Giới tính » Chuyện phòng the

Các tư thế quan hệ trong nhà tắm

08-12-2009 | Nguồn: Tapchigioitinh.com - eva
"Yêu" trong nhà tắm có rất nhiều điều thú vị, nhưng nếu bạn tham khảo thêm một số kiểu yêu dưới đây nữa thì nó sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

Nâng chân

Đây là tư thế hai bạn mặt đối mặt nhau. Lưng của bạn sẽ nghiêng về phía bức tường trong khi anh ấy giữ khuỷu chân của bạn trên khuỷu tay của anh ấy. Tư thế này cũng phụ thuộc vào chiều cao và cân nặng của bạn và anh ấy, quá trình “thâm nhập” sẽ phụ thuộc vào điều này. Đầu tiên anh ấy nên hơi cong đầu gối để tạo thêm thuận lợi cho “cậu nhỏ”. Cũng cần phải lưu ý đến chiếc vòi hoa sen của bạn nữa nhé, nó nên là loại vòi lắp trên cao để nước có thể tỏa xuống toàn bộ cơ thể của bạn.Đứng kiểu doggy

Ở tư thế này bạn cần  gập người và tay phải vịn chắc vào thành của bồn tắm hay van của vòi nước.  Đầu gối hơi gập xuống để có thể giữ thăng bằng. Anh ấy nên giữ hông bạn và vuốt ve, âu yếm cơ thể bạn (như dọc sống lưng, hoặc “đôi gò bông đảo”…). Nước sẽ chảy xuống lưng cô ấy và chảy từ từ xuống thân thể bạn. Cơ thể bạn áp vào cơ thể cô ấy sẽ tạo thành khe, nước sẽ chảy vào những khe đấy, như những dòng suối cảm giác sẽ rất tuyệt vời.

Đứng kiểu doggy biến hóa

Nàng sẽ chống hai bàn tay vào bức tường, mặt nàng đối diện với nó phần dưới lưng của nàng sẽ dược uốn cong, chàng sẽ “vào” thẳng trong nàng một cách dễ dàng. Chàng có thể giữ tay của cố ấy trên tường hoặc hông cô ấy. Nếu bạn muốn giữ hông cô ấy thì bạn phải giữ được thăng bằng cho đôi chân của mình đấy nhé.Di chuyển

Hãy tạo những cung bậc cho cuộc “yêu” của bạn. Khi đó người của cả hai bạn sẽ đầy xà phòng, hãy trượt lên, xuống không cố định ở một chỗ. Cho đến khi nào bạn tim được vị trí tuyệt vời nhất, khiến cho cả hai bạn cảm giác sung sướng nhất thì thôi. Bạn có thể xuống thấp một chút, còn anh ấy có thể lên cao một chút. Tạo mọi tư thế để cả hai cùng cảm thấy thoải mái.

Ngồi trên thành bồn tắm

Anh ấy sẽ ngồi lên thành của bồn tắm, làm sao để giữ được vị trí cố định và vững chắc. Bạn sẽ ngồi lên lòng anh ấy, nhớ nhờ đến sự hỗ trợ của tay và chân để điều khiển phần hông dưới của bạn lên xuống nhịp nhàng nhé.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…