nhiều điểm khác biệt so với người đã từng có quan hệ trước đó".

Vá màng trinh thật ra khá đơn giản. Tuy nhiên thủ thuật này không được xem là hoạt động hợp pháp của những người làm phụ khoa (hay ngoại khoa). Đây là nhu cầu có thể ở một số bạn gái do vấn đề tai nạn trong sinh hoạt làm tổn thương màng trinh, hay một số bạn gái khác do "đi quá quan hệ bình thường" trong tình yêu nam nữ, cũng có khi thật sự là một toan tính nhằm qua mắt những quý ông "ham của lạ".

Theo BS Dung Hạnh tại khoa Cấp cứu cũng gặp nhiều chuyện dở khóc dở cười của các bà vợ thích tân trang cái ngàn vàng. Do được tân trang bởi những "bác sĩ" không chuyên nên kết quả là ông chồng không thể thực hiện được "nghĩa vụ" còn bà vợ thì bị đau như cắt. Có trường hợp phải cấp cứu vì những lý do... lãng xẹt như bị rách, bị băng huyết... thậm chí có cặp còn phải ra tòa vì bà thích nhưng ông thì không thích.

GS.BS Ngọc Phượng chia sẻ, nếu cả nam lẫn nữ đều có thái độ tôn trọng lẫn nhau trong tình yêu, trân trọng những giá trị tinh thần, sự chia sẻ và cảm thông hơn là mối quan hệ xác thịt trong tình cảm nam nữ thì không cần đặt vấn đề tân trang màng trinh

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…