Giới tính » Chuyện phòng the

Bối rối chuyện ... ‘động phòng hoa chúc’

31-12-1969 | Nguồn: BS. Phương Thu

Rất nhiều bạn trẻ sắp và mới kết hôn gửi thư về cho chuyên mục Sắc màu giới tính hỏi về những vấn đề khó nói trong “chuyện ấy”. Hầu hết các cặp vợ chồng đều mong muốn đêm tân hôn thật ý nghĩa và là những khoảnh khắc vàng theo suốt chặng đường chồng - vợ. Thế nhưng bắt đầu như thế nào? Nên tránh những “va chạm” gì... khi cuộc yêu mới chỉ bắt đầu?

 

 

Đêm tân hôn - được coi như tiền đề của cuộc sống vợ chồng sau này, vì thế việc sinh hoạt tình dục trong đêm tân hôn chưa phải là khoái lạc mà chỉ là màn chào hỏi đầu tiên để cả hai cùng tìm hiểu khám phá lẫn nhau. Khó có thể khuyên những lời khuyên cụ thể và các cư xử trong đêm tân hôn, nhưng nhất thiết phải biết tự chủ, có sự âu yếm và tế nhị của cả hai người. Trong lần “gặp gỡ” đầu tiên, người vợ có thể sẽ bị đau đớn do nhiều nguyên nhân như tâm lý căng thẳng mệt mỏi, màng trinh bị trách. Trong trường hợp này, sau đó không nên tiếp tục lặp lại việc giao hợp nữa. Vai trò chủ đạo trong đêm tân hôn thường thuộc về người chồng. Song với những người chồng thiếu hiểu biết thì đêm tân hôn cũng sẽ gặp một số trục trặc, chẳng hạn “thằng nhỏ” không chịu nghe lời - hiện tượng tạm thời do ảnh hưởng của sự hồi hộp, lo lắng.

 

Người chồng trẻ yêu thương vợ và có văn hóa cần phải từ từ “dìu” vợ mình vào cuộc... Thái độ thô bạo của người đàn ông khi mà anh ta chỉ nghĩ tới sự thỏa mãn nhu cầu của bản thân, có thể làm cho người vợ trẻ sợ hãi sự gần gũi. Cách xử sự đúng nhất của người chồng là phải dựa trên sự âu yếm và vuốt ve. Để việc gần gũi diễn ra tốt đẹp, cần phải có sự mong muốn của cả hai vợ chồng đạt được thỏa mãn một cách tối đa và ý thức được rằng hai người đều có ham muốn lẫn nhau. Nếu một người chỉ nghĩ về mình và sự thỏa mãn của bản thân, còn người kia chỉ đóng vai trò thứ yếu, thì sinh hoạt vợ chồng không thể đem lại sự thỏa mãn thực sự được.

 

Sau khi “tan cuộc”, cả hai cần bày tỏ cho đối tác sự biết ơn vì đã đạt được khoái cảm. Sự biết ơn đó có thể biểu hiện bằng sự âu yếm, ôm ấp hoặc những lời dịu dàng. Lời nói cũng rất quan trọng trong việc giữ gìn hài hòa về tình dục. Không khi nào, không lúc nào được để cho vợ hoặc chồng trách móc nhau vì không đạt được sự thỏa mãn.

                                                                                  

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…