Chỉ cho chồng... cách bắt đầu

Không gian lãng mạn và ngọt ngào khơi gợi cảm hứng của cả hai người. Chồng bạn đã bắt đầu ‘nóng máy’ nhưng bạn thì vẫn cứ… ‘trơ trơ’. Hãy giúp chồng bạn tạo sự khởi đầu thuận lợi cho cả hai người bằng những mẹo nhỏ sau:

 

 

Kích thích ở những điểm “nhạy cảm”

 

Những điểm “nhạy cảm” trên cơ thể bạn như đầu gối, khuỷu tay, vai, mắt cá chân, vai và hông là những nơi rất cần được xoa bóp, “kích thích”. Hãy khuyến khích chồng bạn “âu yếm” (hôn, liếm, vuốt ve…) những điểm này để giúp bạn “khởi động” nhanh hơn.

 

Sinh tố hoa quả…

 

Bạn đã từng xem những pha “nóng” trên phim và thấy các diễn viên thường bôi chocolate lỏng hay kem trứng lên người nhau để có thể vừa “âu yếm” nhau vừa thưởng thức hương vị sôcôla/kem trứng. Tuy nhiên, chocolate hay kem trứng chỉ là những ý tưởng hư cấu của nghệ thuật. Thay vào đó, bạn có thể gợi ý chồng bạn sáng tạo với sinh tố hoa quả, chẳng hạn xoài hay đu đủ xay nhuyễn. Điều đó sẽ mang lại những cảm giác vô cùng mới lạ cho hai người, đồng thời giúp thêm “nồng nàn” bên chồng.

 

Dâu - hương vị của tình yêu

 

Tại sao bạn không gợi ý cho chồng bạn một bữa sáng đặc biệt trên giường để khởi đầu cho một ngày đặc biệt nhỉ? Thực đơn gồm có: chocolate nóng (đồ uống “kích thích” phụ nữ), nho và dâu tây. Dâu tây và nho đều có tác dụng rất tốt cả về mặt tinh thần và sức khỏe cho hai bạn. Đặc biệt, dâu tây còn giúp chồng bạn bổ sung lượng kẽm mất đi sau mỗi lần xuất tinh và cung cấp 1/3 lượng kẽm cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

 

Vuốt ve và di chuyển

 

Một trong những cách khêu gợi “ham muốn” của người vợ là những cử chỉ vuốt ve và dịch chuyển hợp lý của người chồng trong lúc “yêu”. Bạn có thể trao đổi thẳng thắn với chồng bạn để anh ấy tìm ra cách “kích thích” bạn nhất. Chẳng hạn như, anh ấy chỉ dừng lại ở những cử chỉ âu yếm và vuốt ve bạn, còn bạn sẽ phải tự nói ra bạn muốn anh ấy làm gì nếu như bạn đã thực sự “nóng máy”.

 

 

Massage

 

Massage luôn luôn tạo khoái cảm đặc biệt cho cả hai người. Đặc biệt, khi trời nóng bạn hãy lăn một lon nước mát lạnh dọc theo sống lưng và đùi của anh ấy; khi trời lạnh, bạn massage cho chồng bằng một chiếc khăn tắm ấm. Sau khi massage cho chồng bạn hãy yêu cầu anh ấy massage lại cho bạn. Cả hai người sẽ có những cảm giác “nóng bỏng” hơn khi đã hoàn toàn sảng khoái sau màn “khởi động” dễ chịu.

 

“Nóng bỏng” mà lạnh giá

 

Bạn có thể gợi ý cho chồng một mẹo “yêu” nhỏ của “cô bạn thân”: ướp lạnh một chùm nho, hoặc những trái dâu tây … trong vòng khoảng 20 phút để làm “đạo cụ yêu”. Chồng bạn có thể ngậm những quả nho mát lạnh và hôn lên cổ, lên ngực và lên đùi bạn. Anh ấy cũng có thể “mớm” cho bạn ăn nho bằng cách ngậm 1 quả nho trong miệng và hôn bạn.

 

Tạo cảm hứng khi tắm

 

Tắm luôn là một trong những cách tạo “hưng phấn” nhiều nhất cho cả hai người. Hãy chủ động rủ chồng bạn cùng tắm và yêu cầu anh ấy sát xà phòng/sữa tắm cho cả hai người (nếu bạn tắm vòi sen) hay pha nước tắm có bọt xà phòng cho cả hai (nếu bạn tắm bồn). Sự va chạm, cọ sát và ẩm ướt không chỉ làm chồng bạn mà ngay cả bạn cũng sẽ khó có thể “kiềm chế”.