Giới tính » Chuyện phòng the

Chàng không biết làm chuyện ấy

31-12-1969 | Nguồn: Ngôi sao

Chuyện “vợ chồng” là vấn đề tế nhị nhưng ảnh hưởng rất lớn đến sự gắn bó giữa các cá nhân trong mối quan hệ tình cảm. Sự không hòa hợp hoặc vị kỷ của người trong cuộc sẽ gây cho đối tác cảm giác bất ổn và vết nứt bắt đầu xuất hiện.

 

 

Tôi năm nay 34 tuổi và đã ly thân 3 năm. Tôi biết anh ấy cũng khoảng 3 năm, nhưng chỉ vừa quan hệ với anh ấy 6 tháng. Anh hơn tôi 19 tuổi. Anh ấy chủ động tấn công tôi, chúng tôi bị cuốn vào nhau như thiêu thân, nhiều đam mê, nhiều khao khát, lúc nào cũng hừng hực.

 

Nhưng không phải thế, tôi chưa bao giờ thấy đủ, sau những lần gần nhau về nhà là tôi lại khóc thầm và có lần đã khóc trước mặt anh ấy. Cũng chỉ vì tôi thấy tội nghiệp cho bản thân mình.

 

Anh thương tôi, lo lắng chiều chuộng tôi, nhưng chưa bao giờ tôi được cùng anh lên đỉnh. Anh chỉ biết thỏa mãn xong rồi thôi, mặc kệ tôi chưa được gì, mặc kệ tôi nằm bên cạnh ray rứt, khao khát. Kệ tôi đã nói từ bóng gió đến nói thẳng nhưng anh chỉ biết xin lỗi, hứa lần sau, rồi lại xin lỗi.

 

Chỉ vì anh không thể, anh ghê sợ, nói chưa bao giờ làm như thế với bất cứ người phụ nữ nào, kể cả vợ trước kia, giờ cũng đang ly thân.

 

Xin nói thẳng là tôi là người phụ nữ có học thức, xinh và rất sạch sẽ. Cả hai chúng tôi đều không muốn chia tay, nhưng thật sự tôi sợ, sợ sẽ có ngày tôi là người rời bỏ anh ấy. Trước kia tôi và chồng có một đời sống tình dục tuyệt vời, chúng tôi ly thân chỉ vì tôi không thể bỏ qua khi anh có con với người khác trong một chuyến đi công tác 15 ngày.

 

Tôi thương anh, tôi biết tình dục không phải là tất cả, nhưng nếu gắn bó với anh mà anh không thay đổi quan niệm thì tôi đau khổ lắm. Tôi tràn đầy sức sống. Anh biết, anh buồn, nhưng lại không thể chiều tôi, mặc dù anh lại rất thích tôi làm như thế với anh.

 

Tôi có tìm hiểu, trao đổi thẳng thắn với anh xem trước kia anh có bị điều gì làm cho ghê sợ không thì không có. Chẳng qua là anh chưa bao giờ làm thế. Khi quan hệ, anh cũng không bao giờ cầm vào "của quý" của chính mình.

 

Có lúc tôi muốn thử, tôi bảo anh tự vào thì anh cố gắng rất tội nghiệp, vì anh nhất định không đụng tay vào chỗ đấy. Anh không biết làm chuyện đó chỉ biết quan hệ tình dục vậy thôi.

 

"Tình dục là một vấn đề tế nhị, khi đề cập đến nó, ai trong chúng ta hầu như cũng muốn hạ thấp giọng vì sợ người khác đánh giá về mình. Nhưng với chúng tôi, những chuyên gia tư vấn sức khỏe tình dục, đó là sự sai lầm về nhận thức. Chúng ta đang đánh đồng giữa thông tin “đen” với những kiến thức cần thiết để mang lại hạnh phúc cho người mình yêu.

 

Các ca tư vấn chúng tôi nhận được không ít thì nhiều cũng liên quan đến vấn đề tế nhị này. Có những người nói thẳng, có những người bóng gió, nhưng với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đều giúp họ nhận thức và đối mặt với cái gốc của vấn đề.

 

Có những trường hợp cá biệt như trên, người gây ức chế có sự ám ảnh trong quá khứ, qua những sự việc từ thời thơ ấu cần trị liệu. Nhưng đa số là do chúng ta đang gánh trên vai “những giá trị văn hóa” lệch lạc. Giá trị văn hóa là điều đáng trân trọng, nhưng đừng nhầm lẫn kiến thức giới tính mang tính khoa học với những thông tin nhục dục.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…