Cảm hứng rớt hạng

Có vô số những điều bạn làm có thể đánh thức đam mê tình ái trong con người chàng. Nhưng ở một thời điểm nào đó, cách cư xử của bạn làm chàng cụt hứng nhanh chóng.

 

Dưới đây là một vài điều bạn cần tránh trong quan hệ với chàng:

 

Tự nhiên thái quá

 

Sean, 34 tuổi cho biết: “Tôi có một cô bạn gái luôn nghĩ rằng có thể khỏa thân đi vào nhà tắm trước mặt bạn trai như là cách để chỉ ra mức độ thân thiết giữa hai người. Tôi xin lỗi, nhưng dù cho có ngắm nàng hay bất cứ cô gái nào khác trong hoàn cảnh đó thì cũng chẳng làm tôi có cảm giác thân mật. Nó làm cho tôi phát ốm. Tôi biết chúng ta đều là con người nhưng khi ở những hoàn cảnh tế nhị nên đóng cửa phòng trước khi tắm”.

 

 

Chế giễu người khác

 

“Trên đường về nhà từ bữa tiệc tại gia của một người bạn, cô gái mà tôi từng hẹn hò bắt đầu phỉ báng những cô gái nàng gặp tối hôm đó. Cô ấy đã dùng những từ ngữ thô tiển, tục tĩu nhất để bình phẩm về từng người phụ nữ. Sau bài diễn văn rỗng tuếch của nàng, tôi có cảm giác mình giống như một thằng ngốc trước mặt bạn bè. Tôi quyết định từ bỏ nàng”, Thomas 30 tuổi nói.

 

Quá thật thà

 

Theo Sheknows, đừng bắt chàng phải chứng kiến cảnh bạn nặn mụn, cắt móng chân, xỉa răng. Walter, 28 tuổi, cho biết: "Có lẽ không đến mức nghiêm trọng đến thế nhưng tôi muốn bạn gái mình như ngọt ngào, mặn mà và tất cả những thứ đẹp đẽ. Ý tôi là tôi không cần phải biết những chuyện như nàng dùng loại kem chống nấm đặc biệt để tránh viêm nhiễm. Lạy chúa, hãy để trí tưởng tượng được bay bổng", chàng thú nhận.

 

Tỏ ra quá lẳng lơ

 

Buông lời bông đùa với một gã trai có thể giúp bạn thoát nộp phạt vì vi phạm luật giao thông hoặc mang lại cho bạn món đồ uống miễn phí. Những những hành động như vuốt tóc, cười rúc rích cứ lặp đi lặp lại có thể khiến bạn trai của bạn tự hỏi liệu bạn sẽ "thân mật" với người kia đến mức nào nếu chàng không ở đó, ngay sát bên bạn.

 

Allow Liam, 19 tuổi nói: “Cô bạn gái cũ của tôi biết làm mọi việc trên giường. Thường xuyên nàng tán tỉnh một cách thái quá giống như thể ham muốn thêm một gã trai khác nữa. Tôi thấy nó giống như một trò hề hơn là khơi gợi cảm hứng”.