Giới tính » Chuyện phòng the

Biện pháp cho chuyện ấy

31-12-1969 | Nguồn: Chi Anh (Ngôi sao)

Nếu bạn là một trong hàng nghìn người có “cục cưng” khiêm tốn thì hãy quan tâm đến việc xử lý thế nào làm nàng thỏa mãn. Tuy nhiên có không ít người chẳng quan tâm đến chuyện to hay nhỏ. Vì vậy nói cho cùng chuyện kích cỡ là do suy nghĩ cá nhân của mỗi người.

 

Kích thước của dương vật không phải là yếu tố quyết định sự cực khoái của phụ nữ. Chiều sâu của âm đạo khoảng 10-12 cm. Khi hưng phấn về tình dục, sẽ có sự co các cơ của âm đạo. Bởi vậy, ngay cả dương vật có kích thước nhỏ cũng bị kẹp chặt vào thành âm đạo.

 

 

Ngoài ra, phụ nữ đặc biệt dị ứng với chứng bệnh viêm cổ tử cung gây ra do “dụng cụ” của chàng vào quá sâu hoặc cọ xát quá mạnh. Chẳng còn thích thú gì nữa khi ân ái trong sự đau đớn. Vì thế đã có một số cô nàng phàn nàn rằng, nguồn gốc gây ra sự khó chịu này là do “bảo bối” quá to.

 

Trước khi vào “vùng cấm”

 

Một sự thỏa thuận lớn trước cuộc truy hoan quan trọng hơn nhiều việc sẽ “thâm nhập” như thế nào. Phần lớn đàn ông đều nhận thức rõ lợi ích của khúc dạo đầu. Do “dụng cụ” của bạn không đủ lớn để đảm đương hết mọi chuyện nên các anh cần kéo dài màn mơn trớn này cho tới khi đối tác nữ hoàn toàn rơi vào trạng thái đê mê. Khi nàng bước dần đến sự cực khoái là lúc để bạn bắt đầu “mở cửa”.

 

Vuốt ve

 

Khúc nhạc dạo đầu bao gồm tất cả những gì khiến bạn tình nữ hưởng thụ được niềm vui nhục dục. Hôn sâu và thì thầm luôn luôn được đánh giá cao bởi nó không bị coi là nhàm chán hay cũ rích. Nếu bạn muốn khuấy động thế giới của Eva thì cuộc trò chuyện khiêu dâm, đồ chơi tình dục và có thêm những kích thích khác bằng miệng, bằng tay vào những nơi nhạy cảm sẽ đem lại sự hưng phấn cao độ.

 

Trêu đùa cô bé

 

“Vùng tam giác bí ẩn” là tâm điểm đem đến nhiều hoan cảm nhất đồng thời đây cũng là bộ phận kích dục mạnh nhất lên não. Một khi bạn đã đặt tay mình lên đó thì hãy thật khéo léo để tạo ra những phản ứng tích cực từ phía đối tác. Chỉ cần bạn thấy có sự “ướt át” từ phía nữ thì có nghĩa là bạn đang gia tăng khoái cảm cho bạn tình. Một nụ hôn âu yếm nhẹ nàng sẽ có tác động mạnh.

 

Tư thế

 

Theo Askmen, những tư thế như “chàng phía sau”, “vác cày qua núi”, hay “nàng nằm nghiêng” là những tư thế rất thích hợp trong trường hợp này. Khi áp dụng những tư thế này sẽ làm cho không gian bên trong âm đạo bị thu hẹp nên dù kích thước dương vật của bạn có khiêm tốn nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thế đưa nàng lên chín tầng mây.

Đọc nhiều nhất

Nhiễm HIV có mấy giai đoạ…

em nghe nói nhiễm hiv thì trải qua 4 giai đoạn đúng không ạ. Và nếu một người nh…

Các tư thế quan hệ của Ka…

Hãy cùng 4sex đến bảo tàng Kamasutra để chiêm ngưỡng các tượng "giao hoan" với n…

Mút kẹo... của chàng…

Lực lượng tinh binh của chàng chắc chắn sẽ phải ồ ạt "xông ra" nếu bạn biết cách…

Dùng tay thọc sâu vào âm …

Em và bạn trai hay quan hệ bằng tay, anh ấy rất hay cho ngòn tay cả anh vào cái …

Video Hướng dẫn sử dụng b…

(4sex.vn) - Bao cao su dành cho nữ sử dụng thế nào? codomerie s…

Dùng tay dính chất nhờn d…

Em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài! Nhưng tay anh ấy dính c…

Hôn vào vùng kín của bạn …

Mỗi lần quan hệ với bạn gái em thường hôn vùng kín của cô ấy, cho em hỏi nếu hôn…

Khám phá Dương vật ngắn -…

Theo các chuyên gia, khoảng 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện phòng the đổ…

Xu hướng tình dục trong l…

Một bạn trai 21 tuổi hiện là sinh viên một trường đại học tại TPHCM bộc bạch: Số…

Em muốn hỏi về triệu ch…

Em muốn hỏi về triệu chứng hiv 1. Những triệu chứng HIV thường xuất hiện cùng…