Giới tính » Chuyện phòng the

Buồn tiểu khi lên ""đỉnh""

06-11-2008 | Nguồn: Datviet
Lần nào “yêu” chồng cũng vậy, đang lúc ngất ngây với cảm giác “lên đỉnh”, chị Hải, 33 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội, cảm thấy rất buồn “tè”, và nhiều lúc không thể nhịn được.
Hải không chỉ có sức khỏe tốt mà còn mạnh mẽ cả trong chuyện ấy. Nhưng có một điều khó xử khiến chị mặc dù rất ham muốn nhưng vẫn e ngại chuyện quan hệ tình dục. Số là hễ cứ đến cao trào của khoái cảm là chị thấy rất buồn đại tiểu tiện, nhiều khi không kiểm soát được, lỡ để “lọt lưới” một chút phân và nước tiểu ra giường.  

Trước mỗi lần ân ái với chồng, ngoài chuyện vệ sinh, chị Hải đều chuẩn bị bằng cách “giải quyết” nỗi buồn triệt để, nhưng đến khi đạt khoái cảm, cảm giác oái oăm kia vẫn xuất hiện, gây bất an và lo lắng, sự hài lòng do cuộc mây mưa mang lại cũng vì thế mà giảm đi.  Theo bác sĩ Đào Xuân Dũng, chuyên gia về sản phụ khoa và tình dục học, từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, hiện tượng như chị Hải tuy ít phổ biến nhưng không phải quá hiếm gặp. Đó là biểu hiện mạnh hơn bình thường của những biến đổi sinh lý diễn ra trong giai đoạn đạt đến cảm giác đỉnh điểm. Cả hai giới đều có thể gặp hiện tượng này.

Thông thường, khi con người hưng phấn tình dục, các cơ vùng niệu đạo và hậu môn khép kín lại, không để phân và nước tiểu thoát ra trong cuộc “yêu”. Đặc biệt, cơ vòng nhẵn của niệu đạo nam giới đóng rất chặt để tinh dịch không đi vào bàng quang. Cơ vòng niệu đạo ở nữ cũng khép lại và đủ mạnh để trong giai đoạn khoái cực, mặc dù áp lực bên trong ổ bụng và tiểu khung lên rất cao nhưng nước tiểu vẫn không thể thoát ra được.


Nhưng ở một số người, vào thời điểm đạt đến khoái cực trong cuộc mây mưa, do thần kinh thực vật quá nhạy cảm, hệ giao cảm trội lên, dẫn đến cảm giác buồn “đi”, có khi ra cả chút phân và nước tiểu. Tuy nhiên, theo bác sĩ Đào Xuân Dũng, cần phân biệt nó với hiện tượng âm đạo đột nhiên tiết nhiều dịch vào thời điểm cực khoá, được so sánh với sự xuất tinh ở nam.  


Bác sĩ Dũng cho biết, tình trạng “són” khi đạt cực khoái chỉ gây phiền toái chứ không nguy hiểm, không phải là hiện tượng bệnh lý. Nếu hiện tượng này thường xuyên xảy ra, bạn có thể phòng ngừa sự cố bằng cách đi tiểu và đại tiện trước mỗi lần quan hệ tình dục để làm rỗng bàng quang và bóng trực tràng.  

Nếu đã làm như vậy mà vẫn có cảm giác “buồn”, dẫn đến sự bất an, lo lắng, bạn có thể hỏi ý kiến bác sĩ để thử dùng một số thuốc.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…