Cảm giác cực khoái - đích thị lên tiên

Nếu được hỏi: "Cảm giác nào tuyệt vời nhất khi yêu?", hẳn nhiều người sẽ không ngần ngại trả lời rằng: "cực khoái".
Sau đây là một vài thông tin thú vị về cảm giác đáng thèm muốn này.
 
Độ dài của một cơn cực khoái: 13-51 giây

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian sung sướng, hãy áp dụng bài tập Kegel. Trong trường hợp bạn ‘lên đỉnh’ ngắn hơn hay dài hơn thời gian trên đây thì cũng không nên quá lo lắng. Con số này chỉ là mức trung bình thôi.

50% số phụ nữ giả vờ “lên đỉnh”

Nhiều phụ nữ chưa từng bao giờ có được cảm giác ngây ngất trong cuộc ái ân nhưng họ vẫn giả vờ như mình đã “đạt” để đối tác không bị hụt hẫng. Nhiều người vì giả vờ quá lâu mà trở nên “sành sỏi”, nghĩa là bạn đời của họ không thể nào phân biệt được thật-giả như thế nào.


42% phụ nữ đạt cực khoái trong cuộc “yêu”

42% phụ nữ đạt cực khoái trong cuộc “yêu”

Đây thực sự là một con số ấn tượng. Nếu bạn muốn mình góp mặt trong số 42% đó, hãy đề nghị chàng kéo dài màn dạo đầu cho đến lúc ‘cô bé’ của bạn hoàn toàn được ‘tắm táp’ trước khi bước vào cuộc “yêu”. Việc bạn chuẩn bị kỹ càng cho “cô bé” và cho chính bản thân mình sẽ gia tăng phần trăm cơ hội được tận hưởng đỉnh sung sướng của bạn.

95% phụ nữ đạt cực khoái khi kích thích âm vật

Tại sao kích thích âm vật lại có hiệu quả đến thế? Bởi âm vật nhạy cảm hơn rất nhiều so với âm đạo. Vì thế kích thích âm vật nhanh chóng khiến phụ nữ cảm thấy sung sướng hơn là việc “cậu bé” lao vào bên trong. Thật đáng tiếc là chúng ta vẫn thường xem việc mơn trớn, hôn lên âm vật như màn dạo đầu chứ không phải màn chính. Phải chăng cũng vì điều  này mà phụ nữ lúc nào cũng cảm thấy rất thích thú dạo đầu, có khi còn hơn cả khi ‘vào cuộc’ nữa?


Hãy thả lỏng tinh thần thì cực khoái mới tìm đến bạn.

Thường phải mất 20 phút thì phụ nữ mới "đạt đỉnh"

Bạn đừng sửng sốt với con số này. Phụ nữ cần nhiều thời gian hơn mới lên được ‘đỉnh cao của sex’ so với đàn ông. Tuy nhiên, nếu được khởi động toàn phần và có cơ địa tuyệt vời cho “chuyện ấy” thì thời gian đạt đỉnh có thể ngắn lại. Bên cạnh đó, nếu bạn cứ chăm chăm vào ‘điểm cực đỉnh’ thì rất có thể không phải 20 phút mà suốt cả cuộc yêu bạn cũng khó mà đạt đến được. Hãy thả lỏng tinh thần thì cực khoái mới tìm đến bạn. Một chút áp lực cũng khiến cho “nó” rời xa bạn hơn.

Thêm bí quyết để dễ dàng đạt cực khoái:

- Uống ít chất kích thích như rượu, bia hay hút thuốc lá.

- Tập luyện thể dục để nâng cao sự dẻo dai và kéo dài được thời gian ân ái.

- Coi thủ dâm như một thói quen nhưng đừng lạm dụng quá nhiều.

- Ăn uống đủ chất để có cơ thể khỏe mạnh và bền bỉ.

- Suy nghĩ thoáng về sex để có thể hết mình tận hưởng cảm giác mãnh liệt khi yêu thay vì lo lắng, băn khoăn về nó.