Giới tính » Chuyện phòng the

Các kiểu hôn mang lại cảm xúc đặc biệt

25-12-2008 | Nguồn: Afamily
New Page 1
Hôn là cả một nghệ thuật tinh tế. Nó có thể được xem là bước khởi đầu tuyệt vời để đem lại những cảm xúc thân mật. Sau đây là một vài kỹ thuật để có được những nụ hôn “đặc biệt”.
 

Hãy âu yếm đôi môi thật dịu dàng bằng những cách sau đây để hâm nóng đời sống tình cảm của bạn.

 

Nụ hôn cuồng nhiệt

 

Khi hôn, hãy thật dịu dàng cắn nhẹ vào môi dưới (phụ nữ thích như thế) và sau đó mút nhẹ ở cuối môi để tạo ra một cảm giác thật tuyệt hảo.

 

Nụ hôn kiểu Pháp

 

Nụ hôn được yêu thích và áp dụng nhiều nhất trên thế giới là nụ hôn kiểu Pháp. Hôn nhẹ nhàng với đôi mắt khép hờ để cảm nhận. Trước khi đến khúc cao trào nhất hãy thoải mái với nụ hôn với đôi môi khép hờ. Để lưỡi của bạn thăm dò một cách từ tốn đôi môi của bạn tình. Khám phá nhẹ nhàng chiếc lưỡi của nàng với một chuyển động nhẹ nhàng. Bản chất cốt lõi để tạo ra nụ hôn kiểu Pháp chính là sự nhạy cảm của chiếc lưỡi. Trong lúc đó nhẹ nhàng khám phá lưỡi của nàng và mút nó một cách dịu dàng. Hãy khám phá những khu vực khác của chiếc miệng xinh xắn đó. Dịu dàng làm nhột những khu vực đó bằng lưỡi của bạn.

 


 

 

Đôi môi hay vị sô cô la?

 

Sẽ có thể hơi kì lạ một chút, nhưng cũng đáng để thử đấy. Hãy lấy một mẩu nhỏ sô cô la dễ tan và bạn sẽ có một nụ hôn kiểu Pháp. Nó sẽ thực sự thoải mái. Hãy cảm nhận: thật tuyệt! Đôi môi hay sô cô la đây?

 

Nụ hôn có nhịp điệu

 

Hãy nói người yêu thương của mình nằm và gối đầu lên đùi bạn, bạn tựa người xuống và hôn họ theo nhịp điệu. Môi dưới của bạn sẽ đặt lên môi trên của người bạn yêu thương và ngược lại. Bạn có thể thử nụ hôn kiểu Pháp trong tư thế này. Nụ hôn này có thể dùng trong giai đoạn khởi động trước khi hai bạn có những giây phút thiên thần.

 

Nụ hôn tràn khắp

 

Nó bắt đầu bằng một nụ hôn dịu dàng trên trán, sau đó từ từ xuống mí mắt làm cho mắt của người ấy nhẹ nhàng khép lại để tận hưởng những cảm xúc kỳ lạ. Và sau đó cảm giác sự ấm áp của hơi thở nhẹ nhàng tràn xuống mũi. Hãy để cho nụ hôn tuyệt vời của bạn khám phá một cách tinh tế tất cả kho báu của chiếc miệng xinh xắn. Đừng quá mạnh mẽ. Hãy để cho bạn tình của mình cùng tham gia.

 

Nụ hôn dành cho chiếc rốn

 

Nhẹ nhàng hôn và thổi nhẹ vào rốn của bạn tình cũng có thể tạo cho người ta một cảm giác run rẩy vì ái tình.

 

Nụ hôn khoái cảm

 

Một nụ hôn khoái cảm nhất sẽ mang lại cảm giác ấm áp nhất của tình yêu đó là nụ hôn bươm bướm. Hãy tiến sát lại gần nhau đủ để cảm nhận hơi thở của nhau và để mí mắt của hai bạn khép mở ngược nhau, như vậy cảm giác rung động sẽ hoà hợp cùng với nhịp đập của trái tim.

 

Và hãy yên lặng! Đó là một nụ hôn kiểu Pháp gợi tình và đầy khoái cảm với một chút lạnh. Hãy đặt một mẩu đá nhỏ trong miệng sau đó hãy hôn nàng và chuyển mẩu đá đó sang miệng nàng bằng chuyển động nhẹ nhàng của chiếc lưỡi.

 

Bạn có thể làm nhiều chuyện với đá, hãy thử đặt một viên đá nhỏ ở rốn của bạn tình và đưa ra một điều luật nhỏ rằng nếu nó rơi ra, lúc đó bạn sẽ ngừng hôn. Khi viên đá tan ra, hãy để nước mát từ viên đá tràn khắp những vùng nhạy cảm để tạo ra cho nàng một cảm giác thật tuyệt vời. Hay chỉ đơn giản là chuyển qua lại viên đá đó khi bạn dùng nụ hôn kiểu Pháp.


 
Nếu bạn muốn có những cảm giác gợi tình hơn, hãy đặt viên đá lên lưỡi đến khi nó tan ra hoặc chỉ để viên đá đó ở trên lưỡi bạn và dần dần hôn lên cổ, tai và ngực nàng. Hãy điều khiển nó thật điêu luyện bằng chiếc lưỡi của bạn.

 

Sự sáng tạo là đặc trưng để tạo ra sự hấp dẫn và khoái cảm. Hãy tự khám phá chúng từ chính bản thân mình.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Quan hệ với bạn gái lúc đ…

Mình quan hệ lúc bạn gái mình đang có kinh vậy quan hệ lúc đó có thể mang thai đ…