Chia sẻ khao khát

Đôi khi, bạn có cảm giác trớ trêu là bạn có thể làm chuyện ấy với chàng/nàng nhưng lại không thể nói về điều đó. Có thể bạn nghĩ việc hai người cởi mở bàn luận về sex là rất khó khăn, nhưng thực sự là bạn cần phải thử.

Theo Sheknows, cô ấy/anh ấy sẽ hoan nghênh việc làm này bởi "có hiểu được thì mới đáp ứng được"

 

Chân thật

Có thể bạn chẳng bao giờ quen với suy nghĩ: “Tôi phải nói với anh ta về chuyện ấy ư” hay “Không bao giờ có chuyện thảo luận về tình dục”. Tuy nhiên, trong mối quan hệ thân mật, bạn cần hiểu chỉ khi nói lên mong muốn và diễn đạt khao khát thì ân ái mới thăng hoa.

 

 

Bạn không hề muốn làm người yêu bực mình nhưng sự thực nếu một khi anh ta lật tẩy được màn kịch viên mãn bạn đang diễn thì điều đó lại càng tệ hại hơn. Các trục trặc trên giường luôn bắt nguồn từ thể chất rồi đến cảm xúc. Nếu thể chất hoàn toàn ổn định mà cỗ máy yêu vẫn không thể chạy tốt thì có thể đam mê của bạn đang bị hỏng ở đâu đó. Nên chia sẻ và giãi bày mọi điều bạn mong đợi.

 

Một điều quan trọng nữa đó là hãy gợi lên những hình ảnh tưởng tượng về một cuộc truy hoan trong mơ. Chàng sẽ biết được bạn thích gì và yêu như thế nào. Điều này hoàn toàn là “mồi lửa” cho chuyện yêu bùng cháy.

 

Ghi ra giấy

Khi việc thổ lộ bất khả thi với bạn, hãy thử bài tập của các đôi từng làm dưới đây

 

Lấy hai tờ giấy và hai chiếc bút chì, đưa một tờ cho anh ấy. Trên tờ giấy đó, chàng viết ra mọi điều thú vị từng có với bạn vào một cột và cột kia là những điều chưa thỏa mãn hoặc cần phải thay đổi. Bạn cũng làm như vậy với tờ giấy của mình. Mỗi người có tối đa 15 phút để làm chuyện này. Nội dung càng ngắn càng tốt, chú ý ghi thật trung thực và cởi mở nếu có thể.

 

Ví dụ: Bạn nói rằng việc yêu nhau thường xuyên rất tuyệt nhưng muốn kéo dài thời gian “vui vẻ” bên nhau. Bạn chẳng có gì phàn nàn gì cả các lần “tham chiến” nhưng lại muốn chàng “dụ dỗ” bạn lâu hơn một chút ở màn dạo đầu. Thời điểm này rất thích hợp vẽ lên những giấc mộng yêu đương chưa thành hiện thực.

 

Cách làm khác

Nếu vẫn không thể nào “mở miệng” thì cả hai có thể trao đổi danh sách các điều vừa liệt kê nêu trên. Sau khi xem xong hai người có thể cùng nhau xem xét và thảo luận nên thực hiện như thế nào. Điều này có thể bổ sung thêm sự lãng mạn, sự mới mẻ thậm chí tăng khả năng giao tiếp về sex về nói chung.

 

Các cách lựa chọn khác không cần phải mặt đối mặt bao gồm: nói chuyện qua điện thoại, viết mail thậm chí là nói về tình dục khi đèn đã tắt. Làm thế nào bạn chọn để làm điều đó không quan trọng như rằng bạn làm điều đó, và bảo đảm để chia sẻ cảm xúc, nói chuyện từ trái tim bạn.