Cảm giác lần đầu "chuyện ấy" như thế nào ?

Lần đầu tiên bao giờ cũng kèm với cảm giác lo lắng, hồi hộp ở hai giới. Tuy nhiên, còn vô số những bí mật khác mà bạn chưa biết khi làm “chuyện ấy” lần đầu tiên.
1. Bạn hoàn toàn có thể có thai ngay trong lần đầu tiên làm "chuyện đó".

2. Có rất nhiều cách để phòng tránh thai trong lần đầu tiên (như: dung bao su, thuốc tránh thai, bao cao su cho nữ…) nhưng hầu hết các cặp đôi không ai nghĩ đến những cách này trong lần đầu.

3. Nhịp điệu, tốc độ và một vài kinh nghiệm sẽ không có trong lần đầu.

4. Đứng, ngồi khi làm "chuyện ấy" lần đầu cũng không phải là cách để tránh thai.

5. Bạn có thể mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục và thậm chí là AIDS ngay trong lần đầu.

6. Duy nhất bao cao su (loại dung cho cả nữ và nam) là có thể giúp bạn tránh các bệnh lây qua đường tình dục tuyệt đối.Có rất nhiều những điều thú vị về "chuyện ấy" lần đầu mà bạn chưa biết


7. Các phương pháp tránh bệnh lây lan qua đường tình dục và tránh thai thì sẽ không mang lại khoái cảm nhất cho bạn trong "chuyện ấy".

8. Dù có xem bao nhiêu tranh ảnh, sách báo về “chuyện ấy” thì khi "làm" lần đầu bạn cũng sẽ mắc một vài lỗi nhỏ.

9. Cơ thể của bạn và ý nghĩ luôn “đi cùng hướng”, nếu trong đầu bạn có ý nghĩ về tình dục, thì cơ thể bạn sẽ luôn dâng tràn khao khát và sẽ khiến thân nhiệt bạn đập mạnh.

10. Bạn có thể thay đổi ý nghĩ của mình về “chuyện ấy” và nói “không” trước khi nó diễn ra, tuy nhiên, khi bạn đồng ý làm chuyện đó không có nghĩa là sau này bạn sẽ không hối tiếc về nó.